Phú Mỹ Hưng ra mắt Dự án Urban Hill

(Xây dựng) – Tối 07/6 tại TP Hồ Chí Minh, Cty Phú Mỹ Hưng tiếp tục giới thiệu đến khách hàng Dự án Urban Hill, đây là dự án thứ 2 trong năm 2018 được Phú Mỹ Hưng cho ra mắt. Dự án Urban Hill tọa lạc trên lô đất H6-3 thuộc khung cảnh đồi của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.


Urban Hill có vị trí “vàng” của Phú Mỹ Hưng.

Đại diện của Cty Phú Mỹ Hưng cho biết: Urban Hill là một dự án sở hữu vị trí có giá trị thương mại cao với 4 mặt tiền, tiếp giáp các trục giao thông và trong khoảng cách đi bộ đến khu The Crescent, Khu thương mại tài chính quốc tế.

Phía Bắc dự án là mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh; phía Đông giáp đường Nguyễn Cao Nam; hai phía còn lại là trục đường nội bộ nhìn về khu nhà phố biệt thự và công trình thấp tầng. Với ưu thế vị trí nổi bật, Urban Hill sẽ mang đến cho cư dân nơi đây một không gian sống tiện ích chỉ trong bán kính đi bộ.

Thêm một điểm cộng cho Urban Hill chính là hệ thống trường học danh tiếng nằm xung quanh dự án, sẽ giúp phụ huynh có thêm lựa chọn tìm trường học cho con em và đảm bảo thuận tiện đưa đón con mỗi ngày.

Dựa vào vị trí đắc địa với 4 mặt tiền giao thông có giá trị thương mại cao của Urban Hill, các kiến trúc sư đã tối ưu hóa đề bài mà chủ đầu tư đặt ra. Đó là thiết kế dự án hiện đại đầy đủ dịch vụ tiện ích song vẫn đảm bảo sự riêng tư thoải mái cho chủ nhân.

Mô hình nhà ở kết hợp thương mại không phải là ý tưởng mới tại TP Hồ Chí Minh nhưng điểm khác biệt của Uball Hill chính là quy hoạch của dự án chỉ với 164 căn hộ, diện tích sàn dành cho thương mại lên đến hơn 5.500 m2 gồm 01 tầng hầm, 04 cửa hàng và một siêu thị với diện tích là 4700 m2.

Như vậy, cư dân của Urban Hill khi vào ở đã sở hữu một hệ thống tiện ích, quy mô có thể đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của cuộc sống hàng ngày tại chỗ, vừa thuận tiện lại vừa tiết kiệm bởi không cần phải đi đâu xa khi có nhu cầu mua sắm giải trí.

Nhằm đảm bảo công tác quản lý vận hành và an ninh an toàn cho cư dân, dự án được thiết kế có lối đi riêng và khu vực đỗ xe riêng dành cho siêu thị cửa hàng và cư dân.

Urban Hill có diện tích xây dựng gần 5000m2, do kiến trúc sư của Cty Korn Architects (Đức) thiết kế, gồm 2 block nhà cao 13 tầng, với 164 căn hộ được bố trí từ tầng 3 trở lên.

Trong đó hơn 62% là căn hộ 2 phòng ngủ diện tích sử dụng từ 70 – 74m2, còn lại là căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích sử dụng từ khoảng 100 – 104m2.

Đặc biệt, cửa của mỗi căn hộ cao 2,4m sẽ giúp căn hộ có độ cao, thoáng ngay từ bên ngoài. Dự kiến, Urban Hill sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quý II/2020.

Được biết, Urban Hill là một trong những công trình nhà ở cuối cùng của khu cảnh đồi – Hill View District, khu vực phát triển sầm uất, ổn định hoàn chỉnh nhất Phú Mỹ Hưng hiện nay.

Mai Thanh

Tin Liên Quan