Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND

  • Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà HUDLAND TOWER Lô A-CC7, Hồ Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Số điện thoại: 024. 36523862
  • Email: contact@trungnamgroup.com.vn hudland@hudland.com.vn
  • Website: http://hudland.com.vn/

Thư ngỏ

Kính gửi quý Cổ đông và các nhà đầu tư!
Ông Phạm Cao Sơn
Chủ tịch HĐQT Công ty HUDLAND
Thay mặt Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND, tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất tới quý Cổ đông và các nhà đầu tư, những người đã luôn tin tưởng hợp tác và lựa chọn sản phẩm của Công ty HUDLAND chúng tôi. Sự tin tưởng của quý vị đã góp phần to lớn trong việc quyết định sự phát triển và thành công của HUDLAND trong thời gian vừa qua cũng như tương lai đang tới.
Chúng tôi luôn tâm niệm đặt mình vào vị trí của khách hàng để giải quyết hài hòa mối quan hệ về lợi ích, với phương châm khách hàng thành công- mình cũng sẽ thành công. Điều này chính là sự khác biệt tạo nên một thương hiệu HUDLAND mà không phải doanh nghiệp nào cùng lĩnh vực cũng có thể mang lại cho khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và xã hội.
Trên tinh thần hợp tác, đặt lợi ích quý Cổ đông và các nhà đầu tư hài hòa với lợi ích của Công ty, chúng tôi tin rằng với tiềm lực tài chính vững mạnh, được quản trị minh bạch, đội ngũ cán bộ được đào tạo chuyên nghiệp, đề cao sáng tạo trong ý tưởng thiết kế sản phẩm thân thiện với môi trường, có giá trị cao về không gian sống, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng… với bộ máy tổ chức được vận hành theo các quy trình của hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2015 sẽ tiếp tục làm hài lòng quý Cổ đông và các nhà đầu tư trong thời gian tới.
Trong cuộc hành trình chinh phục thị trường khẳng định thương hiệu, mang đến những giá trị mới, bền vững cho sản phẩm, khách hàng và doanh nghiệp, chắc chắn sẽ còn không ít khó khăn, thử thách nhưng cũng mở ra vô vàn cơ hội phát triển của HUDLAND trong giai đoạn tiếp theo.
Xin trân trọng gửi đến quý Cổ đông, các nhà đầu tư, quý độc giả, các thành viên, các đối tác… lời tri ân sâu sắc và mong được tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi của các bạn.
Trân trọng và hợp tác!

Định hướng phát triển

Được thành lập từ ngày 10/08/2007, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND không ngừng phát triển bền vững và khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Để giữ được sự tăng trưởng ổn định và bứt phát trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND quan niệm rằng thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu và lấy hiệu quả kinh tế là thước đo cho sự phát triển ổn định và bền vững của Công ty. Ngoài việc duy trì và phát triển ngành nghề truyền thống là đầu tư bất động sản, Công ty HUDLAND tiếp tục mở rộng qui mô đầu tư kinh doanh các dự án nhà ở cao cấp, dự án chung cư cao tầng, dự án nhà ở xã hội, khu đô thị…  đảm bảo cho Công ty có tiềm lực kinh tế mạnh, đủ sức để cạnh tranh với các doanh nghiệp trong nước và trong khu vực.

Trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND sẽ tập trung chính vào mục tiêu và nhiệm vụ chủ yếu như: Đổi mới doanh nghiệp, mở rộng đầu tư và thực hiện đầu tư, tăng cường công tác quản lý doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND sẽ phát huy cao độ thành tựu đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời khắc phục những tồn tại để duy trì sự phát triển ổn định theo định hướng của Công ty phù hợp với xu hướng chung của đất nước. Phấn đấu đưa Công ty trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, mang đến những sản phẩm khác biệt cho khách hàng, tối đa hóa lợi nhuận cho cổ đông/nhà đầu tư, vun đắp cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho các thành viên trong Công ty và góp phần xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh và phát triển.