Công ty CP Sông Đà Cao Cường

  • Địa chỉ: Km 28+100m, Quốc lộ 18, phường Phả Lại, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương
  • Số điện thoại: 0220.6293.128 / 0220.3.580.414
  • Email: nfo@songdacaocuong.vn, kinhdoanh@scl.vn
  • Website: songdacaocuong.vn

Sông Đà Cao Cường

Là đơn vị chuyên khai thác, sản xuất, kinh doanh phụ gia dùng cho bê tông, xi măng và vật liệu không nung. Tư vấn, thiết kế, chế tạo, chuyển giao công nghệ các dây chuyền công nghệ: Xử lý môi trường, sản xuất vật liệu xây dựng, gia công chế tạo kết cấu thép…

Sản phẩm nổi bật: vữa khô trộn sẵn, gạch nhẹ chưng áp AAC, tro bay(fly ash)

Tầm nhìn

Để làm cho Sông Đà Cao Cường thay thế tất cả các loại của các khối bê tông và gạch đất sét thông thường trong ngành công nghiệp xây dựng bằng cách cung cấp sáng tạo, thân thiện với môi, công nghệ thời đại mới cùng với dịch vụ chưa từng trở lại cho khách hàng.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là làm cho mọi khách hàng Sông Đà Cao Cường tự hào để sử dụng sản phẩm của chúng tôi và giữ nó trước sự cạnh tranh trong kỹ thuật xuất sắc và dịch vụ sau bán hàng.

Cơ sở hạ tầng

Theo như cơ sở hạ tầng được quan tâm, công ty chúng tôi được trang bị với một số trong những công cụ tốt nhất, thiết bị, máy móc và vật liệu. Chúng tôi có một lực lượng lao động tài năng, người sử dụng có hiệu quả các công cụ trong công việc của họ. Họ có bí quyết kỹ thuật cần thiết cho phép họ cung cấp tốt nhất.