Bông hồng vạn người mê của RKM Team

Sở hữu gương mặt chuẩn Á đông, đôi mắt biết nói và từng nét biểu cảm trên gương mặt rất cuốn hút, nữ sinh 9X ngành Học viện Nông nghiệp đã bén duyên với nghệ thuật khiến dân mạng ngưỡng mộ.

Học giỏi, nhiều tài lẻ và xinh, Lương Ngọc Hằng đích thị chính là “con nhà người ta trong truyền thuyết”. Đảm nhiệm vai nữ chính Trong MV “Chẳng thế cách ly “, rất nhiều Vteen đã ấn tượng với nụ cười rạng rỡ và nét trẻ trung, tươi sáng tràn đầy năng lượng của Lương Ngọc Hằng. Thế còn ngoài đời thì sao nhỉ?

Nụ cười “tỏa nắng” tràn đầy năng lượng

Lương Ngọc Hằng, sinh viên học viên nông nghiệp nhưng bén duyên vs diễn xuất và hiện tại rất đắt show TVC quảng cáo, gương mặt sáng giá của các nhãn hàng và hiện tại đang là diễn viên chính của kênh YouTube RKM Team.

Không ngại khó, ngại khổ, có những lúc Hằng phải quay giữa trưa nắng 12h, vào vai bán hàng rong hoặc cô bán đồng nát – những vai diễn không dễ nhập vai với một cô gái trẻ nhiều năng lượng. Tuy nhiên, các thành viên trong đoàn đều đánh giá Hằng luôn làm tròn vai diễn và hết mình vì công việc.

Hằng trong vai cô gái bán nước

Hằng chia sẻ: “Có lần bạn bè mình từng nói mình chỉ là mẫu TVC biết cười với ống kính và không thể làm được diễn viên, mình nghe xong chỉ biết mỉm cười, không đôi co vì biết rằng có giải thích cũng chẳng được ai tin. Mình vẫn đi học, quay TVC và được khán giả thương yêu coi là 1 trong 2 nữ diễn viên được yêu thích nhất của RKM. Mình phải cảm ơn những lời nói ngày xưa của họ, vì mình biết rằng bản thân có thể làm được nhiều điều hơn như thế.”

Lương Ngọc Hằng trong MV “Chẳng thể cách ly”

Hằng trong vai thư ký – RKM Team

Có thể nói, nụ cười “tỏa nắng” là vũ khí lợi hại nhất của cô bạn 9x, chỉ cần lướt qua những bức ảnh trên trang cá nhân của Hằng là thấy ngay. Bên cạnh đó, Lương Ngọc Hằng còn thể hiện sự đa dạng trong phong cách, từ dịu dàng, nữ tính tới cá tính, năng động. Hằng cũng khẳng định luôn sẵn sàng thử nghiệm nhiều phong cách miễn là phù hợp với bản thân.

Một số hình ảnh theo phong cách khác của Hằng:

Bích Thủy

Tin Liên Quan