CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC – MÔI TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG

  • Địa chỉ: Số 11 - đường Ngô Văn Trị - P.Phú Lợi – Tp.Thủ Dầu Một - tỉnh Bình Dương
  • Số điện thoại: (+84) 274 3897766
  • Email: info@biwase.com.vn
  • Website: http://biwase.com.vn/
Lời giới thiệu
  Trải qua chặng đường hơn 20 năm đầu tư và phát triển, khởi nghiệp từ những ngày đầu còn vô cùng khó khăn với công suất ban đầu chỉ 5.000m3/ngày đêm. Đến nay, công suất cấp nước vượt 200.000 m3/ngày đêm, tăng 40 lần, CBCNV tăng 15 lần, phục vụ 100% các đô thị trong tỉnh và trên 25 xã vùng ven đô thị, nước sạch cũng đáp ứng các nhu cầu của các cơ sở sản xuất trong tỉnh với giá thành cạnh tranh nhất trong khu vực.

Với phương châm “Vì sức khỏe cộng đồng, Vì môi trường bền vững”. Mọi hoạt động của công ty đều lấy con người làm đối tượng hướng đến. Vì lẽ đó, công ty đã và đang không ngừng nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ ưu việt, thân thiện môi trường trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của mình ở các lĩnh vực cấp nước, xử lý nước thải và rác thải với mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân địa phương, đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của tỉnh nhà, tạo điều kiện hạ tầng thuận lợi cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước và ổn định về mặt mỹ quan đô thị (xem thông tin chi tiết các nhà máy xử lý nước thải, rác thải).

Đồng hành cùng với sự trưởng thành và phát triển của công ty, trong thời gian qua nhiều ý kiến đóng góp chân thành của quý khách hàng thông qua hội nghị khách hàng mỗi năm chính là động lực phát triển để công ty không ngừng đổi mới vươn đến tầm nhìn mới, sứ mệnh mới mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Trong xu thế phát triển xã hội hiện nay là phát triển nhanh phải gắn liền với phát triển bền vững, phát triển kinh tế phải đi đôi với bảo vệ môi trường, theo kế hoạch chiến lược phát triển bảo vệ môi trường tỉnh Bình Dương giai đoạn 2011-2015, tầm nhìn đến năm 2020, BIWASE sẽ tiếp tục tăng trưởng ổn định, phát triển bền vững các hoạt động kinh doanh chính. Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám Đốc và toàn thể cán bộ – nhân viên, BIWASE sẽ không phụ lòng tin yêu và sự kỳ vọng mà Quý khách hàng, các đối tác đã dành cho chúng tôi.

 Với trách nhiệm là người lãnh đạo cao nhất của Công ty Cổ phần Nước – Môi trường Bình Dương, Tôi tuyên bố “chính sách chất lượng” của công ty là:
“UY TÍN – NĂNG ÐỘNG – SÁNG TẠO – TỰ CHỦ
NHẰM ĐÁP ỨNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÀ THỎA MÃN YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG”
  Ðảm bảo cung cấp đầy đủ các nguồn lực để thực hiện những cam kết nêu trên.
  Công ty luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ đến với quý khách hàng là tốt nhất, lắng nghe mọi ý kiến và có sự cải tiến phù hợp nhằm đáp ứng yêu cầu khách hàng.
  Thường xuyên tổ chức việc kiểm tra xem xét của lãnh đạo nhằm đảm bảo duy trì tính hiệu lực và luôn được cải tiến có hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015 và Môi trường 14.001:2015 được xây dựng và áp dụng để đáp ứng sự thỏa mãn của khách hàng là cao nhất..
  Truyền đạt cho toàn bộ cán bộ công nhân viên của Công ty thấu hiểu tầm quan trọng việc đáp ứng các yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của công ty để mọi người cùng làm tốt.