Công ty cổ phần xây dựng số 3 Hà Nội (HANCO 3)

  • Địa chỉ: Số 14 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
  • Số điện thoại: (84-4) 3772 0964/ 3772 0965
  • Email: info@handico.com.vn
  • Website: handico.com.vn

Công ty cổ phần xây dựng số 3 Hà Nội (HANCO 3) là 1 trong những đơn vị chủ lực đi đầu trong việc xây dựng những khu đô thị mới, những công trình khách sạn, khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế cũng như triển khai quỹ nhà ở xã hội tại Hà Nội, góp phần làm thay đổi bộ mặt kiến trúc hạ tầng của Thủ đô và cả nước.

HANCO3 được thành lập ngày 15/6/1976 theo Quyết định số 736/QĐ-UB và đã được chuyển đổi thành Công ty CP Xây dựng số 3 Hà Nội theo Quyết định số 1165/QĐ-UBND ngày 30/3/2007 của UBND Thành phố Hà Nội.

Sau hơn 40 năm xây dựng và phát triển, HANCO3 là một trong những đơn vị xây dựng hàng đầu của thành phố, nhiều năm liền đạt thành tích cao về sản xuất kinh doanh, đạt được các danh hiệu thi đua xuất sắc của ngành xây dựng Hà Nội. Công ty luôn đảm bảo uy tín của một doanh nghiệp có đủ năng lực, trình độ chuyên môn kỹ thuật và quản lý, vững vàng trong cơ chế thị trường.

Một số thành tích HANCO3 được ghi nhận như:

– Năm 1991 được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.

– Năm 2004 được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì.

– Năm 2010 được Nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhất.

– Năm 2006, 2007 Bộ khoa học công nghệ tặng giải thưởng chất lượng Việt Nam.

– Năm 2008 được Bộ lao động Thương binh xã hội tặng cúp vàng về an toàn lao động.

– Năm 2009, 2010 được Thủ tướng chính phủ tặng Giải bạc chất lượng Quốc gia.

Các lĩnh vực hoạt động của Công ty bao gồm: Lập, quản lý và thực hiện các dự án đầu tư và xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, bưu điện, văn hóa, giao thông, thủy lợi, thủy điện, khu dân cư, khu đô thị mới, khu công nghiệp, khu vui chơi giải trí; Xây dựng và lắp đặt thiết bị các công trình: dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, thủy điện, văn hóa, hạ tầng kỹ thuật (cấp nước, thoát nước, chiếu sáng, thông tin tín hiệu) đường dây và trạm biến áp đến 35KV; Tư vấn thiết kế các công trình có quy mô dự án nhóm B,C, tư vấn lập hồ sơ mời thầu và đánh giá lựa chọn nhà thầu, tư vấn giám sát xây dựng công trình; Trồng cây xanh bóng mát; Sản xuất mua bán vật liệu xây dựng; Xuất nhập khẩu hàng hóa vật tư, máy móc thiết bị phục vụ chuyên ngành xây dựng; Dịch vụ cho thuê máy móc thiết bị chuyên ngành xây dựng; Kinh doanh, dịch vụ môi giới, mua bán và cho thuê nhà; Kinh doanh sàn giao dịch bất động sản; Khoan khảo sát địa chất công trình; Kinh doanh lữ hành nội địa, quốc tế và dịch vụ phục vụ khách du lịch.

HANCO3 đã thực hiện xây dựng nhiều công trình trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh khác với chất lượng tốt, thời gian thi công nhanh, giá cả hợp lý, đảm bảo uy tín với các chủ đầu tư. Để đáp ứng mọi yêu cầu thi công, Công ty đã liên kết với một số doanh nghiệp chuyên ngành thi công cơ giới để có điều kiện huy động năng lực phương tiện máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho các công trình.

Trong quá trình hoạt động của mình, HANCO3 luôn thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với nhà nước, kinh doanh có hiệu quả và đảm bảo uy tín với khách hàng, đồng thời không ngừng đầu tư phát triển cơ sở vật chất kỹ thuật, phát triển sản xuất, mở rộng các hình thức kinh doanh, khai thác tìm kiếm việc làm đảm bảo đời sống cho cán bộ công nhân viên. Song song với việc nhận thầu xây lắp, Công ty còn mở rộng các hình thức kinh doanh nhà, liên doanh, liên kết, thu hút vốn đầu tư cả trong và ngoài nước.

Từ khi thành lập đến nay, HANCO3 là một doanh nghiệp đã có những bước đi khá vững chắc, quy mô và thị trường được mở rộng, đời sống và thu nhập của cán bộ công nhân viên ngày càng được cải thiện, uy tín của Công ty ngày càng được củng cố và nâng cao trong ngành xây dựng. HANCO3 đã và đang tạo dựng thương hiệu cho riêng mình trên thị trường đầu tư và xây lắp ở Hà Nội cũng như một số địa phương khác trong cả nước.