Nhờ bolero Dương Yến Nhung đạt giải ở hoa hậu quốc tế

Nhờ bolero Dương Yến Nhung đạt giải ở hoa hậu quốc tế

Bên cạnh trình diễn áo dài, bikini, phần thi tài năng cũng là một trong những phần thi được khán giả mong chờ bởi các thí sinh có cơ hội bộc lộ năng khiếu của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với sự quyết tâm và chuẩn bị chu đáo, các thí sinh đến từ nhiều quốc gia đã mang đến nhiều phần thi độc đáo, bộc lộ được năng khiếu của mình và gây bất ngờ cho giám khảo. Đặc biệt, đại diện Việt Nam – Dương Yến Nhung đã mang đến một phần thi vô cùng đặc biệt khi thể hiện ca khúc bolero Con đường xưa em đi mang đậm màu sắc âm nhạc Việt Nam.

Nhờ bolero Dương Yến Nhung đạt giải ở hoa hậu quốc tế - ảnh 1

Sở hữu giọng hát ngọt ngào và là ca sĩ theo đuổi dòng nhạc bolero nên khi xuất hiện trên sân khấu Dương Yến Nhung đã mang đến một tiết mục ấn tượng và cảm xúc. Đặc biệt, hát bằng ngôn ngữ mẹ đẻ, người đẹp cũng nói lên tiếng nói của dân tộc, đây cũng chính là ước mơ lớn nhất mà Dương Yến Nhung mong mỏi được thực hiện.

Diện áo dài của nhà thiết kế Kevin Long, Dương Yến Nhung xuất hiện lộng lẫy và kiêu sa, cô hát từng câu hát ngọt ngào, luyến láy như rót mật vào tai. Hình ảnh và giọng hát của Dương Yến Nhung tạo nên sự khác biệt và đầy ấn tượng khi thể hiện trong đêm thi.

Nhờ bolero Dương Yến Nhung đạt giải ở hoa hậu quốc tế - ảnh 2

Hiện tại, trên các diễn đàn sắc đẹp, rất đông người hâm mộ trong và ngoài nước đều dành lời khen cho đại diện Việt Nam. Dương Yến Nhung còn là một trong những gương mặt nổi bật của cuộc thi không chỉ vì ngoại hình xinh đẹp, tài năng mà còn thể hiện ở việc mỗi lần xuất hiện luôn rạng rỡ và tràn đầy tự tin. Cô cũng được các thí sinh còn lại yêu mến vì sự thân thiện với mọi người.

Kết quả đêm thi tài năng: Hoa hậu là đại diện Malaysia, Á hậu 1 là đại diện Ba Lan, Á hậu 2 là đại diện Việt Nam, vào top 5 còn có đại diện Estonia, Philippines.

Nhờ bolero Dương Yến Nhung đạt giải ở hoa hậu quốc tế - ảnh 3

Nhờ bolero Dương Yến Nhung đạt giải ở hoa hậu quốc tế - ảnh 4

Dương Yến Nhung quê Nha Trang, tốt nghiệp Học viện Hàng không Việt Nam hiện đang làm việc tại Trung tâm Truyền thông Báo Xây dựng. Cô cao 1,7 m, số đo ba vòng 87 – 60 – 90 cm, từng đoạt giải Á khôi 1 tại Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2016, cùng giải thưởng phụ Người đẹp nhân ái. Sau cuộc thi, cô chủ yếu làm thiết kế thời trang. Hoa hậu Huỳnh Vy – người tìm kiếm thí sinh Việt Nam dự thi – đánh giá Dương Yến Nhung có hình thể đẹp, kinh nghiệm trình diễn sân khấu, ca hát tốt.

Giang Sơn

 

 

Tin Liên Quan

Đóng menu