Ngói màu SCG lọt TOP 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam và TOP 10 sản phẩm vàng Việt Nam 2017

(Xây dựng) – Vừa qua, Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) đã cấp chứng nhận và vinh danh các nhãn hiệu, sản phẩm Việt Nam uy tín, chất lượng cao, trong đó có sản phẩm ngói màu SCG, sản phẩm của Cty TNHH Ngói Bê Tông SCG (Việt Nam) – thành viên Tập đoàn SCG (Thái Lan).

Theo đó, ngói màu SCG đã vinh dự nhận giải thưởng Top 20 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, sản phẩm ngói sóng Elabana của SCG cũng đã lọt vào Top 10 Sản phẩm Vàng năm 2017.


Đại diện Cty TNHH Ngói bê tông SCG nhận Bằng chứng nhận từ đại diện VIPA.

Những giải thưởng này là sự ghi nhận của cộng đồng cho những nỗ lực không mệt mỏi của SCG trong nhiều năm, nhằm cải tiến sản phẩm – dịch vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng Việt Nam về một không gian sống chất lượng và bền vững.

Ông Jaturong Kurowat – Tổng giám đốc Ngói bê tông SCG (Việt Nam) cho biết: SCG bắt đầu kinh doanh sản phẩm ngói màu tại Việt Nam từ năm 2006, với nhà máy được xây dựng tại Bình Dương. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất tại thị trường nội địa, đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh chóng của các đô thị trên cả nước. Những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cấp sản phẩm đã giúp chúng tôi có được sự tin tưởng của khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của SCG. Hôm nay, giải thưởng Top 20 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam và Top 10 Sản phẩm Vàng Việt Nam một lần nữa đã khẳng định niềm tin này và hơn thế nữa giải thưởng này còn cho chúng tôi thêm động lực để tiếp tục sáng tạo cho một cuộc sống tốt đẹp hơn tại Việt Nam.

Giải thưởng Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam đánh giá các thương hiệu dựa trên lịch sử hoạt động, độ phủ thị trường, uy tín của nhãn hiệu được nhìn nhận bởi các chuyên gia trong ngành, khách hàng, cũng như các tiêu chí về doanh thu và các thành thích hoạt động xã hội. Bên cạnh đó, Giải thưởng Sản phẩm Vàng Việt Nam lại xem xét các yếu tố như sự hài lòng của khách hàng và uy tín của sản phẩm, quy trình kiểm soát chất lượng, ứng dụng khoa học kỹ thuật, sức cạnh tranh và các yếu tố thân thiện với môi trường. Hoạt động bình chọn được thực hiện bởi Hội sở hữu trí tuệ, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, Hội truyền thông số Việt Nam và Đài Phát thanh và truyền hình Hà Nội.

Gần đây, Cty TNHH Ngói Bê tông SCG đã trở thành nhà sản xuất ngói bê tông đầu tiên tại Việt Nam đạt được đồng bộ 3 chứng chỉ quốc tế mới nhất về hệ thống quản lý, bao gồm: ISO 9001 cho Quản lý Chất lượng, Chứng nhận ISO 14001 cho Quản lý Môi trường và Chứng nhận OHSAS 18001 cho Sức khoẻ và An toàn Lao động.

Mai Thanh

Tin Liên Quan