AMYGRES – Khẳng định thương hiệu trên thị trường gạch ốp lát Việt Nam

(Xây dựng) – Những năm qua, thị trường bất động sản có sự phục hồi và phát triển đã giúp ngành Vật liệu xây dựng nói chung và gạch ốp lát nói riêng có những bước phát triển quan trọng. Công ty Cổ phần công nghiệp Á Mỹ (AMYGRES) được thành lập với các sản phẩm gạch ốp lát cao cấp và vật liệu xây dựng hoàn thiện để khai thác vận hội, thời kì mới phát triển đất nước cũng như chuỗi cung ứng toàn cầu.

Thương hiệu gạch AMYGRES đang khẳng định thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế.

Khẳng định thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế

Câu slogan của công ty “Dựng xây hôm nay – Mãi mãi về sau” vừa là mục tiêu và cũng chính là nguyện vọng để công ty có thể tạo ra những giá trị bền vững cho cộng đồng. Để thực hiện điều đó, AMYGRES xác định trở thành thương hiệu gạch ốp lát cao cấp, khổ lớn, tiên phong tập trung khách hàng nội địa là các dự án cao ốc, khách sạn, trung tâm thương mại, nhà biệt thự, nhà phố hiện đại. Đối với khách hàng quốc tế, AMYGRES tập trung vào các nhà phân phối, chuỗi siêu thị lớn tại mỗi quốc gia.

Tháng 12/2016, nhà máy gốm Hoa Sơn với công suất 100 triệu viên/năm đã sản xuất những sản phẩm đầu tiên, đánh dấu tên tuổi của thương hiệu Á Mỹ. Ngày 20/7/2017, AMYGRES ra sản phẩm gạch ốp lát đầu tiên trong vòng 5 tháng 16 ngày từ ngày xây dựng. Kỷ lục này đã chứng minh được sự hoàn hảo trong quy hoạch, xây dựng và thiết kế, cũng như sự nhanh nhẹn, năng động của một công ty tràn đầy năng lượng, sẵn sàng đột phá. Liền sau đó, Công ty tiếp tục mở rộng cụm AMYGRES số 2 thêm dây chuyền sản xuất gạch granite. Đến ngày 24/9/2017, Công ty cho ra sản phẩm gạch lát granite nâng tổng công suất lên 10 triệu m2/năm.

Đến nay, Công ty hoàn thiện 6 dây chuyền sản xuất, nâng tổng công suất hiện tại lên 17 triệu m2/năm. Quy mô sản xuất được mở rộng với tốc độ nhanh chóng đã khẳng định sự phát triển vượt bậc, tốc độ và hiệu quả đảm bảo cung ứng về cả số lượng và chất lượng sản phẩm cho thị trường trong và ngoài nước.

Ngay từ những bước chân đầu tiên, mỗi dự án của AMYGRES đều được quy hoạch, thiết kế, xây dựng một cách hoàn hảo. Sau 4 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm gạch ốp lát AMYGRES đã chiếm được sự tin tưởng, đánh giá cao của khách hàng trong và ngoài nước, với định vị thương hiệu gạch ốp lát dẫn đầu thị trường, cạnh tranh đối với thị trường gạch nhập tại các dự án lớn trong nước và cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Giá trị làm nên sự thành công của sản phẩm AMYGRES chính là không ngừng tái đầu tư để làm chủ công nghệ. Đưa ra chiến lược hợp tác với các nhà cung cấp thiết bị, nguyên liệu, công nghệ hiện đại từ các hãng hàng đầu thế giới như: System Italy, Durst Italy, Airpower, CMF Italy, Toreced Tây Ban Nha, Itaca Tây Ban Nha, Yaskawa Robot Nhật…

Tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại, nghiên cứu vật liệu mới, tạo ra các sản phẩm khác biệt, có sức cạnh tranh cao, các sản phẩm gạch AMY được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại hàng đầu thế giới, toàn bộ máy móc thiết bị nhập khẩu mới đồng bộ.

Công nghệ nung 2 lần cho xương chắc, chịu được cường độ cao. Nguyên liệu xương được tuyển chọn cẩn thận, bài phối liệu ổn đinh, đảm bảo cho chỉ tiêu chất lượng sản phẩm. Công nghệ in KTS hiện đại nhất hiện nay cùng với mực in nhập khẩu chất lượng tốt cho màu sắc sản phẩm sắc nét, hình ảnh sâu, họa tiết chân thực. Công nghệ phủ men với nhiều hiệu ứng bề mặt đa dạng tạo ra nhiều dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao.

