Dulux tung loạt sơn mới tại thị trường Việt Nam

(Xây dựng) – AkzoNobel – Cty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, đồng thời là nhà sở hữu thương hiệu sơn Dulux và Maxilite vừa giới thiệu những dòng sơn Dulux cải tiến giúp mang lại những hiệu ứng tốt nhất cho ngôi nhà gồm chất chống thấm Dulux Aquatech Flex, sơn Dulux Ambiance 5in1, sơn Dulux Inspire Interior Sheen và sơn dành cho bề mặt kim loại Hammerite Direct Rust.


Các dòng sản phẩm sơn mới của Dulux.

Thấu hiểu nhu cầu đa dạng của người dùng về không gian sống mơ ước, AkzoNobel không ngừng cung cấp những giải pháp Dulux cải tiến cả về sản phẩm và dịch vụ tư vấn.

Dulux Aquatech Flex, chất chống thấm siêu cao cấp dành cho tường đứng ngoại thất, vừa chính thức ra mắt tại miền Bắc Việt Nam với các tính năng vượt trội. Sản phẩm là giải pháp đặc biệt phù hợp cho tường đứng ngoại thất.

Ứng dụng công nghệ Elastoproof tiên tiến vượt trội, Dulux Aquatech Flex cho màng sơn đàn hồi tốt, rắn chắc và không thấm nước, giúp bảo vệ bề mặt sơn lâu bền hơn, ngăn chặn hiện tượng thấm ẩm do mưa lớn và khí hậu ẩm ướt.

Sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex rất dễ sử dụng và không cần trộn với xi măng như các sản phẩm chống thấm thông thường nhưng vẫn mang lại lớp sơn đẹp mắt với hai lựa chọn màu sắc là xám nhạt và xám đậm.

Dulux Ambiance 5in1 được ra mắt thành công tại Việt Nam từ năm 2005 và được biết đến là dòng sơn nội thất cao cấp nhất. Cho đến nay, AkzoNobel đã và đang nỗ lực không ngừng để cải tiến các sản phẩm cao cấp nhất, đem lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Năm 2018, AkzoNobel mở rộng danh mục sản phẩm này với các sản phẩm mới là Dulux Ambiance 5in1 Pearl Glow và Dulux Ambiance 5in1 Diamond Glow. Là dòng sơn nội thất siêu cao cấp với chất lượng vượt trội, Dulux Ambiance 5in1 mang đến cho ngôi nhà bề mặt láng mịn và gam màu sắc nét. Đây là giải pháp toàn diện về trang trí và bảo vệ, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà.

Dulux Inspire Interior Sheen giúp duy trì vẻ đẹp của căn nhà với lớp sơn sáng bóng, láng mịn với độ che phủ cao. Ứng dụng công nghệ ChromaBrite cho độ bền màu và đẹp mắt, sản phẩm giúp cho không gian sống trở nên tươi đẹp và thoải mái hơn.

Sơn dành cho bề mặt kim loại Hammerite Direct To Rust là giải pháp bảo vệ kim loại tối ưu của Hammerite – thương hiệu sơn kim loại số 1 trên thế giới, với lớp phủ chống ăn mòn và trang trí cho kim loại.

Hammerite Direct To Rust với công nghệ bảo vệ kép DualTech vượt trội giúp ngăn ngừa rỉ sét gây ra bởi hơi nước và độ ẩm. Công nghệ DualTech có khả năng bảo vệ hai chiều cả trên bề mặt kim loại lẫn trên bề mặt lớp sơn phủ. Các hoạt chất chống ăn mòn sẽ loại bỏ triệt để và ngăn ngừa rỉ sét trên bề mặt kim loại và vật liệu sáp đặc biệt giúp cho bề mặt màng sơn kháng nước và ngăn ngừa độ ẩm tối đa.

Hammerite Direct To Rust có thể chống gỉ sét tốt hơn đến 5 lần so với các loại sơn kim loại thông thường đồng thời rất thuận tiện vì không cần sử dụng một lớp sơn lót nào.

Các sản phẩm của Dulux được thiết kế chuyên biệt với các tính năng vượt trội. Đây là thành quả của sự kết hợp giữa chuyên môn toàn cầu với sự thấu hiểu khách hàng của AkzoNobel, nhằm hướng đến việc đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Bà Pamela Phua – Tổng Giám đốc Cty Sơn AkzoNobel Việt Nam chia sẻ: “Tại AkzoNobel, chúng tôi luôn đặt khách hàng là ưu tiên hàng đầu và việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng là mục tiêu cốt lõi trong kinh doanh. Chúng tôi cố gắng tìm hiểu nhu cầu của khách hàng nhằm cung cấp các sản phẩm sơn tốt nhất, tương thích với khí hậu Việt Nam.

Trong giai đoạn tiếp theo của năm 2018, chúng tôi tự hào giới thiệu những sản phẩm mới giúp bảo vệ và làm đẹp cho mọi ngôi nhà. Sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex, Dulux Ambiance 5in1 và Dulux Inspire Interior Sheen sẽ đáp ứng mọi kỳ vọng cho ngôi nhà mơ ước của khách hàng, từ ngoại thất cho đến nội thất.

AkzoNobel hoạt động tại hơn 80 quốc gia và đặt trụ sở tại Hà Lan, với khoảng 35.000 nhân sự tài năng tâm huyết. Sơn chính là niềm đam mê lớn nhất của AkzoNobel.

Minh Hằng

Tin Liên Quan