Prime giới thiệu sản phẩm ốp lát mới tại Vietbuild 2018

(Xây dựng) – Tại Triển lãm quốc tế Vietbuild 2018, Prime đã giới thiệu không gian “cuộc sống hài hòa” với những ý tưởng sáng tạo về việc kết hợp giữa những vật liệu, phong cách khác nhau tạo nên sự hài hòa cho không gian tại gian hàng của Prime.

Prime giới thiệu các hiệu ứng trên các sản phẩm gạch ốp lát

Qua gian hàng của Prime, khách hàng sẽ được trải nghiệm những bộ sưu tập sản phẩm mới có khả năng dễ dàng kết hợp hài hòa trong từng phong cách riêng. Sự đa dạng các sản phẩm chất lượng của Prime với họa tiết đa dạng như: Các sản phẩm gạch bông kích thước 25x25cm, 30x30cm, 60x60cm, 80x80cm; Gạch thiết kế vân gỗ kích thước 15x60cm, 15x80cm hoặc thiết kế vân đá tự nhiên với kích thước lớn 60x120cm…

Nhân dịp này, Prime cũng giới thiệu những hiệu ứng mới nhất trên bề mặt sản phẩm gạch ốp lát nhờ những công nghệ tiên tiến đang áp dụng nhằm đem lại vẻ đẹp cho không gian.

Đồng thời, đảm bảo an toàn cho người sử dụng như: Hiệu ứng Carving tạo ra những vết rạn chân thực như đá tự nhiên; Hiệu ứng Glue và Grit đem đến sự lung linh huyền ảo cho căn phòng hoặc công nghệ chống trơn Anti slip giúp giảm thiểu tai nạn trơn trượt tại những khu vực ướt nước hoặc dính dầu mỡ.

Những hiệu ứng này giúp cho sản phẩm gạch Prime không chỉ có chất lượng tốt mà còn khẳng định đẳng cấp về thiết kế và sự tinh xảo, ấn tượng trên bề mặt.

Đặc biệt, tại triển lãm khách tham quan gian hàng Prime được chọn thử gạch ốp lát Prime với ứng dụng công nghệ thực tế ảo trên điện thoại để tạo nên căn phòng theo ý tưởng riêng.

Ứng dụng này cho phép khách hàng của Prime dễ dàng thay đổi gạch ốp lát trong căn phòng có sẵn theo ý tưởng và sở thích riêng ngay trên chiếc điện thoại của mình. Từ đó giúp khách hàng thấy được không gian khi sử dụng gạch thực tế một cách chân thực nhất.

Cao Cường

Tin Liên Quan