Với hệ thống công nghệ hiện đại, sản phẩm gạch ốp lát của AMY đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với nhiều tính năng vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sự mạnh dạn thay đổi và đầu tư vào mẫu mã, công nghệ, AMYGRES đã gây tiếng vang, chiếm lĩnh và duy trì được vị trí nổi bật trong phân khúc cao cấp tại thị trường Việt Nam.

Năm 2019, sản phẩm gạch ốp lát AMYGRES đã vinh dự được bình chọn là Top 10 thương hiệu danh tiếng Việt Nam 2019. Đây là sự tin tưởng và ghi nhận của người tiêu dùng về chất lượng vượt trội của sản phẩm.

Áp dụng công nghệ 4.0 nâng cao chất lượng sản phẩm

Thị trường gạch ốp lát Việt Nam từng chứng kiến sự “bành trướng” về thị phần của các loại gạch Trung Quốc, gạch giá rẻ các loại. Ngoài ra, sự xuất hiện của các loại gạch ngoại nhập khẩu chất lượng cao đến từ Ý, Pháp, Ấn Độ… cũng tạo nên sức ép cạnh tranh vô cùng lớn cho các doanh nghiệp sản xuất gạch nội địa.

Để đứng vững và tạo dựng chỗ đứng cho mình trên thị trường gạch ốp lát Việt Nam và thế giới, AMYGRES không ngừng nỗ lực áp dụng những công nghệ mới nhất trong sản xuất, hướng tới bảo vệ sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường. AMYGRES liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng hậu mãi, các doanh nghiệp sản xuất gạch ốp lát Việt, dần chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng.

Với phương châm chỉ có đổi mới, sáng tạo cải tiến và liên tục tạo ra giá trị mới là cách hữu hiệu để xây dựng một thương hiệu gạch ốp lát nói riêng và vật liệu xây dựng hoàn thiện nói chung hàng đầu Việt Nam và là cơ hội khẳng định thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

AMYGRES nhanh chóng áp dụng công nghệ 4.0, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm.

Trước lợi thế tác động của cuộc cách mạng 4.0, AMYGRES đã nhanh nhạy ứng dụng dây chuyền tự động hóa toàn diện, thông minh, nâng cao năng suất lao động, giữ ổn định chất lượng sản phẩm. Hệ thống dây chuyền sản xuất đều sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới lựa chọn những máy móc thông minh, robot làm việc, liên kết dữ liệu và tương tác máy liên hoàn, tự động cảnh báo, hệ thống thông tin công nghiệp khoa học, tác thời. Các công đoạn công nghệ chế biến nguyên liệu từ tạo hình đến công nghệ sấy nung, công nghệ in kỹ thuật số.

Sản phẩm gạch ốp lát AMYGRES được nghiên cứu và phát triển đa dạng các bề mặt với các công nghệ mài bóng nano, hiệu ứng sugar, mài lappato, matt satin, matt rustic, phủ chống trơn Anti slip, Glue & grit… Đa dạng về kích thước, nhất là sản phẩm kích thước khổ lớn đón đầu xu thế cho những dự án tiếp theo trong thời gian tới.

Để duy trì tính đổi với sáng tạo, AMYGRES hợp tác chặt chẽ, ổn định, chiến lược với các nhà cung cấp thiết bị, nguyên liệu, công nghệ hiện đại từ các hãng hàng đầu thế giới như: System Italy, Durst Italy, Airpower, CMF Italy, Toreced Tây Ban Nha, Itaca Tây Ban Nha, Yaskawa Robot Nhật….

AMYGRES từng bước ứng dụng thương mại hiện đại với các dịch vụ gia tăng như cho ra mắt phần mềm ứng dụng thiết kế 3D. Nhờ công nghệ thực tế ảo khách hàng có thể thiết kế cho mình không gian sống theo sở thích và mong muốn của gia đình. Ứng dụng này giúp khách hàng ướm thử và tính toán chi phí của hàng ngàn sản phẩm gạch ốp lát cùng các sản phẩm trang trí nội ngoại thất bằng một thao tác trên điện thoại di động, máy tính bảng, laptop.

Đồng thời, AMYGRES cũng nhanh chóng chủ động trong việc lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp với sự thay đổi hành vi của người dùng từ cách thức mua thống hàng truyền sang mua hàng bằng công nghệ – xu hướng tương lai của thị trường.

Tin Liên Quan