Công ty Cổ phần tiến Hà

  • Địa chỉ: Thôn Du Ngoại - Xã Mai Lâm - Huyện Đông Anh - Thành Phố Hà Nội
  • Số điện thoại: 024 3961 1517
  • Email: longpham0412@gmail.com
  • Website: http://tienhasteel.com

Công ty cổ phần Tiến Hà tiền thân là hộ kinh doanh sản xuất kéo rút thép từ năm 1990 và được chính thức thành lập ngày 26 tháng 6 năm 2001.

Qua nhiều năm nghiên cứu thị trường (về chất lượng và giá thành sản phẩm) Công ty chúng tôi luôn chú trọng mở rộng sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm, đầu tư chiều sâu áp dụng công nghệ tiên tiến và Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001 : 2008. Sản phẩm của Công ty thép Tiến Hà đã được đăng ký chất lượng và nhãn hiệu bản quyền.

Các sản phẩm thế mạnh của công ty bao gồm các loại dây thép đendây thép mạ kẽmdây thép gailưới B40lưới thép hànlưới mắt cáo mạ kẽmrọ đá, và mới nhất là sản phẩm lưới mắt cáo bọc nhựa .  Sản phẩm của Công ty đã thay thế hàng nhập ngoại và xuất khẩu, được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực kinh tế, an ninh quốc phòng, dân dụng ..

Với công nghệ hiện đại và các trang thiết bị máy móc nhập khẩu từ Đức, Italia, Đài Loan và Thượng Hải, công ty luôn đem lại những sản phẩm hang hóa cùng với dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, công ty vẫn thường xuyên cải tiến công nghệ, áp dụng khoa học kỹ thuật mới vào sản xuất; Cải tiến các quy trình, quy phạm; Tìm hiểu thị trường, lắng nghe ý kiến khách hang.

Với phương châm: “Chất lượng – Tiến độ – Giá cả”, Công ty chúng tôi ngày càng khẳng định được thương hiệu của minh trên thị trường trong nước và nước ngoài. Công ty cổ phần Tiến Hà cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm đạt: “Chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất”.

Dây thép
Dây thép mạ kẽm là dây thép có độ dẻo và độ bền vật lý cao, trường tồn với thời…
dây thép buộc công ty tiến hà sản xuất chất lượng cao độ bền lâu dài
Dây thép gai có độ bền vật lý cao, sử dụng được trong thời gian dài, dùng trong các lĩnh…