CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG AILAND

 • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa IP3, Imperial Plaza, số 360 đường Giải Phóng, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
 • Số điện thoại: +84 993 00 2999
 • Email: Ailand.jsc@gmail.com
 • Website: Ailand.com

Công ty cổ phần xây dựng AILAND được thành lập từ năm 2015, đến nay AILAND đang dần trở thành cái tên quen thuộc trong lĩnh vực tư vấn thiết kế hàng đầu Việt Nam ứng dụng các công nghệ mới vào thiết kế và thi công xây dựng.

Công ty sở hữu đội ngũ cán bộ, chuyên viên, kiến trúc sư, hoạ sỹ, kỹ thuật viên lành nghề, trẻ tuổi, năng động và sáng tạo. Với lòng nhiệt tình, sự yêu nghề cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ Công ty đã và đang được các đối tác, khách hàng đánh giá cao về cả trình độ chuyên môn lẫn phẩm chất đạo đức.

Đặt phương châm “Chuyên nghiệp và sáng tạo lên hàng đầu”, Công ty tạo dựng mối quan hệ rộng rãi với các công ty trong và ngoài nước liên quan đến ngành nghề hoạt động, đồng thời có mối quan hệ vững chắc với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế, nhờ vậy hoạt động của Công ty không ngừng phát triển.

Trong thời gian qua, Công ty đã tham gia tư vấn thiết kế đối với nhiều loại công trình tổ hợp lớn, kết hợp đa chức năng dịch vụ thương mại và căn hộ ở cao cấp. Với nhiều dự án lớn đã, đang được thực hiện điển hình là các khu đô thị, khu ở, biệt thự, nhà vườn, kiến trúc cảnh quan sân vườn,… Đặc biệt triển khai hiệu quả các dự án lớn và phức tạp như các khu liên hiệp thể thao, khu du lịch văn hoá kết hợp nghỉ dưỡng, các bệnh viện chuyên ngành .v.v.

Với cơ sở vật chất và con người ngày càng được tăng cường, bằng lao động sáng tạo nhiệt huyết giàu kinh nghiệm, AILAND dần khẳng định năng lực và tên tuổi của mình trên thị trường xây dựng trong nước vô cùng sôi động. Công ty tự hào được nhiều cơ quan quản lý Nhà nước, Ban quản lý dự án, các Chủ đầu tư lựa chọn làm đối tác nhận thầu các công trình thiết kế có quy mô lớn.

Chức năng, nhiệm vụ chính

 • Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan
 • Cho thuê xe động cơ, lắp đặt hệ thống điện, lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí
 • Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại
 • Vận tải hành khách đường bộ khác, vận tải hàng hóa bằng đường bộ
 • Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động
 • Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng
 • Đại lý, môi giới, đấu giá
 • Xây dựng công trình công ích
 • Sản xuất gường, tủ,bàn ,ghế
 • Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản,đấu giá quyền sử dụng đất,…

 

 

Một số dự án điển hình của AILAND :

Hội An Golden Sea được xây dựng dưới diện mạo của một khu resort mang đẳng cấp 7 sao quốc tế. Dự án đề cao lối thiết kế hài hòa với tự nhiên, hội tụ những cảnh quan tuyệt đẹp, kết hợp lối kiến trúc tân cổ điển mang đến một tổng thể sang trọng, đẳng cấp quý tộc. Công ty cổ phần xây dựng AILAND với vai trò là tư vấn thiết kế đã mang đến những không gian hoàn hảo nhất đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Khu nhà ở Ecohome 3 hướng đến nhóm đối tượng là các gia đình trẻ có nhu cầu về một chỗ ở tiện nghi và giá cả hợp lý. AILAND tham gia tư vấn thiết kế xây dựng tòa nhà N04 – N05 với tổng số 1456 căn hộ có diện tích từ 47.0 – 80.2 m², dự án tiên phong kiến tạo cuộc sống xanh, hiện đại và văn minh, chắp cánh những ước mơ lớn từ những ngôi nhà nhỏ.

Khách sạn Golden Lake là tòa nhà khách sạn 6 sao duy nhất trên thế giới có lát gạch nội ngoại thất và các thiết bị vệ sinh được phủ vàng ròng 24 karat theo công nghệ tiên tiến nhất của Đức, nơi đón tiếp các chính khách, doanh nhân, các tỷ phú,… cũng như khách du lịch khắp nơi trên thế giới khi đến thăm và làm việc tại Việt Nam. AILAND đã góp sức tư vấn thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển mang hơi hướng Châu Âu với các chi tiết phù điêu tinh sảo, kết hợp với những mảng kính lớn sang trọng và đẳng cấp.

Với phạm vi hoạt động trong cả nước, AILAND tham gia tư vấn thiết kế cho khu A – Khu Đô thị mới phía Đông huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên với quy mô khoảng  49,9(ha). Dự Án được quy hoạch là khu đô thị loại 2 với thiết kế thành 3 phân khu. Khu phía Bắc được thiết kế theo phong cách nhà vườn kiểu sinh thái có hồ nước cảnh quan kết hợp. Khu Trung Tâm là nhà ở cao tầng thương mại , nhà ở xã hội có tầng cao từ 9 – 35. Khu phía Nam là các nhà liến kế và biệt thự được thiết kế theo phong cách miệt vườn.