Công ty Xi măng Vicem Hoàng Thạch

  • Địa chỉ: thị trấn Minh Tân, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
  • Số điện thoại: 0220.3821092
  • Email: contact@ximanghoangthach.com
  • Website: ximanghoangthach.com.

Là đơn vị thành viên của VICEM được thành lập ngày 04/3/1980, Xi măng VICEM Hoàng Thạch ra đời ngay sau khi Đất nước thống nhất năm 1975

Tên Công ty: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XI MĂNG VICEM HOÀNG THẠCH.

(Tiếng Anh) VICEM HOANG THACH CEMENT COMPANY LIMITED

(Viết tắt) CÔNG TY XI MĂNG VICEM HOÀNG THẠCH

Địa chỉ: Thị trấn Minh Tân, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương, Việt Nam.

Điện thoại: 0220.3821092 Fax: 0220.3821098

E-mail: contact@ximanghoangthach.com Website: WWW.ximanghoangthach.com.

Ngày tháng năm thành lập: Thành lập ngày 04 tháng 3 năm 1980

cong ty xi mang vicem hoang thach
CÔNG TY XI MĂNG VICEM HOÀNG THẠCH

Quy mô, năng lực:

Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch có 16 phòng ban, phân xưởng, 02 xí nghiệp và 01 Nhà máy (Xí nghiệp Tiêu thụ; Xí nghiệp Bao bì Vĩnh Tuy; Nhà máy vật liệu chịu lửa Kiềm tính Việt Nam).

Chức năng – nhiệm vụ:

Sản xuất và cung ứng xi măng, sản xuất và cung ứng Clinker, sản xuất, kinh doanh sản phẩm chịu lửa các loại, sản xuất và tiêu thụ vỏ bao xi măng, xây dựng và lắp đặt các loại lò công nghiệp và dân dụng. Cùng với các đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty Công nghiệp xi măng Việt Nam chịu trách nhiệm bình ổn thị trường xi măng phía Bắc và toàn quốc.

– Thiết bị: Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch có 03 dây chuyền sản xuất:

Dây chuyền Hoàng Thạch 1 công suất 3.100 tấn Clinker/ ngày, đi vào sản xuất năm 1984

Dây chuyền Hoàng Thạch 2 công suất 3.300 tấn/ Clinker/ngày, đi vào sản xuất năm 1996

Dây chuyền Hoàng Thạch 3 công suất 3.300 tấn Clinker/ngày, đi vào sản xuất năm 2010

Khoa học Công nghệ: Dây chuyền sản xuất do hãng FLSmithd – Vương quốc Đan Mạch thiết kế và cung cấp thiết bị.

cong ty xi mang vicem hoang thach

Những thành tích đã đạt được:

Trong nhiều năm qua, Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch đã vinh dự được Đàng và Nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng cao quý:

– Danh hiệu Anh hùng trong thời kỳ đổi mới;

– Huân chương Độc lập Hạng Nhất; Hạng Nhì; Hạng Ba;

– Huân chương Lao động Hạng Nhất; Hạng Nhì; Hạng Ba;

Sản phẩm chính:

– Xi măng thông dụng: Xi măng bao PCB30
– Xi măng bao PCB40
– Xi măng rời đa dụng PCB40
– Xi măng rời công nghiệp PCB40
– Xi măng xây trát MC25
Các sản phẩm khác:
– Clinker
– Gạch chịu lửa kiềm tính
– Đá xây dựng
– Bao bì xi măng
Tính năng và hiệu quả của sản phẩm:

– Về tính năng:

+ Chất lượng cao và ổn định.

+ Thời gian đóng rắn hợp lý.

+ Màu sắc: Xanh xám – đen.

+ Độ mịn, hình dạng hạt tối ưu; nên hồ xi măng có tính dẻo cao, tỷ lệ nước thấp, khả năng duy trì mất độ sụt được kéo dài.

+ Nhiệt thủy hóa và hàm lượng kiềm thấp; thích hợp với các công trình khắt khe về kỹ thuật hoặc bê tông khối lớn.

+ Hàm lượng khoáng C3S cao, hàm lượng C3A thấp, hàm lượng vôi tự do nhỏ…

+ Độ ổn định thể tích tốt (tốt hơn so với yêu cầu trong TCVN)

+ Đa dạng về chủng loại, phương thức bao gói và loại hình vận chuyển.

– Về công nghệ:  Công ty xi măng Hoàng Thạch hiện có 03 dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại và thiết bị tiên tiến của hãng FLSmidth Vương quốc Đan Mạch, với tổng công suất thiết kế là 3,5 triệu tấn /năm.

– Về chất lượng: Sản phẩm của Công ty đã đáp ứng các quy định của Nhà nước về quản lý chất lượng sản phẩm hàng hoá (đã đăng ký sản xuất, công bố chất lượng sản phẩm theo đúng quy định).

