Nam Phúc – Le Jardin giao nhà trước hạn 01 năm và hỗ trợ lãi suất 0% cho khách nhận nhà

(Xây dựng) – Ngay những ngày đầu năm 2018, Cty Phú Mỹ Hưng đã tiến hành bàn giao công trình Nam Phúc – Le Jardin và Hưng Phúc – Happy Residence cho khách hàng. Nam Phúc – Le Jardin không chỉ được giao nhà sớm 01 năm so với thời hạn cam kết mà khách hàng còn được hỗ trợ lãi suất 0% cho 45% giá trị còn lại của hợp đồng.


Nam Phúc – Le Jardin được Phú Mỹ Hưng xây dựng tại nơi có mật độ cây xanh cao nhất khu vực.

Được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 5.220m2, Nam Phúc – Le Jardin tọa lạc tại Khu Nam Viên, gồm hai tòa nhà cao 23 tầng với khối đế chung của hai tòa nhà cao 4 tầng, gồm 233 căn hộ và 8 cửa hàng. Trong đó, diện tích sử dụng các căn hộ từ 100m2.

Nam Phúc – Le Jardin được ví như “phố trong vườn” với vị trí đắc địa được bao quanh bởi các công viên lớn rộng trên 45.000m2 và là khu vực có mật độ cao nhất của Phú Mỹ Hưng, vì vậy nét đặc biệt trong thiết kế của Nam Phúc – Le Jardin là hành lang đô thị cùng lối thông tầng kết nối công viên ở mặt trước và sau tạo nên sự thông thoáng, giúp đối lưu không khí và mang đến cảm giác thiên nhiên tràn ngập không gian sống.

Bên cạnh đó, cư dân của Nam Phúc – Le Jardin dễ dàng tiếp cận và sử dụng hàng loạt tiện ích, dịch vụ từ tài chính, thương mại đến ẩm thực, giải trí và y tế, chăm sóc sức khỏe tại Khu Thương mại Tài chính Quốc tế, Khu The Crescent…

Trẻ em ở đây cũng có thể di chuyển nhanh chóng và thuận lợi đến các trường học trong nước và quốc tế đa dạng các cấp như Nam Sài Gòn, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Canada…

Ghi nhận thực tế tại buổi giao nhà trong ngày 15/01 vừa qua, khách hàng khá hài lòng khi các hạng mục từ thiết kế, tiện ích đến không gian cảnh quan… của Nam Phúc – Le Jardin đều được thực hiện chính xác như bản vẽ phối cảnh mà chủ đầu tư đã giới thiệu trước đây.

Nam Phúc – Le Jardin được chào bán ra thị trường vào tháng 5/2016 và dự kiến tiến độ thi công trong 18 tháng. Tuy nhiên, tại thời điểm chào bán dự án, chủ đầu tư đã áp dụng lịch thanh toán kéo dài 30 tháng với thời hạn giao nhà vào cuối năm 2018 nhằm giúp người mua giảm được áp lực tài chính và có nhiều thuận lợi trong việc sắp xếp, sử dụng dòng tiền.

Đến nay, công trình đã được hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng từ ngày 15/01/2018. Song song đó, Phú Mỹ Hưng còn thiết kế chương trình lãi suất đặc biệt cho những khách hàng có nhu cầu nhận nhà sớm và cần sự hỗ trợ từ ngân hàng.

Theo đó, khi vay 45% giá trị còn lại của hợp đồng mua bán để thanh toán nhận nhà, khách hàng được hỗ trợ lãi suất 0% từ thời điểm vay đến hết ngày 05/12/2018. Chương trình áp dụng cho những hồ sơ hoàn tất thủ tục vay trước ngày 30/3 tại ngân hàng Standard Chartered.

Mai Thanh

Tin Liên Quan