Hanco 3 được vinh danh Top 50 Thương hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng năm 2019

 15:15 | 28/12/2019

(Thương Hiệu Xây Dựng) Sáng 28/12, tại nhà hát Chèo – Kim Mã, Hà Nội, Công ty cổ phần xây dựng số 3 Hà Nội (Hanco 3) được vinh danh trong “Top 50 Thương hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng Việt Nam lần thứ III – năm 2019” do bạn đọc Báo Xây dựng bình chọn. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Quốc hội.

Đại diện Công ty cổ phần xây dựng số 3 Hà Nội (Hanco 3) nhận cúp Top 50 Thương hiệu tiêu biểu của chương trình.

Thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” theo tinh thần của Thông báo số 264-TB/TW ngày 31/7/2009 của Bộ Chính trị. Nhằm kịp thời ghi nhận đánh giá chỉ số tin và dùng của cộng đồng xã hội đối với những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ ngành Xây dựng có những đóng góp tíc cực, hiệu quả vì quyền lợi khách hàng, vì sự phát triển và hội nhập của ngành Xây dựng nói riêng và nền kinh tế quốc gia nói chung.

Được sự chỉ đạo của Bộ Xây dựng giao cho Báo Xây dựng phối hợp với các sở, hiệp hội, hội trong ngành Xây dựng phát động cuộc bình chọn “Thương hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng lần thứ III – 2019” thông qua hình thức bình chọn công khai, trực tiếp của người tiêu dùng trên cổng thông tin điện tử: www.thuonghieuxaydung.com.vn. Đây là chương trình được tổ chức thường niên 2 năm 1 lần.

“Ban tổ chức nhận thấy những thương hiệu được độc giả, người tiêu dùng bình chọn đều được đánh giá tiêu biểu trong lĩnh vực hoạt động ngành; Nỗ lực, sáng tạo trong xây dựng và phát triển doanh nghiệp; Hoàn thành tốt chỉ tiêu, kế hoạch đặt ra trong năm 2018 và 2019; Thực hiện tốt chế độ chính sách với người lao động; Thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội; Đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Có doanh số tiêu thụ của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đạt mức tăng trưởng tốt; Có nhiều nỗ lực trong công tác xây dựng và phát triển hàng hóa”, Phó Tổng Biên tập Tào Khánh Hưng cho biết.

Sau 06 tháng phát động, chương trình đã nhận được sự ủng hộ lớn của cộng đồng xã hội, của các thương hiệu hoạt động trong ngành Xây dựng. Với gần 100 thương hiệu hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến ngành Xây dựng tham gia như: Vật liệu Xây dựng, Bất động sản, Quy hoạch – Kiến trúc, Hạ tầng kỹ thuật… Dựa trên số điểm bình chọn công khai trên cổng thông tin điện tử: www.thuonghieuxaydung.com.vn ban tổ chức ghi nhận đã có hơn 4.000.000 lượt bình chọn. Dựa trên kết quả bình chọn, chương trình đã lựa chọn được 50 thương hiệu có số lượt bình chọn, đánh giá cao nhất. Trong đó, chia theo số điểm với 02 mức đánh giá Top 10; Top 50.

Vinh dự là đơn vị đứng trong Top 50 Thương hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng lần này, Công ty cổ phần xây dựng số 3 Hà Nội (Hanco 3) đã một lần nữa khẳng định vị thế thương hiệu cũng như uy tín của mình, ghi dấu ấn là một trong những là một trong những đơn vị xây dựng hàng đầu của thành phố, nhiều năm liền đạt thành tích cao về sản xuất kinh doanh, đạt được các danh hiệu thi đua xuất sắc của ngành Xây dựng Hà Nội.

Sau hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Công ty luôn đảm bảo uy tín của một doanh nghiệp có đủ năng lực, trình độ chuyên môn kỹ thuật và quản lý, vững vàng trong cơ chế thị trường.

Thông tin chung về Công ty cổ phần xây dựng số 3 Hà Nội (Hanco 3):

Công ty cổ phần xây dựng số 3 Hà Nội (Hanco 3) là 1 trong những đơn vị chủ lực đi đầu trong việc xây dựng những khu đô thị mới, những công trình khách sạn, khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế cũng như triển khai quỹ nhà ở xã hội tại Hà Nội, góp phần làm thay đổi bộ mặt kiến trúc hạ tầng của Thủ đô và cả nước.

Hanco 3 được thành lập ngày 15/6/1976 theo Quyết định số 736/QĐ-UB và đã được chuyển đổi thành Công ty CP Xây dựng số 3 Hà Nội theo Quyết định số 1165/QĐ-UBND ngày 30/3/2007 của UBND Thành phố Hà Nội.

Các lĩnh vực hoạt động của Công ty bao gồm: Lập, quản lý và thực hiện các dự án đầu tư và xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, bưu điện, văn hóa, giao thông, thủy lợi, thủy điện, khu dân cư, khu đô thị mới, khu công nghiệp, khu vui chơi giải trí; Xây dựng và lắp đặt thiết bị các công trình: dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, thủy điện, văn hóa, hạ tầng kỹ thuật (cấp nước, thoát nước, chiếu sáng, thông tin tín hiệu) đường dây và trạm biến áp đến 35KV; Tư vấn thiết kế các công trình có quy mô dự án nhóm B,C, tư vấn lập hồ sơ mời thầu và đánh giá lựa chọn nhà thầu, tư vấn giám sát xây dựng công trình; Trồng cây xanh bóng mát; Sản xuất mua bán vật liệu xây dựng; Xuất nhập khẩu hàng hóa vật tư, máy móc thiết bị phục vụ chuyên ngành xây dựng; Dịch vụ cho thuê máy móc thiết bị chuyên ngành xây dựng; Kinh doanh, dịch vụ môi giới, mua bán và cho thuê nhà; Kinh doanh sàn giao dịch bất động sản; Khoan khảo sát địa chất công trình; Kinh doanh lữ hành nội địa, quốc tế và dịch vụ phục vụ khách du lịch.

Hanco 3 đã thực hiện xây dựng nhiều công trình trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh khác với chất lượng tốt, thời gian thi công nhanh, giá cả hợp lý, đảm bảo uy tín với các chủ đầu tư. Để đáp ứng mọi yêu cầu thi công, Công ty đã liên kết với một số doanh nghiệp chuyên ngành thi công cơ giới để có điều kiện huy động năng lực phương tiện máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho các công trình.

Nam Anh

Tin Liên Quan