HỌP BÁO CÔNG BỐ “ FACE OF VIETNAM 2019 “

 

(Xây dựng) – Chiều 22/10, tại Hà Nội, đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu về cuộc thi Face of VietNam 2019 sẽ diễn ra vào tháng 11/2019 tại Hà Nội.

Ban tổ chức đang giới thiệu về cuộc thi năm nay.

Face of VietNam là cuộc thi tuyển chọn người đại diện cho quốc gia tham dự Face of Asia. Cuộc thi được tổ chức vào năm trước để lựa chọn ra những người mẫu đại diện đủ điều kiện tham gia vào “Face of Asia”. Theo đó, những người chiến thắng cuộc thi Face of VietNam 2019 sẽ được tham dự tham gia Face of Asia 2020”.

Ví dụ : Sự kiện “ 2019 Face of VietNam “ sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 11 năm 2019 và những người chiến thắng “ 2019 Face of Vietnam “ sẽ tham gia Face of Asia 2020”

Ông LEE JAE HEE – Ban tổ chức Face of Vietnam phát biểu tại buổi họp báo.

Face of VietNam sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 17/11/2019 và sau đó lựa chọn 2-3 người mẫu xuất sắc nhất đại diện Việt Nam sang Seoul ngày 18/5/2020 , cùng đại diện các nước Thailand, China, India, Malaysia… tập luyện trong 2 tuần để đào tạo và tìm ra người chiến thắng.

Chương trình có sự góp mặt của bà Nguyễn Thanh Huyền – Huấn luyện viên quốc tế.

30 người mẫu cuối cùng được tuyển chọn trên toàn lãnh thổ Việt Nam sẽ được Ban tổ chức và Huấn luyện viên hướng dẫn luyện tập trong chương trình Model Camp  Họ sẽ tham gia chụp ảnh cá nhân, chụp ảnh sản phẩm cho nhà tài trợ, huấn luyện trên sàn diễn, cách thức ứng xử, biểu diễn trên sân khấu và diễn tập cho buổi diễn chính. Đây là cơ hội tốt để đào tạo những người mẫu mới, ít có kinh nghiệm và trở nên thành thạo trước khi đứng trên sân khấu .

Ban tổ chức trả lời những thắc mắc của các thí sinh và các phóng viên.

Face of VietNam là sự kiện uy tín và là nơi đáng tin cậy, sự kiện cho phép những người mẫu mới của Việt Nam được vươn mình ra quốc tế, nắm bắt cơ hội gia nhập vào Hàn Quốc và 25 quốc gia châu Á. Hơn thế, sự kiện này đang là 1 bước nhảy vọt và mang lại cho họ niềm tự hào không giới hạn.

Dàn thí sinh năm nay được đánh giá cao về chất lượng.

Ban tổ chức Face of VietNam khẳng định sẽ nỗ lực hết mình vì sự phát triển của hai nước như một cầu nối để đạt được giấc mơ lớn về trao đổi văn hóa và hợp tác lẫn nhau giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong tương lai.

Bích Thủy

 

Tin Liên Quan