Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn CHC

  • Địa chỉ: Tòa 103, KĐT Văn Khê, P. La Khê, Q.Hà Đông, TP. Hà Nội
  • Số điện thoại: 0908.291.983
  • Email: info@chcgroup.vn - info@chc.com.vn
  • Website: chcgroup.vn - chcpaint.vn - dopaint.vn

CHC Group lấy khẩu hiệu “ Xây niềm tin, trọng chữ tín” làm phương châm và kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của Công ty.
Xây dựng niềm tin: Muốn xây dựng được niềm tin từ khách hàng thì các sản phẩm của Công ty cung cấp phải đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Đồng thời Công ty cũng sẽ đặt niềm tin tuyệt đối khi đã lựa chọn đối tác để xây dựng niềm tin chiến lược, lâu dài, ổn định.
Trọng chữ tín: Công ty quan điểm chữ tín là sự sống còn của Công ty trong quá trình kinh doanh. Luôn đặt trách nhiệm, uy tín vào từng sản phẩm, dịch vụ của Công ty. Tiến tới xây dựng uy tín, thương hiệu của Công ty ngày một vươn xa.
Đội ngũ năng động, sáng tạo, đổi mới: CHC Group luôn xem đội ngũ cán bộ, nhân viên của Công ty là tài sản lớn nhất. Do đó việc tuyển dụng và tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ của Công ty phát huy hết khả năng luôn là ưu tiên hàng đầu trong chính sách phát triển.

Sơn nhà tốt nhất thế giới và sơn nhà tốt nhất Việt Nam hiện nay là sơn nhà CHC. Sơn nhà CHC có chất lượng tốt nhất. Đứng đầu chất lượng sơn nhà trong các dòng sơn nhà hiện nay achat viagra canada. Với kinh nghiệm làm thợ sơn nhiều năm trong nghề tôi xin chia sẻ loại sơn nhà tốt nhất thế giới và sơn nhà tốt nhất Việt Nam trên thị trường hiện nay.
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sơn, hãng sơn khác nhau. Lên đến hàng trăm hãng sơn nhà, sơn nước. Tôi chỉ nói đến sản phẩm sơn nhà chất lượng tốt nhất, hay còn gọi là sơn nhà chất lượng cao nhất. Người ta nghĩ luôn đến sơn CHC. Một dòng sản phẩm sơn cực kỳ chất lượng, thể hiện đẳng cấp sơn siêu cao cấp. Mọi người hay gọi sơn CHC là sơn đẳng cấp. Đẳng cấp không chỉ về chất lượng sơn nhà tốt nhất mà còn nhiều dịch vụ cũng đẳng cấp.
Sơn nhà CHC là sản phẩm sơn được đầu tư lớn nghiên cứu, thử nghiệm các tính năng bảo vệ nhà. Hiện nay sơn nhà CHC tích lũy được nhiều tính năng tốt nhất cho các sản phẩm sơn nhà. Nếu các dòng sơn cao cấp khác bảo vệ tường 2-3 lần thì sơn nhà CHC lên đến mấy chục lần.
Sơn nhà CHC được sản xuất trên dây truyền công nghệ khép kín, tiên tiến nhất hiện nay. Được các tổ chức lớn quốc tế và người tiêu dùng bình chọn sản phẩm sơn tốt nhất thế giới và sơn nhà được ưa thích nhất thế giới.
Hiện nay, ở Việt Nam chủ yếu các nhà biệt thự, lâu đài,các dự án nhà sang trọng cao cấp họ đều dùng sơn nhà CHC. Sơn nhà CHC không đánh bóng sản phẩm, không quảng cáo phổ biến tại Việt Nam. Do sơn nhà CHC là hãng sơn đẳng cấp nhất thế giới về chất lượng sơn. Nên họ chủ yếu tập trung phát triển chất lượng sản phẩm sơn sao cho tốt nhất. Không thiên về bán hàng. Nên chỉ những dự án sang trọng và những người đã có kinh nghiệm lâu trong nghề sơn nhà, sơn nước mới biết đến, hoặc đã sử dụng sơn nhà CHC.Các mẫu ảnh sơn nhà đẹp mà sử dụng sơn nhà CHC – Sơn nhà tốt nhất thế giới
Bài viết tuy ngắn nhưng đó là đôi lời nhận xét và ý kiến cá nhân làm trong nghề sơn nhà, sơn nước lâu năm. Chia sẻ đôi chút với các bạn thành viên và mọi người. Cùng kham khảo và cho ý kiến. Chúc mọi người sơn nhà đẹp nhất và chọn được sơn nhà tốt nhất.