Mövenpick Resort Cam Ranh dành ưu đãi “khủng” cho nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

(Xây dựng) – Chưa bao giờ cơ hội đầu tư và sở hữu biệt thự biển nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh tại khu vực Bãi Dài lại tốt hơn lúc này, khi Chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang vừa công bố chính sách bán hàng ưu đãi lớn cùng nhiều phần quà giá trị lên đến hàng tỷ đồng dành tặng cho các khách hàng.

Cơ hội sở hữu combo “biệt thự biển + condotel” chỉ với hơn 06 tỷ đồng

Tháng 5/2018, Chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang đã công bố chính sách “Mua biệt thự – Tặng Condo – Nhận combo lợi nhuận”. Theo đó, khách hàng mua biệt thự Mövenpick Villa sẽ được tặng 01 căn hộ nghỉ dưỡng Mövenpick Condotel và được nhận chia sẻ tới 85% lợi nhuận của cả Mövenpick Villa và Mövenpick Condotel trong vòng 10 năm. Chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang còn hỗ trợ khách hàng trong những năm đầu đưa vào hoạt động, cho phép khách hàng có thể nhận trước 03 năm lợi nhuận, tương đương giảm trừ trực tiếp 25% giá trị thanh toán của biệt thự.

Ngoài ra, các chính sách về ngân hàng cũng được Chủ đầu tư tối ưu hóa cho khách hàng khi hỗ trợ khoản vay ưu đãi lên đến 70% giá trị biệt thự, hỗ trợ phí trả nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng.

Theo chị Trần Thị Thu Hương – Đại diện Sàn giao dịch BĐS An Lộc Điền, nhà đầu tư chỉ cần có trong tay số vốn hơn 06 tỷ đồng đã có thể trở thành chủ nhân của 02 sản phẩm bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng hạng sang. Mức giá như vậy khá là hợp lý so với mặt bằng chung trên thị trường, trong khi chất lượng sản phẩm, vị trí dự án đẹp mà nguồn cung hạn chế.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, Chủ đầu tư tiếp tục công bố chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho các nhà đầu tư thứ cấp khi đặt mua biệt thự dự án Mövenpick Resort Cam Ranh trong giai đoạn từ 16/6 đến 15/9/2018. Chương trình bốc thăm bốc thăm trúng thưởng sẽ được tổ chức để tìm ra chủ nhân sở hữu món quà tặng “khủng” là 01 căn condotel trị giá 07 tỷ đồng. Với căn condotel này, khách hàng may mắn sẽ cùng lúc sở hữu 03 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng và hưởng lợi giá trị gia tăng bền vững theo thời gian.


Hàng trăm khách hàng tham dự sự kiện tư vấn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại TP HCM tháng 5/2018

Đặc biệt, trong hai ngày 3/06 và 14/7, Chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang sẽ tổ chức chương trình tư vấn chuyên sâu về đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Hà Nội và TP HCM. Các khách hàng đặt mua biệt thự Mövenpick Villa tại sự kiện và sau sự kiện tối đa 05 ngày sẽ được tặng 01 chuyến du lịch Châu Âu trị giá 200 triệu đồng. Với tất cả các khách hàng tham dự 02 sự kiện sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng, có cơ hội nhận về phần quà giá trị là 02 chiếc Macbook Air trị giá 30 triệu đồng.

Khả năng sinh lời bền vững

Theo ước tính của Chủ đầu tư, dòng tiền lợi nhuận từ việc cho thuê cả biệt thự và condotel thu về hàng năm có thể lên đến 14% -15%/năm, một con số hấp dẫn hơn nhiều so với cam kết lợi nhuận cố định 10%/năm thường thấy tại nhiều dự án. Đặc biệt, với lựa chọn đơn vị quản lý ngoại vận hành dự án, các chuyên gia cho rằng, lợi nhuận sinh lời từ giá trị thực của Mövenpick Villa đảm bảo tính khả thi khi thực hiện và an toàn hơn việc dựa trên giá trị ảo của các con số cam kết.

Phân tích về chính sách này, Giáo sư Đặng Hùng cho biết: “Việc sở hữu trọn đời 01 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng gắn liền với thương hiệu quốc tế như biệt thự Movenpick đang trở thành xu hướng của giới đầu tư sành sỏi, vì việc sở hữu này không chỉ mang lại đặc quyền được ở tại các nơi xa xỉ và sang trọng nhất mà còn khai thác được giá trị thặng dư về dòng tiền nhàn rỗi khi gửi gắm sản phẩm này vào tay các đơn vị quản lý quốc tế chuyên nghiệp”.


Chuyên gia Đặng Hùng Võ tư vấn cho các nhà đầu tư trong chương trình “Triển vọng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng năm 2018”

Đầu tư an toàn vốn

Với nhiều nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, yếu tố an toàn vốn được quan tâm hàng đầu. Trong khi Mövenpick Resort Cam Ranh là sản phẩm của Chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang – Một đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh, kinh nghiệm phát triển các dự án BĐS tại Việt Nam, Liên bang Nga; cùng với việc toàn bộ Dự án đã được cấp sổ đỏ, 118 căn biệt thự sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn khi nhà đầu tư hoàn thành nghĩa vụ tài chính, được Chủ đầu tư tách chủ sở hữu. Đây là ưu điểm mà hiện nay trên thị trường không phải dự án nào cũng có.

Bên cạnh đó, theo chia sẻ của đại diện Chủ đầu tư, hiện tại mức độ hoàn thiện dự án Mövenpick Resort Cam Ranh đã tương đối, thời gian tiệm cận bắt đầu khai thác sẽ gần hơn so với những dự án khác.


Khách hàng trải nghiệm tại dự án Mövenpick Resort Cam Ranh trong dịp đầu tháng 5/2018

Chưa kể, mới đây, Mövenpick Resort Cam Ranh vừa được vinh danh là khu nghỉ dưỡng ven biển sang trọng nhất (Best Luxury Beachfront Resort Development) trong sự kiện Giải thưởng Bất động sản 2018 (Dot Property Viet Nam 2018). Đây là giải thưởng BĐS danh tiếng trong khu vực, không chỉ góp phần khẳng định thêm uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án mà còn giúp quảng bá hình ảnh khu nghỉ dưỡng, thu hút du khách, gia tăng tỷ lệ lấp đầy.

Để được tư vấn thông tin cụ thể dự án Mövenpick Resort Cam Ranh, khách hang vui lòng liên hệ đại lý phân phối chính thức, sàn giao dịch: Mland: 0932 881 199

Hoàng Linh

Tin Liên Quan