Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghiệp BW

  • Địa chỉ: Lầu 17, Tòa nhà Becamex, 230 Đại lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
  • Số điện thoại: (+84) 2871 011 961
  • Email: enquiry@bwidjsc.com
  • Website: https://bwindustrial.com/

Cổ đông của chúng tôi

Được thành lập bởi Warburg Pincus, công ty cổ phần tư nhân hàng đầu thế giới và Becamex, nhà phát triển cơ sở hạ tầng công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam – BW là nhà phát triển bất động sản công nghiệp và hậu cần lớn nhất và phát triển nhanh nhất Việt Nam với hơn 5 triệu m2 đất công nghiệp chính đang được kiểm soát trên 26 dự án tại 20 vị trí kinh tế đắc địa trên cả nước. BW đã tập trung vào việc phát triển các nhà kho công nghiệp nhẹ và hiện đại để nắm bắt được tốc độ tăng trưởng sản xuất gia công, tăng tiêu dùng nội địa và tăng trưởng nhanh chóng trong thương mại điện tử. BW đã đảm bảo các cam kết vốn chủ sở hữu vượt quá 500 triệu đô la Mỹ từ các cổ đông và đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với các khách hàng thương mại điện tử và hậu cần quan trọng để phục vụ một trong những thị trường phát triển nhanh nhất ở châu Á.

Năm 1976

THÀNH LẬP

10+

CÁC KHU CÔNG NGHIỆP LỚP THẾ GIỚI

Năm 1966

THÀNH LẬP

19

CÁC QUỸ CỔ PHẦN TƯ NHÂN

Fortune 500

ĐỐI TÁC KINH DOANH & KHÁCH HÀNG

40+

 QUỐC GIA

90 tỷ USD +

ĐÃ ĐẦU TƯ

Quản lý một trong những quỹ đất công nghiệp lớn nhất tại các thị trường trọng điểm trên cả nước cùng với việc cung cấp một hệ sinh thái tích hợp hỗ trợ đầy đủ cho các nhà đầu tư, Becamex là nhà phát triển bất động sản khu công nghiệp và đô thị hàng đầu góp phần vào tăng trưởng kinh tế xã hội của Việt Nam.

Về mặt chiến lược, Becamex đã liên doanh, liên kết với các tập đoàn quốc tế danh tiếng như TOKYU Corporation – nhà phát triển hạ tầng hàng đầu Nhật Bản có trụ sở tại Tokyo, Semcorp – tập đoàn được Temasek tài trợ thông qua một trong những nền tảng khu công nghiệp thành công nhất tại Việt Nam, Khu công nghiệp Việt Nam Singapore ( VSIP), NTT Group – Tập đoàn viễn thông lớn của Nhật Bản và các công ty uy tín khác.

Trong tương lai, Becamex không ngừng đổi mới để thúc đẩy tăng trưởng với một số dự án đột phá như Công ty TNHH MTV Bình Dương, Khu công nghiệp Khoa học và Công nghệ, Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố mới Bình Dương cùng nhiều sáng kiến ​​và động lực phát triển khác.

Warburg Pincus LLC là công ty cổ phần tư nhân hàng đầu thế giới tập trung vào đầu tư tăng trưởng. Công ty có hơn 60 tỷ USD tài sản vốn tư nhân đang được quản lý.

Danh mục đầu tư hoạt động của công ty với hơn 200 công ty rất đa dạng theo giai đoạn, lĩnh vực và địa lý . Warburg Pincus là một đối tác giàu kinh nghiệm cho các đội ngũ quản lý đang tìm cách xây dựng các công ty lâu dài với giá trị bền vững.

Công ty có trụ sở chính tại New York với các văn phòng tại Amsterdam, Bắc Kinh, Berlin, Hồng Kông, Houston, London, Luxembourg, Mumbai, Mauritius, San Francisco, São Paulo, Thượng Hải và Singapore.