Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Nhà Việt

  • Địa chỉ: 94 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0915 15 3366
  • Email: truongdn@nhaviet-co.com
  • Website: http://www.nhaviet-co.com

NHAVIET.,JSC – (T&TWINDOWS)
Head office in Ha noi:
No 13A, Cat Linh, Dong Da, Ha noi, Viet nam
Tel: (+84 4) 35544 577- Fax: (+84 4) 35544 578
Branch in Hai Phong:
No 177, To Hieu, Le Chan Dist., Hai Phong, Viet Nam
Tel: (+84 31) 3611 428 – Fax: (+84 31)35 611 410
Factory: Nhu Quynh Industrial Park – Hung Yen

Sử dụng thanh  – Best of Best Profile Door and Windows

Sản phẩm tham gia xét thưởng là cửa nhựa lõi thép đùn liền khuôn sử dụng profile Best of Best, lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, là một sản phẩm mới có nhiều ưu điểm nổi bật với công nghệ xử lý vi tạo bọt là công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực cửa nhựa hiện nay trên thế giới. Cửa nhựa lõi thép đùn liền khuôn Best of Best không những kế thừa toàn bộ những ưu điểm của vật liệu u-PVC mà còn là bước đột phá về tính cách âm cách nhiệt, về độ bền và khả năng chịu lực cao, không cong vênh, co ngót, bạc màu vì được sản xuất trên dây truyền đồng bộ, hiện đại, có tính tự động hóa cao nhập khẩu từ nước Đức.

Thanh thép bọc nhựa ép đùn cấu tạo vi bọt là công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới được chế tạo từ các cuộn thép phẳng tạo hình cùng những hạt vi mô nhựa PVC. Bên trong sản phẩm là thép định hình bên ngoài phủ lớp nhựa.

Thanh thép định hình được ép đùn liền khuôn cùng nhựa có cấu tạo vi bọt giúp tăng độ cứng, độ bền, khả năng cách âm cách nhiệt so với cửa nhựa u-PVC có lõi thép gia cường thông thường. Sản phẩm có độ bền màu cao, không ngả màu theo thời gian, rất cứng và không biến dạng. Bên cạnh đó sản phẩm còn có tính năng cách nhiệt, chịu nhiệt tốt, tính thẩm mỹ đồng thời chống bào mòn lão hóa lâu dài.

Điểm nổi bật trong công nghệ chế tạo thanh thép bọc nhựa chính là  Công thức mới trong việc tạo hạt nhựa vi bọt PVC để thay thế những hạt nhựa PVC thông thường. Đồng thời sản phẩm sử dụng công nghệ định hình, liên kết tạo bọt kết hợp với cuộn thép phẳng sử dụng công nghệ mạ điện và cuộn thép tấm với độ chính xác cao để tạo hình thanh profile.

Profile Best of Best sử dụng công nghệ phun vi bọt bề mặt. Công nghệ (i.e Celuka) theo cấu trúc đặc biệt để kiểm soát tỉ lệ tràn bọt, nó có thể lan ra các khoảng trống để sự sụt giảm tỉ lệ và áp suất cũng như tác động từ bên ngoài đến bề mặt cố định với nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ của nhựa tạo mềm vì thế mà nó tạo nên bề mặt mịn và rắn chắc với độ dày theo tiêu chuẩn và mặt trong thì bó sát với kết cấu. Nên thanh profile theo công nghệ tạo vi bọt bề mặt cách điện tốt hơn và chịu nhiệt tốt hơn.

Với những tính năng ưu việt, cửa nhựa lõi thép đùn liền khuôn sử dụng thanh profile Best of Best đã dần khẳng định được vị trí trong lòng người tiêu dùng. Sản phẩm mới thâm nhập thị trường được một năm nhưng đã mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho người sử dụng . Best of Best profile Door and Windows thật sự là bước đột phá tiên phong trong lĩnh vực cửa nhựa.

Một số hình ảnh sản phẩm của Công ty:

Back Camera
Back Camera