AkzoNobel toàn cầu: Tăng trưởng tích cực, thêm giải pháp sơn tiên tiến và bền vững

(Xây dựng) – AkzoNobel toàn cầu vừa công bố kết quả hoạt động quý III/2019. Các kết quả cho thấy tập đoàn đạt mức tăng trưởng cao trong bối cảnh thị trường biến động và nhu cầu có giảm nhẹ.

Dulux Ambiance 5in1 Superflexx là 1 trong 2 sơn nội thất siêu cao cấp được AkzoNobel giới thiệu tại Việt Nam trong quý III/2019.

Theo đó, tỷ suất lợi nhuận doanh thu (ROS) đạt 13,8% cao hơn ROS năm 2018 là 12,3%, nhờ vào các sáng kiến định giá và chương trình tiết kiệm chi phí. Các hoạt động chuyển đổi của tập đoàn đã giúp tiết kiệm được 19 triệu Euro.

Thierry Vanlancker – Giám đốc điều hành của AkzoNobel toàn cầu nhận định: “Chúng tôi đang đạt được những kết quả tích cực hướng đến mục tiêu đã được đặt ra. Đây là quý thứ 5 liên tục đạt tăng trưởng so với cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận cải thiện ở mức 23% trong quý III là rất cao khi thời gian qua nhu cầu thị trường có sự sụt giảm nhẹ”.

Thierry Vanlacker cho biết: Chiến thuật tập trung vào chất lượng hơn là số lượng đã mang lại thành quả xứng đáng. Đây là một phép đo cho nỗ lực của cả tập đoàn. Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào các kế hoạch hướng đến tương lai để giữ đà tăng trưởng và duy trì vị thế là nguồn tham chiếu trong ngành sơn và chất phủ.

Ngoài những con số tăng trưởng ấn tượng, trong quý III, AkzoNobel toàn cầu cũng giới thiệu những giải pháp sơn mới giúp cải thiện hiệu quả cho khách hàng và gia tăng lợi ích phát triển bền vững.

Sơn lại hải đăng Vũng Tàu, sơn lại các công trình công cộng, trường học… là những hoạt động cộng đồng AkzoNobel thực hiện tại Việt Nam.

AkzoNobel hợp tác với các chuyên gia quản lý nguồn lực Veolia (Anh) và trở thành nhà sản xuất đầu tiên cho ra đời sơn Dulux Evolve chứa 35% sơn tái chế mà vẫn đảm bảo đạt các tiêu chuẩn cao của Dulux Trade.

Ngoài ra, tập đoàn cho ra mắt 4 công cụ kỹ thuật số giúp khách hàng phối màu chính xác một cách dễ dàng hơn dựa trên công nghệ tìm màu, cảm biến màu và phối màu tự động, giúp các thợ sơn chuyên nghiệp phối sơn sao cho phù hợp với lựa chọn màu sắc của khách hàng chỉ trong vài giây.

Tại Việt Nam, trong quý III, AkzoNobel giới thiệu hai dòng sơn nội thất siêu cao cấp Dulux EasyClean chống bám bẩn có khả năng chống bám bẩn chủ động và Dulux Ambiance 5in1 Superflexx kết hợp với sơn lót Dulux Super Premium Interior SuperSealer cho khả năng che phủ vết nứt tuyệt đối.

Cả hai dòng sơn đều có khả năng chống nấm mốc, vi khuẩn, không chứa các chất độc hại…

AkzoNobel Việt Nam cũng triển khai thêm nhiều hoạt động cộng đồng trên cả nước như hoàn thiện dự án sơn lại hải đăng Vũng Tàu, sơn lại các công trình công cộng, trường học, đồng hành trong chương trình tuyên truyền bảo vệ động vật hoang dã, trao học bổng cho sinh viên kiến trúc…

Tin Liên Quan