Nhôm thanh định hình gây “sốt” trên thị trường vật liệu xây dựng

(Xây dựng) – Nhôm thanh định hình được sử dụng phổ biến rộng rãi trong thị trường xây dựng khi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Các hệ nhôm định hình được cung cấp bởi Công ty nhôm An Lập Phát (aluAlpha) gây ấn tượng mạnh với khách hàng bởi chất lượng vượt trội.

An Lập Phát là công ty nhôm đi đầu trong lĩnh vực cung ứng thanh nhôm định hình trong sản xuất sản phẩm nhôm kính. An Lập Phát cung cấp đa dạng hệ nhôm với các dòng nhôm như: Ynghua, Đại Tân, Fuji. Thanh nhôm định hình do An Lập Phát cung cấp có độ bền vượt trội, với chất lượng nhôm nguyên chất, đồng thời khẳng định uy tín của công ty qua chất lượng thanh nhôm. Được biết, lý do nhôm thanh định hình được ưa chuộng trong xây dựng bởi sở hữu các ưu điểm như:

Chống ăn mòn

Nhôm định hình do An Lập Phát cung cấp dùng cho sản xuất cửa nhôm kính nội thất sở hữu 2 ưu điểm đặc biệt đối với bề mặt: Chống ăn mòn, chống cháy lây lan.

Nhôm thanh An Lập Phát cung ứng đạt chất lượng vượt trội thông qua dây chuyền kỹ thuật hiện đại.

Chính vì vậy, cửa nhôm kính sản xuất từ nhôm định hình khi hoàn thiện sẽ tối ưu được các chức năng, từ đó mang lại không gian hiện đại và tiện nghi cho người tiêu dùng. Hạng mục cửa và mặt dựng nhôm kính là vị trí bên ngoài, chịu tác động trực tiếp thường xuyên từ thời tiết, vì vậy độ chống ăn mòn vô cùng quan trọng đối với thanh nhôm. Thanh nhôm tại An Lập Phát được xử lý kỹ thuật qua dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến giúp cho thanh nhôm đạt được độ bền tốt nhất. Thanh nhôm không bị gỉ sét, hạn chế phai màu ở mức tối thiểu.

Tải trọng nhẹ

Nhẹ – bền – dễ sử dụng là 3 từ để miêu tả về nhôm định hình. Đặc biệt là thanh nhôm sở hữu tải trọng nhẹ, giảm thiểu sức nặng cho công trình trong quá trình thi công. Song song đó, tải trọng nhẹ của nhôm định hình cho phép kiến trúc sư có thể linh hoạt thay đổi cấu trúc mà vẫn đảm bảo tiến độ thi công. Bên cạnh đó, thanh nhôm định hình có tải trọng nhẹ, giúp tiện lợi trong việc di chuyển và dễ dàng trong quá trình sản xuất.

Profile nhôm cứng cáp, bền vững.

Song, thanh profile nhôm được tính toán tải trọng an toàn cho vấn đề chịu lực và tác động ngoại quan. Vì vậy, nhôm định hình vẫn giữ độ bền bỉ và vững chãi, các rãnh kĩ thuật trong khoang nhôm tạo độ cứng tối đa, bộ cửa được sản xuất từ nhôm thanh định hình vừa giảm thiểu sức nặng, vừa đáp ứng được độ bền vững tối ưu về chất lượng.

Chất liệu của sự hiện đại

Theo thống kê, 20% sản lượng nhôm trên toàn cầu được ứng dụng trong ngành Xây dựng, rất khó để tìm được công trình không sử dụng đến nhôm thanh định hình. Bộ cửa sản xuất từ thanh nhôm định hình mang vẻ đẹp của hiện đại hóa và sang trọng, vững chãi nhưng lịch thiệp, không bị thô cứng gây cảm giác không gian tù túng đối với người dùng. Đường gân thanh mảnh trên bề mặt thanh nhôm kết hợp với kính cường lực tạo nên không gian rộng mở. Từ bên ngoài, cửa nhôm lại càng nổi bật nét hiện đại qua những kiểu dáng độc đáo, tôn lên vẻ đẹp kiến trúc của tổng thể công trình.

Công trình Công ty nhựa C.H.A (Tây Ninh) do An Lập Phát tiếp nhận thi công hạng mục mặt dựng ngoài và hệ thống cửa.

Các hệ nhôm được thị trường tiêu dùng ưa chuộng như: 55, 93, 63, 1000… đều có mặt tại An Lập Phát. Đa dạng công năng trong sản xuất, nhôm định hình đến nay là vật liệu được hầu hết nhà thầu tin dùng cho hạng mục cửa nội thất. Công ty nhôm An Lập Phát cung ứng nhiều dòng nhôm với phân khúc khác nhau, đáp ứng được nhu cầu kinh tế cũng như yêu cầu về thẩm mỹ từ người tiêu dùng. Tối ưu các dịch vụ đi kèm một cách tốt nhất, nhằm đem lại sự hài lòng từ phía người dùng khi chọn nhôm tại An Lập Phát.

Tin Liên Quan