Thương hiệu Phục Hưng Holdings

  • Địa chỉ: ầng 1, Tháp A, Tòa nhà CT2 (The Light), Đường Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam. Website: www.phuchung.com.vn
  • Số điện thoại: 024.666.465.18
  • Email:
  • Website: www.phuchung.com.vn

Công ty Cổ phần xây dựng Phục Hưng Holdings

Địa chỉ: Tầng 1, Tháp A, Tòa nhà CT2 (The Light), Đường Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Website: www.phuchung.com.vn

Lĩnh vực kinh doanh chính: Xây dựng công nghiệp, dân dụng; Đầu tư bất động sản; Đầu tư năng lượng (thủy điện); Đầu tư tài chính;…

Mã chứng khoán: PHC (sàn HOSE).

Thành tích đạt được trong 02 năm qua:

Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings được thành lập ngày 04/7/2001. 18 năm là một chặng đường mà ở đó mỗi thành viên trong gia đình Phục Hưng luôn hăng say lao động,  khát khao phấn đấu vươn lên chinh phục thử thách. Từ bàn tay và khối óc, những giá trị cốt lõi có được mang thương hiệu Phục Hưng đã đưa Phục Hưng sau 18 năm xây dựng và phát triển với mục tiêu trở thành nhà thầu chất lượng hàng đầu – nhà đầu tư bất động sản uy tín trên thị trường Việt Nam.

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, Phục Hưng luôn quyết tâm lấy tiêu chí chất lượng là hàng đầu, phấn đấu để Phục Hưng trở thành Nhà thầu chất lượng hàng đầu Việt Nam. Trong từng công trình, không kể quy mô lớn hay nhỏ, Phục Hưng đều đưa vấn đề chất lượng theo đề án thiết kế kỹ thuật lên hàng đầu: nâng cao chất lượng công trình thông qua việc đầu tư, áp dụng đồng bộ hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại để phù hợp với điều kiện thực tế của từng công trình và của thị trường Việt Nam như ứng dụng công nghệ cốp pha trượt, cốp pha leo, công nghệ cáp dự ứng lực. Cùng với đó là việc đầu tư nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân ; Xây dựng các quy trình thi công riêng cho từng công tác. Chính nhờ cách làm này, mà các dự án do công ty Phục Hưng thi công đã hiện diện ở khắp nơi như Hà nội, Quảng Ninh, Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu  và vươn ra cả thị trường xây dựng ngoài nước với dự án Booyoung tại Campuchia.

Năm 2018-2019 Phục Hưng đã hoàn thành và bàn giao  nhiều dự án lớn như dự án tổ hợp Mỹ Đình Pearl, dự án tổ hợp chung cư cao tầng N01-T4 và N03-T3 và T4 Khu Đoàn ngoại giao, Legend Tower (109 Nguyễn Tuân, Hà Nội), dự án LIDECO Hạ Long,  dự án IA20. Các dự án sau khi bàn giao đều được chủ đầu tư và khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và sự chuyên nghiệp. Đặc biệt đến cuối tháng 7 năm 2019 Phục Hưng sẽ bàn giao dự án CT1 Gamuda là công trình Phục Hưng làm tổng thầu thiết kế thi công đầu tiên và tháng 10 năm 2019 bàn giao dự án Florence do Phục Hưng làm chủ đầu tư.

Cùng với sự ổn đinh trong doanh thu xây lắp, Năm 2019 Phục Hưng đã có những phát triển mới trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, ngoài dự án Florence đã bán hàng được hơn 90% số căn hộ, Phục Hưng tiếp tục tham gia đầu tư 2 dự án mới là dự án  Đầu tư xây dựng lại khu Tập thể cũ 59-63 Huỳnh Thúc Kháng Hà nội và dự án đầu tư khu nhà ở tại phường Quảng Thành Thanh Hóa. Ngoài ra để đa dạng hóa kênh đầu tư, năm 2019 Phục Hưng đã triển khai đầu tư dự án thủy điện ĐắkSor, công suất 7,5MW với tổng mức đầu tư 257 tỷ đồng và dự án thủy điện Nậm Núa, Điện Biên công suất 7,5MW.

Sức mạnh, tiềm lực tài chính của PHỤC HƯNG trong 18 năm qua thể hiện  ở các số liệu doanh thu tăng trưởng ổn định, bền vững qua từng năm. Từ mốc doanh thu trên 530 tỷ giai đoạn 2013-2014, vượt mốc doanh thu 1221 năm 2015,  Năm 2017, doanh thu của Phục Hưng là 1.653 tỷ đồng, doanh thu hợp nhất của toàn mô hình là 2.111 tỷ đồng. Đặc biệt năm 2018, doanh thu của Phục Hưng đạt 2742 tỷ đồng, lợi nhuận gộp 181 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 50,8 tỷ đồng, tăng lần lượt 66%, 59% và 79 % so với năm 2017; Kế hoạch của năm 2019 là 3.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 70 tỷ, doanh thu hợp nhất toàn mô hình đạt 4000 tỷ.

