Midland khai trương văn phòng chi nhánh tại Bắc Giang

(Xây dựng) – Sáng ngày 17/6, Midland đã tổ chức buổi khai trương chi nhánh Midland Bắc Giang tại số 156-158 Lý Tự Trọng, phường Xương Giang, TP Bắc Giang , tỉnh Bắc Giang.


Lễ cắt băng khánh thành khai trương chi nhánh Midland Bắc Giang.

Với mục đích đem dự án đến gần hơn với quý khách hàng, giúp các khách hàng được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, vấn đề một cách nhanh chóng và chính xác nhất, Chi nhánh Midland Bắc Giang được ra đời nhằm mục đích phục vụ được nhiều khách hơn, mang được những sản phẩm chất lượng nhất đến với mọi người.

Buổi lễ có sự hiện diện của các vị khách quý, ban lãnh đạo, chuyên viên kinh doanh Midland đến tham dự và chúc mừng. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Công – Tổng giám đốc Midland chia sẻ: “Chúng tôi khao khát muốn đưa những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi nhận thức được sứ mệnh của mình, là luôn luôn nỗ lực, phát triển và lớn mạnh để mang đến niềm tin cho quý vị.”


Buổi lễ có sự hiện diện của các vị khách quý, ban lãnh đạo đến tham dự.

Midland sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ với tinh thần nhiệt huyết và năng lực chuyên môn cao, từng bước một đang tạo dựng Midland trở thành một nơi thương hiệu bất động sản (BĐS) xứng tầm tiên phong trong thị trường.

Với phương châm “Người trẻ – nhiệt huyết – cán đích – thành công”, Midland luôn dành cho nhân viên một môi trường làm việc đa dạng, chủ động trong công việc, chuyên môn tạo được bước đột phá cho bản thân.

Đến nay, Midland đã có trên 150 nhân viên với 6 chi nhánh trên khắp cả nước như: Lào Cai, Nha Trang, Bắc Kạn, Bắc Giang, Thái Nguyên…

Với kết quả kinh doanh vượt bậc, Midland đang ngày càng chứng tỏ uy tín của mình trên thị trường BĐS. Toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên sẽ không ngừng nỗ lực để thương hiệu Midland có thể vươn xa hơn trong tương lai.

TP Bắc Giang là trung tâm kinh tế – văn hóa – chính trị của tỉnh Bắc Giang. Với vị trí rất thuận lợi về giao thông: Cách Thủ đô Hà Nội khoảng 50 km về phía Bắc, cách Hải Phòng hơn 100 km về phía Đông, Bắc Giang được coi là đầu mối giao thông cấp liên vùng quan trọng.

Hiện tại, Midland đang là nhà phân phối dự án Khu đô thị Kosy Bắc Giang có địa chỉ tại phường Xương Giang, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang và Khu dân cư đô thị Cầu Gồ vị trí tại đường Hoàng Hoa Thám, thị trấn Cầu Gồ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.

Ninh Nhi

Tin Liên Quan