Công ty CỔ PHẦN DV XÂY DỰNG ĐỊA ỐC ĐẤT NGUỒN

  • Địa chỉ: Ô P1B, lô NP32, khu tái định cư Mỹ Phước 2, P.Mỹ Phước, TX.Bến Cát, Bình Dương.
  • Số điện thoại: 0919814555
  • Email: datnguongroup.bds@gmail.com
  • Website: https://datnguon.com.vn

Địa ốc Đất Nguồn là nhà đầu tư & phát triển hàng loạt dự án bđs với kiến trúc độc đáo tại Bình Dương, TPHCM và Tỉnh Đắk Nông khu vực Tây Nguyên. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín trong nhiều năm qua, Đất Nguồn luôn được chính quyền địa phương tin tưởng lựa chọn tiên phong cho nhiều dự án trọng điểm trong nước. Tiếp nối thành công của những dự án xây dựng và phát triển bđs trước đó, Địa ốc Đất Nguồn hứa hẹn sẽ tiếp tục ra mắt siêu dự án Hồ Nam Magaly tại Bình Dương với không gian sống đẳng cấp và khác biệt nhất từ trước đến nay. Mục tiêu 2021 –> 2030 sẽ trở thành một trong những tập đoàn bđs tạo ra nhiều sản phẩm bđs mang giá trị sống chất lượng nhất cho người Việt Nam.

Với nỗ lực mang lại chất lượng và giá trị trên từng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng trên suốt chặng đường 4 năm hình thành và phát triển, Địa ốc Đất Nguồn đã nỗ lực không ngừng tăng trưởng và gặt hái được những thành quả đạt được.

Bên cạnh việc phát triển nguồn nhân lực và nâng cao tiềm lực tài chính, chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực họat động, thì Địa ốc Đất Nguồn còn không ngừng tiếp thu ý kiến quý khách hàng, để ngày một hoàn thiện, trưởng thành hơn trước thử thách của thị trường để phát triển bền vững. Công ty sẽ triển khai thêm nhiều dự án với mong muốn kiến tạo nên những sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng, nhằm tạo sự hài lòng cho khách hàng. Cùng với việc phát triển kinh doanh trong lĩnh vực BĐS, chúng tôi đang phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực xây dựng dân dụng nhằm tạo cho khách hàng sự tiện lợi trong việc bắt đầu cuộc sống mới, địa ốc Đất Nguồn cũng tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, chương trình bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác và Quý khách hàng.

Tập thể Đất Nguồn 

Trải qua những biến động thị trường, địa ốc Đất Nguồn vẫn luôn tạo uy lực bền vững trên thị trường mang tính vĩ mô để đứng vững và phát triển, khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường bất động sản Bình Dương và hướng tầm cao mới Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

Bước đến 2015, đón chào những khởi sắc tươi sáng về thị trưởng Bất động sản và thành quả hiện có, chúng tôi luôn tâm niệm rằng, thành công ngày hôm nay của Đất Nguồn chính là nhờ vào sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý khách hàng và các Quý Đối Tác và toàn thể cán bộ nhân viên địa ốc Đất Nguồn trong thời gian qua.

Với chiến lược này, Địa ốc Đất Nguồn chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, chứng khoán, ngân hàng, công nghệ thông tin, quản trị nguồn nhân lực…nhằm tối ưu hóa sức cạnh tranh trên thị trường.

Tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến Quý khách hàng. Địa ốc Đất Nguồn hy vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng, quan tâm, hợp tác của Quý vị. Đây sẽ là động lực lớn nhất để Địa ốc Đất Nguồn ngày càng phát triển và lớn mạnh.