• Địa chỉ: Tòa nhà Pax Sky, 123 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 028. 3932 5030
  • Email: info@hbcg.vn
  • Website: https://hbcg.vn/

 

Hòa Bình ơi, bao ước mơ hy vọng
Và đợi mong khát khao đang dâng trào
Một Việt Nam ngời sáng giữa trời sao
Hòa Bình ơi, thế giới đang đón chào.

Lời kết của bài hát “Hành khúc Hòa Bình” được vang lên mỗi sáng Thứ Hai trong lễ chào cờ đã làm sục sôi khát vọng chinh phục đỉnh cao của mỗi thành viên Hòa Bình.

Khởi nghiệp từ năm 1987, trải qua bao thăng trầm chuyển mình của non sông Việt Nam. Hòa Bình tự hào khi được góp một phần nhỏ vào công cuộc hiện đại hóa đất nước. Suốt dọc chiều dài từ Bắc chí Nam, Hòa Bình đã để lại biết bao dấu ấn của mình bằng những công trình bền vững được dựng xây bởi những bàn tay, khối óc của những con người luôn căng tràn sức sống.

Chặng đường nào đi đến vinh quang cũng chứa đầy gian nan, thử thách. Thế nhưng một khi ý chí, sự quyết tâm đã đủ mạnh; một khi ước mơ, khát vọng đã đủ lớn thì khó khăn, thử thách sẽ không còn là trở lực mà biến thành động lực thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng hơn. Đó chính là tinh thần của “Cánh diều ngược gió” đã thấm vào máu thịt của các thành viên để tạo dựng một Hòa Bình ngày hôm nay. Và trong hành trình dài hơn 1/4 thế kỷ Hòa Bình đã đi qua, những giá trị Hòa Bình tạo dựng được vẫn mãi trường tồn cùng thời gian. Những giá trị đó, không chỉ là niềm tự hào của mỗi cán bộ công nhân viên mà còn là chữ TÍN mà Hòa Bình đã và đang giữ trọn với khách hàng và đối tác của mình.

Một doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững chỉ khi các thành viên đều sẵn sàng phục vụ cho khách hàng bằng niềm đam mê, lòng yêu nghề và thành tâm cống hiến cho xã hội với tất cả tài năng cùng lòng nhiệt huyết của mình. Hòa Bình đang bằng tất cả nỗ lực và quyết tâm, bằng cái tâm và cái tầm của những người dám nghĩ, dám làm, dám đi tiên phong để biến uớc mơ cháy bỏng “đưa Thương hiệu Quốc gia Hòa Bình trở thành niềm tự hào của ngành xây dựng Việt Nam trên trường quốc tế” trở thành hiện thực.

Giải thưởng trong nước tiêu biểu

awards

Huân chương Lao động hạng Nhì, hạng Ba

Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước Trương Tấn Sang ký quyết định trao tặng năm 2011. Huân chương Lao động Hạng Nhì do Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ký quyết định trao tặng năm 2017.

Thương hiệu Quốc gia

Đây là Chương trình duy nhất do Chính phủ Việt Nam tiến hành với mục đích quảng bá hình ảnh quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm, với các tiêu chí “Chất lượng – Đổi mới – Năng lực lãnh đạo”. Hòa Bình vinh dự được chọn tham gia chương trình này liên tiếp qua các năm 2008, 2010, 2012, 2014, 2016, 2018.

Top 10 – Sao Vàng Đất Việt

Giải thưởng “SAO VÀNG ĐẤT VIỆT”; do UBTW Hiệp hội Các doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức. Hòa Bình vinh dự liên tiếp đạt danh hiệu TOP 100 THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM qua các năm: 2007, 2008, 2009, 2010, 2011, 2013, 2015, Top 10 năm 2018.

Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu

Giải thưởng do UBND TP.HCM và Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tổ chức và trao tặng Hòa Bình các năm 2011, 2013, 2016, 2017.

