Gạch không nung Bảo Quân khẳng định chất lượng tiêu chuẩn châu Âu

(Xây dựng) – Cty CP Bê tông Bảo Quân Vĩnh Phúc là đơn vị sản xuất gạch không nung có quy mô lớn nhất tỉnh Vĩnh Phúc và khu vực phía Bắc. Triển khai đầu tư nhà máy gạch không nung từ lâu, gạch không nung của Cty đã tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường và được Bộ xây dựng công bố là đơn vị sản xuất gạch xây không nung (gạch xi măng cốt liệu) đạt tiêu chuẩn kỹ thuật.


Các đối tác thăm quan nhà máy

Gạch không nung của Cty được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, kết cấu bê tông rỗng, cường độ chịu nén cao, kích thước chuẩn xác, khả năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm cao, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong thi công. Ngoài ra, gạch không nung của Cty còn đa dạng về kích thước và chủng loại, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể chọn lựa trên 10 dòng sản phẩm mà của Cty đã sản xuất hoặc có thể đặt hàng với kích thước phù hợp với phương án thiết kế của riêng mình.Nguyên vật liệu để sản xuất gạch không nung hết sức phong phú và có sẵn trong nước như mạt đá, cát vàng, xi măng, xỉ nhiệt điện… Ngoài ra còn có thể sử dụng các loại vật liệu không truyền thống như: Chấu, mùn cưa, chất thải công nghiệp,…


Sản phẩm gạch đáp ứng yêu cầu chất lượng và thẩm mỹ cho các công trình

Với tầm nhìn chiến lược, kinh nghiệm sản xuất và sử dụng thiết bị, Cty CP Bê tông Bảo Quân Vĩnh Phúc đã quyết định đầu tư thêm dây chuyền thiết bị sản xuất công nghệ mới có tính ổn định cao. Công suất của nhà máy gạch: 45.000 gạch đặc/ngày; 18.000 gạch 2 lỗ/ngày (dùng xây tường 110cm); 15.000 gạch 4 lỗ/ngày (dùng xây tường 220cm).

Với những tính năng ưu việt và chính sách hợp lý, sản phẩm gạch không nung xây của Cty CP Bê tông Bảo Quân Vĩnh Phúc trong thời gian qua đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, các nhà đầu tư xây dựng. Sản phẩm gạch không nung xây của Cty đã được sử dụng trong các công trình lớn trên cả nước.

Bích Huệ

Tin Liên Quan