Cty Sơn Skey Việt Nam khai trương tổng kho tại Lai Châu

(Xây dựng) – Mới đây, Cty Sơn Skey Việt Nam đã tổ chức buổi Lễ khai trương tổng kho sơn Skey tại Lai Châu. Sự kiện trên là dấu mốc quan trọng tiếp tục khẳng định chiến lược phát triển của Cty Sơn Skey Việt Nam trên thương trường cũng như nỗ lực mở rộng thị phần ra nhiều tỉnh thành trên toàn quốc của đơn vị này.


Ông Lê Ngọc Anh – Phó Tổng GĐ Cty Sơn Skey Việt Nam (bên trái) trao Quyết định thành lập tổng kho sơn Skey tại Lai Châu cho ông Vũ Quang Khải.

Ngày 7/01/2018, Cty Sơn Skey Việt Nam đã tổ chức Lễ khai trương tổng kho sơn Skey tại TP Lai Châu, tỉnh Lai Châu. Tham dự buổi lễ khai trương có đồng chí Tống Thanh Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lai Châu; đại diện lãnh đạo một số ban, ngành tỉnh Lai Châu; lãnh đạo đại diện cho Cty Sơn Skey Việt Nam, đại diện của các tổng kho sơn Skey Việt Nam khu vực miền Bắc cùng đông đảo khách hàng, đối tác.

Tại buổi lễ khai trương, ông Vũ Quang Khải – Giám đốc tổng kho sơn Skey Lai Châu cho biết: Sự kiện ra mắt tổng kho sơn Skey Lai Châu đánh dấu một bước tiến mới của thương hiệu sơn Skey khi đã có mặt ở thị trường Lai Châu.

Với mong muốn đưa các dòng sản phẩm sơn Skey chất lượng vượt trội, thân thiện với môi trường, không gây hại tới sức khỏe con người, tổng kho sơn Skey Lai Châu sẽ luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đối tác, người tiêu dùng khi sử dụng các dòng sản phẩm sơn Skey Việt Nam.

Đặc biệt, với thị trường tỉnh Lai Châu đang trên đà phát triển nên đây sẽ là thị trường tiềm năng để phát triển các dòng sản phẩm mang thương hiệu sơn Skey chiếm lĩnh được thị phần tại địa phương này.

Mặt khác, để nhanh chóng đưa sản phẩm này đến với người tiêu dùng, tổng kho sơn Skey Lai Châu đã đào tạo, xây dựng đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp nhằm đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu của khách hàng cũng như thị trường.

Kỳ vọng về sự phát triển cũng như mở rộng thị phần của Cty Sơn Skey Việt Nam, ông Lê Ngọc Anh – Phó Tổng giám đốc Cty Sơn Skey Việt Nam cho biết: Xây dựng tổng kho tại các tỉnh thành trên toàn quốc là một mục tiêu nằm trong chiến lược phát triển kinh doanh mà ban lãnh đạo của Cty Sơn Skey Việt Nam đặt ra ngay từ khi sản phẩm có mặt trên thị trường.

Mặt khác, Lai Châu là tỉnh có nhiều điều kiện để phát triển, kinh doanh, giao thương, đó là lý do để Cty Sơn Skey Việt Nam chọn địa phương này mở tổng kho, phát triển thị phần ở Lai Châu.


Lễ cắt băng khai trương tổng kho sơn Skey tại Lai Châu.

Được biết, tại buổi lễ này, nhiều dòng sản phẩm sơn xanh thân thiện với môi trường của Cty Sơn Skey Việt Nam đã được quảng bá, giới thiệu đến khách hàng, đối tác, người tiêu dùng Lai Châu.

Cụ thể, các sản phẩm chính của Cty Sơn Skey Việt Nam đang có mặt trên thị trường với dải sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội như: Primer S310, Prmier Smart S330, Prmier S360 (sơn chống kiềm cao cấp ngoại thất), Ultra Primer S380; các dòng sản phẩm sơn phủ nội thất và ngoại thất như: Skey S600, Goeco S610, Tani Clean S620, Hodu Skey S630, Enamel S660… và các sản phẩm tính năng như chống thấm…

Cty Sơn Skey Việt Nam được sáng lập và điều hành bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp sơn nước. Các sản phẩm của Cty Sơn Skey Việt Nam được trao nhiều giải thưởng cũng như chứng nhận của các cơ quan chức năng về chất lượng trong suốt nhiều năm liền. Hiện tại, Cty Sơn Skey Việt Nam có các tổng kho ở các tỉnh như Thái Bình, Vĩnh Phúc, Nghệ An, Thái Nguyên, Hòa Bình, Bắc Giang, Thanh Hóa và Nam Định.

Trà Vinh

Tin Liên Quan