Cúp vàng Chất lượng Xây dựng 2018

Cúp vàng Chất lượng Xây dựng Việt Nam do Bộ Xây dựng phối hợp cùng 5 bộ, ngành khác tổ chức. Hòa Bình vinh dự được trao giải thưởng này vào năm 2010, 2014.

Doanh nghiệp bền vững 2018 – Top 100

Đây là giải thưởng do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam thực hiện. Các doanh nghiệp phải trải qua 131 tiêu chí của Bộ chỉ số CSI, các tiêu chí này được điều chỉnh tiệm cận với Bộ tiêu chuẩn GRI của Tổ chức Sáng kiến báo cáo toàn cầu.

Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất – 2016, 2017, 2018

Bảng xếp hạng do Forbes Việt Nam thực hiện. Các doanh nghiệp được đánh giá dựa trên các tiêu chí như tỷ lệ tăng trưởng kép về doanh thu, lợi nhuận, tỷ lệ sinh lời ROE và tăng trưởng EPS, mức độ phát triển bền vững của doanh nghiệp, chất lượng quản trị doanh nghiệp, nguồn gốc lợi nhuận trong quá khứ và triển vọng phát triển bền vững.

Top 10 Nhà thầu xây dựng uy tín Việt Nam – 2018

Đây là giải thưởng do Vietnam Report thực hiện. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành.

Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2016, 2017

Chương trình do Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam thực hiện. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được biết đến là công ty có văn hóa doanh nghiệp đặc sắc, không ngừng khuyến khích người lao động chủ động sáng tạo, tích cực học tập, phát triển năng lực bản thân, tạo ra nhiều giá trị hơn cho chính mình, đóng góp vào sự phát triển và thành công của doanh nghiệp. Đây là minh chứng cho những nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc hạnh phúc và sự đầu tư cốt lõi vào nguồn nhân lực.

50 Công ty Kinh doanh hiệu quả – Top 3

Bảng xếp hạng do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phối hợp cùng Công ty Chứng khoán Thiên Việt (TVS) công bố. Bảng xếp hạng thể hiện kết quả kinh doanh và phản ánh năng lực quản trị của doanh nghiệp trong 3 năm.

Giải thưởng nước ngoài tiêu biểu

GIẢI THƯỞNG ERNST & YOUNG, TOP 24 DOANH NHÂN “BẢN LĨNH DOANH NHÂN LẬP NGHIỆP”

Đây là giải thưởng uy tín quốc tế được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam với 6 tiêu chí xét chọn toàn diện, trao tặng cho Hòa Bình vào 2011, 2013.

DIAMOND EYE

Giải thưởng Quốc tế “DIAMOND EYE” VỀ CHẤT LƯỢNG TUYỆT HẢO & CAM KẾT CHẤT LƯỢNG và “CHƯƠNG TRÌNH TÍN NHIỆM TQCS” (Tiêu chuẩn làm khách hàng hài lòng) năm 2004. Lễ trao giải được tổ chức tại Beclin, Đức với sự tham dự của các chuyên gia về Tiêu chuẩn chất lượng, Thương mại, Công nghiệp.

PLATINUM TECHNOLOGY

Giải thưởng Quốc tế “PLATINIUM TECHNOLOGY” dành cho các đơn vị đạt tiêu chuẩn về sản phẩm Chất lượng cao và thương hiệu tuyệt hảo năm 2005 tại Paris, Pháp.

CENTURY INTERNATIONAL QUALITY ERA AWARD IN THE GOLD CATEGORY

Giải thưởng quốc tế này do Tổ chức B.I.D Business Initiative Directions trao tặng tại Thụy Sĩ năm 2005.

Giải thưởng Quốc tế tại PARIS

Giải thưởng Quốc tế tại PARIS về CÔNG TÁC LÃNH ĐẠO TRONG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISLQ (International Star for Leadership in Quality) năm 2008.

HUY CHƯƠNG VÀNG “QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG TOÀN CẦU“

Là giải thưởng do Tổ chức Quốc tế Trade Leaders’s Club dành cho cá nhân Tổng giám đốc công ty, diễn ra tại thành phố Madrid, Tây Ban Nha năm 2004.