– Về mức độ nhận diện trên thị trường: Xi măng Vicem Hoàng Thạch là một thương hiệu hiệu lớn trong ngành Công nghiệp sản xuất xi măng; đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường và nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của người tiêu dùng trong hơn 40 năm qua. Sản phẩm của Vicem Hoàng Thạch đã trở thành thước đo về chất lượng xi măng; độ phủ và thị phần cao ở mức áp đảo với các đối thủ khác tại một số địa bàn khu vực Miền Bắc và Miền Trung – Tây Nguyên

Tính đột phá, sáng tạo của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ;

– Với sứ mệnh luôn luôn mang lại sự tin cậy và yên tâm cho khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng vượt trội, ổn định và dịch vụ chuyên nghiệp. Đảm bảo cho người lao động có công việc ổn định, môi trường làm việc thân thiện, chế độ đãi ngộ cạnh tranh và cơ hội học hỏi phát triển. Sử dụng công nghệ thân thiện môi trường và thực hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

– Với tầm nhìn Xi măng Vicem Hoàng Thạch trở thành thương hiệu dẫn đầu về chất lượng và dịch vụ trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh xi măng và vật liệu xây dựng ở Việt Nam, dựa trên nền tảng mô hình quản trị hiện đại và công nghệ sản xuất “xanh”.

– Với giá trị cốt lõi:

+ Sáng tạo: Tìm tòi và áp dụng cách thức mới để thực hiện công việc hiệu quả hơn/chất lượng hơn;

+ Trách nhiệm: Hiểu rõ trách nhiệm; Nỗ lực hoàn thành trách nhiệm trong công việc; Chịu trách nhiệm đến cùng đối với nhiệm vụ được giao.

+ Vì khách hàng: Nỗ lực cao nhất đáp ứng mong muốn và yêu cầu của khách hàng.

+ Hợp tác – Chia sẻ: Chủ động hợp tác, chia sẻ thông tin để giải quyết công việc nhanh chóng.

+ Trung thực, tin cậy: Coi trung thực là nền tảng trong các mối quan hệ hợp tác và tin cậy

Thị trường và đối tượng khách hàng:

– Lãnh đạo Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch thường xuyên quan tâm, theo dõi diễn biến của thị trường, triển khai đồng bộ các mặt công tác từ khâu sản xuất, đến khâu tiêu thụ, Logistic, chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó, Công ty xi măng Hoàng Thạch đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Đảm bảo đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn Việt Nam cũng như tiêu chuẩn Quốc tế; thường xuyên cải tiến, hợp lý hóa hệ thống dây chuyền, thiết bị, kho bãi nhằm đáp ứng tốt cho hệ thống phân phối sản phẩm từ nhà máy đến tận tay người tiêu dùng.

– Đối tượng khách hàng: là các Nhà phân phối chính, đầu mối, cửa hàng, Trạm trộn bê tông và người tiêu dùng kinh doanh và sử dụng các sản phẩm của Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch trong nước cũng như nước ngoài. Sản phẩm xi măng Vicem Hoàng Thạch có mặt tại hầu hết các tỉnh thành khu vực Miền Bắc và Miền Trung Tây Nguyên. Đáp ứng mọi phân khúc khách hàng: khách hàng công trình, khách hàng dân dụng… Ngoài ra sản phẩm xi măng và Clinker Hoàng Thạch còn xuất khẩu sang các nước như Trung Quốc, Philippines,Nam Phi…

Dự kiến kế hoạch tăng trưởng, phát triển trong thời gian tới:

– Xi măng Vicem Hoàng Thạch tích cực đổi mới công tác quản trị, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, ứng dụng khoa học công nghệ, bắt nhịp kịp thời với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0; gắn sản xuất với môi trường, tham gia các chương trình an sinh xã hội… phấn đấu hoàn thành mục tiêu chiến lược phát triển “Xanh” bền vững.

Các loại chứng chỉ, chứng nhận về quản lý tiêu chuẩn, chất lượng, an toàn, môi trường… hoặc các tài liệu liên quan khác;

– Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001:2018

– Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

– Hệ thống quản lý Môi trường ISO 14001:2015

Các giải thưởng/danh hiệu/chứng nhận thương hiệu đã đạt được;

Xi măng Vicem Hoàng Thạch trên 40 năm xây dựng và phát triển, luôn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, ổn định. Thương hiệu Xi măng Vicem Hoàng Thạch là “Biểu tượng của sự bền vững, an toàn và ổn định” đã gắn liền liền tới tiềm thức của người tiêu dùng trên cả nước.

Qua các kỳ hội chợ, triển lãm, các tạp trí bình chọn…Xi măng Vicem Hoàng Thạch đã đạt được các giải thưởng/danh hiệu/chứng nhận thương hiệu như:

“Huy chương vàng cho sản phẩm xi măng PC30, tặng Bằng khen cho sản phẩm chất lượng cao ngành xây dựng Việt Nam”; “Đạt đơn vị chất lượng cao và nằm trong bảng vàng 150 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn qua cuộc điều tra do báo Sài Gòn tiếp thị tổ chức”; giải “Quả cầu vàng” tại hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao “Made in Viet Nam”; giải thưởng “Sao vàng Đất Việt” cho sản phẩm thương hiệu tiêu biểu của Việt nam trong hội nhập Quốc tế; “Đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn”; “Cúp vàng thương hiệu doanh nghiệp VLXD hàng đầu Việt Nam”; “Thương hiệu nổi tiếng vùng Duyên hải Đồng bằng Bắc Bộ và giải thưởng Siêu cúp thương hiệu mạnh và phát triển bền vững”; “Chứng nhận top 20 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam”; “Giải thưởng sản phẩm vàng, dịch vụ vàng hàng Việt Nam”; “Giải thưởng thương hiệu xanh bền vững”; “Top 10 thương hiệu vì môi trường xanh quốc gia”; “Top 20 nhà máy xanh thân thiện do Hội kinh tế môi trường bình chọn” và nhiều giải thưởng, danh hiệu khác.