Công ty cổ phần Cơ điện Trần Phú

  • Địa chỉ: 41 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0898 41 41 41
  • Email: contact@tranphu.vn
  • Website: tranphu.com.vn

Công ty CP Cơ điện Trần Phú nhiều năm liền giữ vững danh hiệu thương hiệu quốc gia, ngày càng khẳng định được vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực dây cáp điện với nhiều thành tựu lớn, cùng tiềm lực phát triển mạnh mẽ trong và ngoài nước.

Với lịch sử 35 năm hình thành và phát triển, Cơ điện Trần Phú đã ghi dấu ấn với nhiều dự án lớn như: Đường dây 500KV, Vincom Bà Triệu, Vincom Nha Trang, tòa nhà EVN, tòa nhà Bộ Công an, nhà ga T2 sân bay Nội Bài, các tòa tháp khách sạn Mường Thanh,… Cùng với đó, hàng loạt các giải thưởng danh giá ghi nhận chất lượng sản phẩm dây và cáp điện Trần Phú như: thương hiệu quốc gia Việt Nam trong nhiều năm liên tiếp; giải thưởng Thiên niên kỷ; Cúp vàng chất lượng Châu Âu được trao tại Paris (Pháp); Đơn vị anh hùng lao động ; Hàng Việt Nam chất lượng cao; Sao vàng đất Việt; Sản phẩm công nghiệp chủ lực thủ đô;…

Cúp vàng Châu Âu về chất lượng.

 

Chứng nhận thương hiệu Quốc gia

Chứng nhận Doanh nghiệp vì người lao động

Chứng nhận Sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thành phố

 

Đơn vị anh hùng lao động.

Giấy chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật

   Để đạt được những thành tựu đó, Công ty CP Cơ điện Trần Phú đã không ngừng áp dụng những tiến bộ khoa học, công nghệ vào quá trình sản xuất, kinh doanh. Từ năm 2003, toàn bộ hệ thống máy móc trong dây chuyền sản xuất của Trần Phú đã được đồng bộ Châu Âu. Công ty cũng đã hiện đại hóa việc vận hành kho bãi với hệ thống kho hàng thông minh được xây dựng tại Long Biên, Hà Nội. Đội ngũ nhân lực vận hành sản xuất, kinh doanh lành nghề, được đào tạo nâng cao tay nghề thường xuyên đảm bảo vận hành tốt dây chuyền sản xuất hiện đại nhất.

Nhà máy khu công nghiệp SVIP Hải Dương

   Với mục tiêu mở rộng thị trường trong nước và mang sản phẩm dây cáp điện Trần Phú đi chinh phục các thị trường nước ngoài, Cơ điện Trần Phú đã mở rộng quy mô sản xuất với việc xây dựng nhà máy sản xuất dây cáp điện hiện đại bậc nhất châu Á tại khu công nghiệp VSIP Hải Dương. Dự kiến nhà máy sẽ đi vào hoạt động vào năm 2020, hứa hẹn sẽ cung cấp cho thị trường rộng lớn đủ nhu cầu về chủng loại, số lượng và đảm bảo chất lượng sản phẩm dây cáp điện dẫn đầu thị trường.

   Trong thời gian tới, Công ty CP Cơ điện Trần Phú định hướng giữ vững vị thế số 1 trong lĩnh vực sản xuất dây cáp điện tại Việt Nam và là sự lựa chọn đầu tiên đối với mỗi công trình, mỗi ngôi nhà. Cùng với đó, thương hiệu dây cáp điện Trần Phú mong muốn đồng hành với các thương hiệu mạnh của Việt Nam cùng nâng tầm các thương hiệu Việt Nam trên trường quốc tế.