Với những thành tựu trong thời gian qua Phục Hưng đạt được các giải thưởng lớn như:

3 năm liên tục 2017, 2018, 2019 đứng Top 5 trong top 10 Nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt nam do Vietnam Report bình chọn;

Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam;

Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam;

Top 500 doanh nghiệp tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam;

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội trao tặng ‘‘Cup Thăng Long năm 2018“, đây là chiếc cup vô cùng danh giá dựa trên sự đánh giá với nhiều tiêu chí khách quan của Ban thi đua khen thưởng TP. Hà Nội, toàn thành phố Hà Nội chỉ lọn lựa ra 20 doanh nghiệp đủ tiêu chuẩn;

Và nhiều giải thưởng khác…

Trong suốt quá trình phát triển, Phục Hưng luôn ưu tiên hàng đầu đối với công tác đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động trong mọi quá trình đầu tư và sản xuất thông qua những hành động, giải pháp cụ thể trong từng công việc. Không vì mục tiêu kinh tế mà đánh đổi sức khỏe, tính mạng và sự an toàn của Người lao động; Ban lãnh đạo Phục Hưng luôn tâm niệm Phát triển kinh tế phải gắn liền với bảo vệ môi trường, sức khỏe và tính mạng của Người lao động.

Mục tiêu cốt lõi trong công tác AT-VSLĐ của  Phục Hưng là “Công tác an toàn độc lập với công tác sản xuất”; “Không để xảy ra tai nạn lao động và rủi ro trong thi công” và “Lấy rác thải, phế thải là thước đo năng lực quản lý sản xuất của cán bộ”. Để thực hiện mục tiêu nói trên, Trong những năm qua Công ty đã ưu tiên đầu tư cho hệ thống các biện pháp kỹ thuật và giải pháp an toàn, cải thiện điều kiện môi trường làm việc cho Người lao động

Xác định con người là yếu tố quyết định thành công của doanh nghiệp và thực hiện phát triển doanh nghiệp bền vững trên cơ sở đảm bảo hài hòa ba lợi ích: Nhà đầu tư, Doanh nghiệp và Người lao động” vì vậy Ban lãnh đạo Phục Hưng  luôn chú trọng nâng cao đời sống, nâng cao thu nhập cho NLĐ đồng thời  tạo mọi điều kiện thuận lợi để Công đoàn Phục Hưng thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ xứng đáng là người đại diện hợp pháp của Người lao động. Những năm qua, Công đoàn phối hợp với Ban lãnh đạo Phục Hưng thường xuyên chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho Người lao động, giúp NLĐ yên tâm làm việc và cống hiến lâu dài cho Công ty.

Để phát triển lực lượng nhân sự Phục Hưng  có đủ trình độ chuyên môn, khả năng giải quyết công việc độc lập, có tinh thần gắn bó và cống hiến với tổ chức, có động lực không ngừng phát triển và hoàn thiện cá nhân,  Phục Hưng  đã tổ chức đào tạo bổ những kĩ năng nghề cần thiết cho Người lao động, xây dựng Phục Hưng thành một tổ chức học hỏi, thành một môi trường tốt để các cá nhân tương tác với nhau một cách tích cực để phát triển bản thân và nâng tầm tổ chức.Trong năm 2018 và 6 tháng đầu năm 2019, Công ty đã tổ chức đào tạo liên kết, đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho hàng 1000 lượt người bao gồm CBKT, cán bộ trắc địa, CBAT và công nhân vận hành…; Tổ chức kiểm tra và thi sát hạch chuyên môn nghiệp vụ với trên 500 lượt CBNV có trình độ từ cao đẳng, đại học trở lên.

Trong những năm tới, Phục Hưng vẫn tiếp tục duy trì mục tiêu “Vì chất lượng sống mới”. Phục Hưng tiếp tục ưu tiên vấn đề chất lượng là hàng đầu. Tương lai đang rộng mở với nhiều cơ hội và thách thức, đòi hỏi đội ngũ cán bộ nhân viên  PHỤC HƯNG tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, lao động hăng say, sáng tạo hơn nữa, từ đó tạo thế và lực mới với quyết tâm đưa PHỤC HƯNG trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Xây dựng – Bất động sản tại Việt Nam./.