Công ty Cổ phần Trung Đô

  • Địa chỉ: Đường Đặng Thai Mai KCN Bắc Vinh Nghệ An
  • Số điện thoại: 038.3511776 - 3514076
  • Email: granite@trungdo.vn , granite_trungdo@yahoo.com
  • Website: www.trungdo.vn

Địa chỉ: Đường Đặng Thai Mai KCN Bắc Vinh Nghệ An
Tel: 038.3511776 – 3514076
Fax: 038.3512130
Email: granite@trungdo.vn , granite_trungdo@yahoo.com
Website: www.trungdo.vn

Thư Ngỏ.

Thế là trên mảnh đất chảo lửa, túi mưa khắc nghiệt của vùng đất miền Trung (Việt Nam) ngày 20/11/2002 đã ra đời sản phẩm gạch ốp lát cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu EN176, mang thương hiệu GRANITE TRUNGDO được sản xuất tại Nhà máy gạch GRANITE TRUNG ĐÔ ( Công ty cổ phần TRUNGDO ) : có công suất giai đoạn 1 là 1,5 triệu m2/năm, được trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến của hãng B&T – Italia.
Đó là sự kết tinh, hoà quyện giữa bản tính thông minh, cần cù, chân chất của con người xứ Nghệ  với sự tinh tế và hiện đậi của công nghệ sản xuất gạch ốp lát ITALIA. Đó còn là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại bởi vì nhà máy được xây dựng  tại mảnh đất ngày xưa Quang Trung – Nguyễn Huệ đã chọn để đóng đô: PHƯỢNG HOÀNG – TRUNG ĐÔ. Vẫn còn đó dấu tích thành quách trên sườn núi Quyết ( TP Vinh – Nghệ An) có dòng sông Lam lúc hiền hoà, lúc hung dữ uốn lượn bao quanh. Chính vì vậy chúng tôi đã chọn  cánh chim PHƯỢNG HOÀNG làm biểu tượng  và TRUNGDO làm thương hiệu.
Sau một thời gian đưa sản phẩm ra thị trường, thương hiệu GRANITE TRUNGDO đã chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước. Đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mới, lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam như vân mây, giả đá, hạt to…và ngay lập tức được người tiêu dùng chấp nhận một cách tích cực. Có được kết quả đó là nhờ sự năng động và sáng tạo của đội ngũ kỹ thuật viên và bản tính cần cù, thông minh và ham học hỏi của công nhân vận hành, là việc sử dụng nguồn nguyên liệu phong phú tại vùng đất giàu tiềm năng xứ Nghệ.
Gạch ốp lát GRANITE TRUNGDO có độ cứng và độ mài mòn cao, độ hút nước thấp, bóng mà không trơn, khôg có mùi tanh khi lau chùi. Gạch ốp lát GRANITE TRUNG DO có đủ các loại sử dụng cho căn hộ cao cấp đến công trình công cộng như khách sạn, trường học, bệnh viện, sân bay… Nhiều công trình cao cấp dùng gạch ốp lát của nhà máy như: Quảng trường Hồ Chí Minh(Nghệ An); Sân bay Vinh, Phòng họp Ban chấp hành Trung ương Đảng; Khu thể thao dưới nước thuộc khu liên hợp thể thao quốc gia  Mỹ Đình; Tháp đôi Wincom (Hà Nội); Trung tâm điều dưỡng bãi sau (Vũng Tàu); Trường ĐH công nghiệp TP HCM tại Quãng Ngãi, Thanh Hoá, Nghệ An; Làng sinh viên HACINCO; Làng quốc tế Thăng Long(Hà Nội);…

 

Năm 2008, Nhà máy Granite Trung Đô đã đầu tư dây chuyền sản xuất số 2 có công suất 2000m2/năm, nâng công suất nhà máy lên 3,5 triệu m2/năm.
Với kinh nghiệm sản xuất Gạch ốp lát Granite, tháng 12 năm 2008 Nhà máy đã đầu tư dây chuyền sản xuất ngói gốm sứ cao cấp nhằm đa dạng hoá sản phẩm. Viên ngói gốm sứ cao cấp lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền thiết bị hiện đại của ITALIA  đã ra lò ngày 06/01/2009 đánh dấu một mốc son mới của nhà máy . Với công nghệ vượt trội, xương ngói có đặc tính tương đương gạch granite, lớp men màu được nung  chảy ở nhiệt độ cao nên có độ bền màu vĩnh cửu và màu sắc tươi sáng, độ bền uốn lớn hơn gấp 3 lần ngói đất sét nung thông thường nhưng trọng lượng chỉ bằng một nửa, chống thấm tuyệt đối. Đây là đặc điểm khác biệt với các sản phẩm ngói khác trên thị trường và điều hấp dẫn nhất là giá bán chỉ bàng 1/2 sản phẩm cùng loại, cùng chất lượng nhập ngoại.
Năm 2007- 2008 Nhà máy triển khai hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 và được tổ chức Quacert cấp chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn năm 2008. Việc đưa hệ thống  quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 vào sản xuất đã giúp cho nhà máy giảm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm, tạo ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, mẫu mã đẹp có sức cạnh tranh lớn trên thị trường.
Là một thương hiệu còn non trẻ, chính vì thế chúng tôi luôn cố gắng hết mình để hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng. Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và hệ thống phân phối gần hơn 1000 cửa hàng bán lẻ khắp cả nước từ Quảng Ninh đến Cà Mau, chúng tôi xin cam kết đưa ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ bán hàng hoàn hảo nhất thoả mãn sự lựa chọn của quý khách hàng.