CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ TÂY NINH

  • Địa chỉ: Số 90 đường Nguyễn Thái Học, khu phố 4, phường III, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
  • Số điện thoại: 0276.3887887
  • Email:
  • Website: tanideco.com

 CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ TÂY NINH. 
Tên giao dịch quốc tế: TAY NINH URBAN DEVELOPMENT AND CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY.
Tên viết tắt: TANIDECO.
Trụ sở chính: Số 90 đường Nguyễn Thái Học, khu phố 4, phường III, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
Số điện thoại: 0276.3887887
Số Fax: 0276-3826480.
Mã số thuế: 3900243956.
Website: www.tanideco.com
Vốn điều lệ : 60.000.000.000 Việt Nam đồng.
Giấy phép kinh doanh: 3900243956 –Cấp ngày 28/12/2006
Lĩnh vực hoạt động kinh doanh:
Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ.
Xây dựng nhà các loại.
Xây dựng công trình công ích.
Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác.
Phá gỡ.
Chuẩn bị mặt bằng.
Lắp đặt hệ thống điện.
Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hòa không khí.
Lắp đặt hệ thống xây dựng khác.
Hoàn thiện công trình xây dựng.
Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác.
Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng.
Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.
Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.
Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan.
Hoạt động thiết kế chuyên dụng.

 Tiền thân của Công ty Cổ phần Xây dựng & Phát triển đô thị Tây Ninh là Xí nghiệp Xây dựng số 2 Tây Ninh được thành lập vào năm 1985 với nhiệm vụ là đáp ứng nhu cầu xây dựng và phát triển ngày càng cao của xã hội, đồng thời thúc đẩy vào việc kiến thiết và phát triển bộ mặt địa phương.

Năm 1992, trên đà phát triển của đất nước, Xí nghiệp Xây dựng số 2 được đổi tên thành Công ty Xây dựng và Phát triển Đô thị Tây Ninh.cùng với kinh nghiệm trong những năm làm công tác xây dựng, Công ty Xây dựng và Phát triển Đô thị Tây Ninh đã mở rộng hoạt động vào các lĩnh vực đầu tư phát triển nhà ở, kinh doanh bất động sản và kinh doanh BOT. Qua đó đã tạo nên cho xã hội những khu dân cư mới, những khu phố thương mại tại thị xã Tây Ninh và một trung tâm thương mại Long Hoa sầm uất vào bậc nhất của tỉnh Tây Ninh hiện nay.

 Mặt khác, trong quá trình hoạt động, công ty đã xuất xưởng hàng trăm hồ sơ thiết kế kỹ thuật, quy hoạch chi tiết xây dựng nhiều khu dân cư; khu, cụm công nghiệp; trụ sở làm việc của các cơ quan hành chính, ban ngành, đoàn thể có giá trị và chất lượng cao. Đồng thời, Công ty cũng đã thi công hàng nghìn công trình lớn nhỏ trong và ngoài tỉnh, trong đó có rất nhiều những công trình có giá trị đầu tư rất lớn, yêu cầu chất lượng và thẩm mỹ cao.

Với các sản phẩm hết sức đa dạng: từ Trụ sở làm việc của các cơ quan hành chính đến các khu công nghiệp, từ nhà ở cho người có thu nhập thấp đến khu phố thương mại ở trung tâm tỉnh Tây Ninh; từ những công trình trong tỉnh đến các công trình ở khắp các địa bàn khác như : Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, Sóc Trăng, Công ty Xây dựng và Phát triển Đô thị Tây Ninh đã khẳng định sự chuyên nghiệp của mình trong lĩnh vực Xây dựng DD & CN, đầu tư phát triển nhà và kinh doanh BOT.

 Ngoài ra, tính đến thời điểm hiện nay, Công ty cũng là đơn vị duy nhất đã tiến hành quản lý đầu tư theo hình thức BOT trên địa bàn tỉnh Tây Ninh với dự án Trung tâm thương mại Long Hoa có tổng mức đầu tư đang được điều chỉnh với giá trị trên 100 tỷ đồng VN.

Trong thời gian qua, đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên của Công ty không ngừng trưởng thành về mọi mặt, góp phần tạo nên sự thành công chung của đơn vị và Công ty cũng là đơn vị đóng góp nguồn nhân lực dồi dào nhất, bổ sung cho bộ máy quản lý Nhà nước ngành Xây dựng tỉnh nhà.

Song song với lĩnh vực SXKD, Công ty cũng đã có rất nhiều hoạt động quan tâm đến cộng đồng xã hội. Từ việc nuôi dưỡng suốt đời Bà mẹ Việt Nam anh hùng Lâm Thị Triệu đến việc đóng góp hỗ trợ vào các quỹ của Hội bảo trợ người nghèo, Quỹ nhân đạo & bảo trợ nạn nhân chất độc da cam … Đóng góp xây dựng Quỹ nhà tình thương, nhà đại đoàn kết, nhà đồng đội của các địa phương. Hỗ trợ kinh phí hoạt động các Hội Cựu chiến binh, Hội Người cao tuổi, Hội khuyến học và các trường Tiểu học ở những địa bàn khó khăn cùng nhiều hoạt động khác góp phần mang lại lợi ích cho toàn xã hội.
Trên đà hội nhập kinh tế toàn cầu, Công ty Xây dựng & Phát triển Đô thị Tây Ninh đã tiến hành công tác cổ phần hóa theo quy định của Nhà nước và vào ngày 19/12/2006 vừa qua, tại Đại hội đồng cổ đông lần thứ nhất đã đổi tên doanh nghiệp thành Công ty cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị Tây Ninh. Công ty cổ phần này đã chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 28/12/2006, mở ra một trang sử mới đầy triển vọng phát triển không ngừng của đơn vị.

 Có thể nói, Công ty Xây dựng & Phát triển Đô thị Tây Ninh được hình thành và phát triển qua một quá trình lâu dài, từ một Xí nghiệp xây dựng nho nhỏ do Nhà nước quản lý, đến nay đã trở thành một doanh nghiệp cổ phần, một Công ty xây dựng lớn mạnh hàng đầu của Tỉnh nhà.

Qua nhiều năm hoạt động, Công ty đã từng bước phát triển và trưởng thành. Quá trình trưởng thành của Công ty thể hiện qua việc tham gia vào lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn và ngày càng chứng tỏ là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh nhà ở, bất động sản tại Tây Ninh.