Mở bán đất nền được xem là “trái tim” của khu vực Tây Bắc TP Đà Nẵng

(Xây dựng) – Sáng 10/6, Cty CP Bất động sản Gia Phú Sơn chính thức mở bán 43 lô đất nền đầu tiên tại khu B – Khu đô thị Nguyễn Sinh Sắc, nằm trên trục đường Nguyễn Sinh Sắc – Hoàng Thị Loan, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, do đơn vị làm chủ đầu tư. Đây là những lô đất nền nằm ở vị trí đắc địa của quận Liên Chiểu với giá bán từ 28 triệu/m2.


Đây là một trong những dự án hiếm hoi đã hoàn thiện xong cơ sở hạ tầng khi mở bán.

Theo đó, các lô đất nền nhà phố thương mại được chào bán có diện tích từ 107,5m2, 120m2, 152,6m2 được bao quanh bởi trục đường 60m Nguyễn Sinh Sắc và các tuyến đường 20,5m, 10,5m vô cùng thuận lợi cho việc giao thương đi lại của người dân khi sinh sống, kinh doanh ở khu vực này.

Điều đặc biệt đối với sản phẩm mà Cty CP Bất động sản Gia Phú Sơn mở bán đó là cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%, hệ thống cây xanh đã được bao phủ, dân cư hiện hữu chung quanh. Người mua xong có thể làm ngay nhà để ở mà không phải lo lắng gì.


Nằm ở vị trí đắt địa, dự án thu hút sự quan tâm của người mua.

Ông Đinh Văn Võ – Tổng Giám đốc Cty CP BĐS Gia Phú Sơn cho hay: Kết thúc buổi mở bán đã có khoảng 80 % giao dịch thành công. Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Đối với các sản phẩm đã được mở bán lần này, chúng tôi cam kết sẽ sớm hoàn tất các thủ tục pháp lý và sang sổ cho khách hàng theo đúng thời hạn đã công bố. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục công bố các sản phẩm hấp dẫn khác cũng thuộc Khu B – Khu đô thị Nguyễn Sinh Sắc, mà hiện đơn vị đang nắm giữ.


Sản phẩm không những mang lại sự hài lòng cho khách hàng mà còn nhận được nhiều món quà hấp dẫn từ phía chủ đầu tư.

Hải Nam

Tin Liên Quan