CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAM THĂNG LONG

  • Địa chỉ: Km 8, QL 21B, Thanh Cao, Thanh Oai, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0979 676 666
  • Email: namthanglonghn.group@gmail.com
  • Website: www.gachviet.com.vn

Gạch Nam Thăng Long chúng tôi được sở kế hoạch đầu tư cấp phép hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng từ một đơn vị nhỏ với nổ lực không ngừng Nam Thăng Long đã trở thành một trong những tập đoàn sản xuất và cung cấp gạch hàng đầu Miền Bắc Việt Nam. Hiện đang sản xuất và cung ứng vật liệu xây dựng chất lượng cao cho các công trình lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội,Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Các tỉnh lân cận và. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Gạch Không Nung,  và một số sản phẩm khác.

Với thương hiệu Gạch Nam Thăng Long sản phẩm của Chúng đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng lớn như: Vingroup, Tân Hoàng Minh, Vinateconex, HBC, Conteccons, Gleximco, Hancorp, Ecolife, Hải Phát, Phục Hưng Holding, Contrexim, Lạc Hồng, Cofico..

                                                                   

Với lợi thế nguồn nguyên liệu chất lượng cao sẵn có và hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại, tự động hóa các sản phẩm của Gạch Tân Việt Mỹ cung cấp ra thị trường luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.
Chúng tôi luôn hướng tới sự phát triển bền vững tạo uy tín lâu dài với khách hàng với xã hội thông qua những hành động thiết thực được thể hiện trên những sản phẩm chất lượng cao, giá cạnh tranh và thân thiện với mối trườngMục tiêu xây dựng Nam Thăng Long trở thành đại diện của nên công nghiệp Vật Liệu Xây Dựng, chung tôi mang trong mình sư mệnh đem đến nguồn sản phẩm tốt nhất đến quý Khách hàng, Nam Thăng Long luôn mong muốn là bạn hàng, là đối tác đáng tin cậy của các nhà thầu thi công xây dựng trên địa bàn thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng giá trị tốt nhất.
Đến với  chúng tôi là đến với niềm tin, chất lượng

Mô hình nhà máy Gạch Nam Thăng Long

Gạch Nam Thăng Long với hệ thống nhà máy được bố trí ở xung quanh thủ đô Hà Nội đội ngũ nhân công lành nghề và công nghệ sản xuất tiến tiến, quản lý chặt chẽ trong mọi khâu, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho các bạn những công trình bền vững với chất lượng và tuổi thọ cao nhất. Gạch Nam Thăng Long cùng bạn dựng xây ngôi nhà Việt

Hệ thống nhà máy:

1. Nhà máy Gạch Nam Thăng Long- Mộc Bắc
       Đ/c: Mộc Bắc- Duy Tiên- Hà Nam


                                2. Nhà máy Gạch Nam Thăng Long- Phú Xuyên
  Đ/c: Khai Thái – Phú Xuyên – Hà Nội


                               3. Nhà máy Gạch Nam Thăng Long-Alpha
 Đ/c: Tiên tân- Hồng Hà- Đan Phượng- Hà Nội


                               4. Nhà máy Gạch Nam Thăng Long- Hồng Thái
Đ/c: Hồng Thái- Phú Xuyên- Hà Nội


                              5. Nhà máy Gạch Nam Thăng Long- Thanh Hà
Đ/c: Thanh Cao- Thanh Oai- Hà Nội