Đèn An Phước hợp tác ATH Home khai trương showroom thứ 4

(Xây dựng) – Vừa qua, Công ty Cổ phần Xây dựng & Thương Mại An Phước (Đèn An Phước) đã hợp tác với Công ty TNHH Kiến trúc ATH chính thức khai trương và mở cửa chào đón khách hàng tới tham quan và mua sắm tại thành phố Thái Bình. Với tầm nhìn trở thành là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp ánh sáng tại Việt Nam, tiếp nối định hướng chiến lược của năm 2019. Đây được coi là showroom nội thất và đèn trang trí thứ 4, mở rộng mạng lưới phân phối của An Phước trên khắp cả nước.

Ban lãnh đạo Công ty cắt băng khai trương showroom.

Tọa lạc tại số 9, đường Võ Nguyên Giáp, phường Hoàng Diệu, khu đô thị sầm uất bậc nhất tại thành phố Thái Bình, showroom nội thất và đèn trang trí ATH Home – Đèn An Phước cam kết cung cấp dịch vụ cùng những trải nghiệm đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ các khách hàng tại Thái Bình.

Khách hàng tham quan và đánh giá cao về sản phẩm của Đèn An Phước.

Được tư vấn, thiết kế và thi công chuyên nghiệp bởi đối tác Công ty TNHH Kiến trúc ATH, Showroom nội thất và đèn trang trí ATH Home – Đèn An Phước được xây dựng với thiết kế 3 mặt sàn rộng rãi với tổng diện tích 1.500 mét vuông. Trải dài khắp Showroom, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm kết hợp hàng ngàn sản phẩm nội thất – đèn trang trí cao cấp nhất tại Việt Nam. Nơi đây không chỉ người dân mà cả giới chuyên môn có thể tìm thấy được mọi giải pháp ánh sáng tiên tiến nhất như chiếu sáng cảm xúc, chiếu sáng thông minh, chiếu sáng outdoor…

Ông Nguyễn Bảo Hiền – Tổng Giám đốc Đèn An Phước nâng ly chúc mừng cùng ông Phạm Văn Thái – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc ATH.

Tại lễ khai trương, ông Nguyễn Bảo Hiền – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng & Thương Mại An Phước chia sẻ: “Thật tự hào khi đến nay, Đèn An Phước đã hoàn toàn trưởng thành, nỗ lực không ngừng để trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp ánh sáng tại Việt Nam. Đến với Thái Bình, tôi coi đây là một bước tiến lớn, mục tiêu lớn trong việc lan tỏa giá trị đích thực tới người dân nơi đây. Tới đây, An Phước sẽ không còn là câu chuyện của chiếu sáng, mà còn là câu chuyện của bộ mặt đô thị, phát triển kinh tế du lịch, xã hội, phục vụ dân sinh”.

ATH hiện là một trong những đơn vị đi đầu trong thiết kế kiến trúc công trình tại địa phương và là một trong những đối tác tiềm năng của An Phước, được điều hành bởi doanh nhân trẻ tài tăng Phạm Văn Thái. An Phước tin tương rằng với sự hợp tác lần này, showroom nội thất và đèn trang trí ATH Home – Đèn An Phước sẽ đáp ứng được sự kỳ vọng khách hàng về một không gian trải nghiệm đẳng cấp, cùng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Sản phẩm Đèn An Phước với thiết kế tinh tế, chất liệu cao cấp.

Để đánh dấu sự kiện quan trọng này, Đèn An Phước đặc biệt giới thiệu cho khách hàng tham dự hàng loạt mẫu mã đèn trang trí từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại. Đặc biệt là dòng đèn trang trí tân cổ điển vốn vẫn là thế mạnh và được ưa chuộng nhất tại Đèn An Phước với thiết kế tinh tế, chất liệu cao cấp như đồng, đá ngọc Afghanistan, pha lê…. Đèn An Phước cũng giới thiệu tới các vị khách quý những mẫu đèn cao cấp được mạ vàng 24 Karat vô cùng đẳng cấp và sang trọng.

Tại lễ khai trương, Đèn An Phước gặp gỡ nhiều đối tác lớn.

Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, thương hiệu đèn trang trí cao cấp thực sự đã chiếm được niềm tin trọn vẹn của khách hàng. Không chỉ phục vụ dân dụng, đèn trang trí An Phước còn là sự lựa chọn của nhiều ông lớn bất động sản như FLC Group, TTC Group, Sunshine.…

Tin Liên Quan