Công ty Cổ phần Sông Đà Cao Cường

  • Địa chỉ: Km 28+100m, Quốc lộ 18, phường Phả Lại, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương
  • Số điện thoại: 0220.6293.128
  • Email: info@songdacaocuong.vn
  • Website: http://www.songdacaocuong.vn/

Introduce1

Tổng quan về công ty

Công ty Cổ phần Sông Đà Cao Cường là Doanh nghiệp khoa học công nghệ được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0800376530, do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương cấp lần đầu ngày 17/4/2007.
– Trụ sở chính: Km 28 + 100 m, Quốc lộ 18, phường Phả Lại, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương
– Điện Thoại: (84- 0220) 3580.414
– Website: songdacaocuong.vn
Email: info@songdacaocuong.vn
– Mã số thuế  : 0800376530


Công ty Cổ phần Sông Đà Cao Cường là Công ty đại chúng có vốn điều lệ là 138.899.730.000 VND (Bằng chữ: một trăm ba mươi tám tỷ, tám trăm chín mươi chín triệu, bẩy trăm ba mươi nghìn đồng) đã niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội, các cổ đông là thể nhân và pháp nhân. Người đại diện theo Pháp luật của Công ty là: Ông Vũ Văn Chiến – Tổng Giám đốc.
Công ty có đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao, cộng tác cùng các tiến sỹ khoa học đầu ngành thuộc các viện chuyên ngành; có đội ngũ tiến sỹ, thạc sỹ, kỹ sư; công nhân kỹ thuật có tay nghề vững vàng, am hiểu sâu sắc về quy trình công nghệ và các quy trình khác, và được đào tạo thêm chuyên ngành tại Công ty trước khi làm việc ít nhất 3 tháng về vận hành các dây chuyền sản xuất. Cán bộ, nhân viên KCS và thí nghiệm có bằng cấp tại các trường đại học, cao đẳng và trung cấp hoá chất, và được đào tạo nâng cao, được cấp chứng chỉ thí nghiệm viên tại Trung tâm kiểm nghiệm Viện vật liệu xây dựng – Bộ xây dựng. Phòng kiểm nghiệm chất lượng của Công ty được trang bị các phương tiện dụng cụ cân đo phân tích các chỉ tiêu quan trọng, tuân thủ quy trình nghiêm ngặt đánh giá từ nguyên vật liệu đầu vào đến sản phẩm cuối cùng
Ngành nghề sản xuất kinh doanh chính của công ty là: Sản xuất vật liệu xây dựng mới như tro bay, vữa khô trộn sẵn, keo dán gạch đá, keo chít mạch, gạch nhẹ chưng áp AAC, sản xuất thạch cao nhân tạo từ bã thải Gyps của nhà máy sản xuất phân bón DAP – Đình Vũ – Hải Phòng, đây là các công trình nghiên cứu duy nhất về lĩnh vực này tại Việt Nam
Đặc biệt, Công ty Cổ phần Sông Đà Cao Cường hiện là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, lắp đặt, hướng dẫn vận hành, chạy thử, đào tạo và chuyển giao công nghệ dây chuyền sản xuất tro bay từ tro xỉ phế thải của Nhà máy nhiệt điện Phả Lại, bằng công nghệ tuyển ướt và sấy khô đồng bộ, hiện đại, đảm bảo năng suất, chất lượng, hiệu quả cao và môi trường, công nghệ đã đạt giải nhất Giải thưởng Sáng tạo Khoa học- Công nghệ Việt Nam năm 2008, sản phẩm tro bay đạt tiêu chuẩn ASTM – C618 của Mỹ, phù hợp quy chuẩn TCVN 10302:2014.
Mong muốn được đóng góp vào những công trình lớn, mang đến những sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng với sứ mệnh “Tiên phong trong việc xử lý chất thải công nghiệm ngành vật liệu xây dựng. Sản xuất nhóm ngành vật liệu xây dựng xanh thân thiện với môi trường”, chúng tôi không ngừng cải thiện, nâng cao trình độ năng lực, chất lượng sản phẩm để ngày một tiến xa hơn trên thị trường trong nước và quốc tế.