AkzoNobel góp phần xây dựng quỹ Ban công Xanh

(Xây dựng) – Mới đây, tại TP Hồ Chí Minh, Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư, Cty CP DKRA Việt Nam và Cty GreenViet đã phối hợp tổ chức hội nghị “Phát triển bất động sản bền vững 2018 – Chiến lược Xanh”. Đây là một sự kiện nằm trong dự án dài hơi và phi lợi nhuận “Phát triển bất động sản bền vững”.


Hội nghị phát triển bất động sản bền vững – Chiến lược Xanh

Thu hút sự góp mặt của những chuyên gia trong nước và quốc tế hàng đầu về đô thị, bất động sản, kiến trúc và xây dựng, hội nghị là cơ hội tốt để nhìn nhận thực trạng và tìm ra giải pháp hiệu quả cho các vấn đề nóng bỏng về đô thị hiện nay, như việc xâm hại môi trường tự nhiên trong sự phát triển các dự án bất động sản, bảo tồn môi trường, phát triển đô thị xanh, công thức chuẩn mực cho các hạng mục xanh ở các dự án dân dụng nhằm hướng đến xây dựng đô thị văn minh, bền vững…

Các hoạt động xanh cũng sẽ được tổ chức thực hiện sau hội nghị, xuyên suốt thời gian trong năm, khởi đầu bằng việc phát động quỹ “Ban công Xanh”.


Ban công Xanh – Phát triển đô thị bền vững.

Dulux Professional – giải pháp toàn diện về dịch vụ và sản phẩm sơn nội ngoại thất dành cho các khách hàng thuộc kênh dự án đến từ AkzoNobel, Cty hàng đầu về sơn và chất phủ toàn cầu – chính thức trở thành nhà tài trợ cho hội nghị này.

Đồng hành cùng hội nghị, Dulux Professional mong muốn góp phần tạo nên một diễn đàn có tính chuyên môn cao để tìm ra những hướng đi hiệu quả nhất cho việc phát triển đô thị bền vững. Đây cũng là một cơ hội để Dulux Professional kết nối và củng cố mối quan hệ với các chuyên gia phát triển đô thị, các kiến trúc sư, chủ đầu tư cũng như giới thiệu đến công chúng danh mục các sản phẩm mới nhất, bao gồm các sản phẩm sơn nội ngoại thất cao cấp dành riêng cho kênh dự án với chất lượng và tính năng đa dạng.

Bà Pamela Phua – Tổng Giám đốc Cty Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam chia sẻ: “Thị trường bất động sản Việt Nam những năm qua đã phát triển rất sôi động và hấp dẫn. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm cũng đã bắt đầu xuất hiện những cảnh báo về môi trường tự nhiên bị xâm hại nghiêm trọng và tư duy phát triển thiếu bền vững. Hội nghị Phát triển bất động sản bền vững 2018 – Chiến lược Xanh, là cơ hội để nhìn nhận lại, tìm ra những hướng đi hợp lý, những giải pháp hiệu quả cho phát triển đô thị. Với vai trò là nhà tài trợ cho hội nghị, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần tạo nên một diễn đàn thật sự mở, có tính chuyên môn cao và hiệu quả”.

Là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, AkzoNobel luôn ý thức về sứ mệnh góp phần tạo ra giá trị bền vững cho hạ tầng đô thị thông minh trong tương lai. Dulux Professional đến từ AkzoNobel cũng là thương hiệu sơn đi đầu trong xu hướng công trình xanh đang phổ biến khắp Việt Nam.

Trước đó, vào tháng 6/2018, AkzoNobel đã tổ chức Hội thảo Xây dựng đô thị thông minh – Hướng tới phát triển bền vững tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, thu hút sự tham gia đông đảo của các kiến trúc sư, các nhà thiết kế, chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng. Hội thảo đã mang tới những thông tin vô cùng bổ ích về thực trạng phát triển đô thị thông minh tại Việt Nam cũng như bài học kinh nghiệm quý giá từ Singapore cùng những giải pháp hữu ích từ các chuyên gia đô thị Việt Nam.

Minh Hằng

Tin Liên Quan