AkzoNobel tô điểm và bảo vệ những công trình trong chiến dịch Mùa hè xanh 2019

(Xây dựng) – AkzoNobel Việt Nam đã tài trợ 7.000 lít sơn ngoại thất và đồng hành cùng Thành đoàn TP Hồ Chí Minh sơn lại 50 công trình xây dựng tại TP Hồ Chí Minh, khu vực Nam bộ, Tây Nguyên và Nam Trung Bộ, trong chiến dịch Mùa hè xanh 2019.

Tô điểm không gian quận 6, TP Hồ Chí Minh.

Những công trình được chọn để chỉnh trang, sơn mới đều có tình trạng tường bị cũ nứt, bong tróc, bôi vẽ bẩn, nhiều công trình bị rêu phủ hoặc nấm mốc như khu chung cư số 6 Nguyễn Siêu (quận 1), công viên Thanh niên (phường Long Trường, quận 9) TP Hồ Chí Minh, trường mầm non An Định (xã An Định, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên), trường Tiểu học Xã Ia Piar (huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai)…

Tô điểm không gian khu phố ở quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Với những ưu điểm vượt trội về độ che phủ, màu sơn tươi sáng, bền màu, sơn Dulux Weathershield không chỉ giúp bảo vệ các công trình trước ảnh hưởng của thời tiết mà còn tạo nên những cảm hứng mới cho cuộc sống của người dân địa phương.

Không những vậy, các bức tường được tận dụng để truyền đạt những thông điệp ý nghĩa của cuộc sống như bảo vệ môi trường, sống xanh, phát triển bền vững…

Làm mới khu vui chơi cho trẻ.

Theo bà Pamela Phua – Tổng Giám đốc Cty Sơn AkzoNobel Việt Nam, dùng màu sắc để tạo ra những không gian sống truyền cảm hứng chính là một trong những mục tiêu phát triển hàng đầu của AkzoNobel. Chính vì thế, trong những năm qua, AkzoNobel thường xuyên phối hợp cùng nhiều đơn vị để thực hiện các chiến dịch sơn sửa lại các công trình dân dụng và công cộng, trong đó có Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh.

“Mùa hè xanh là một chiến dịch vô cùng ý nghĩa của học sinh, sinh viên Việt Nam, AkzoNobel tự hào được đồng hành cùng những người trẻ trong mùa hè sôi động vừa qua. Chúng tôi tin rằng những công trình được chỉnh trang, sơn mới, mang trên mình những thông điệp tốt đẹp sẽ có tác động lớn về mặt nhận thức của cả các bạn trẻ, những người dân sống tại đó hay những du khách tình cờ ghé thăm”, bà Pamela Phua chia sẻ.

Bức tường trong một con hẻm tại quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Làm mới bức tường ở một trường Tiểu học ở Gia Lai.

Một bức tường trên đảo Thổ Chu (Kiên Giang).

Tin Liên Quan