Công Ty Cổ Phần Gỗ MDF VRG Quảng Trị

  • Địa chỉ: Khu công nghiệp Nam Đông Hà - Phường Đông Lương - TP. Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị
  • Số điện thoại: 0233 3566978
  • Email: mdfgerucoqt@vnn.vn
  • Website: http://www.mdfquangtri.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ MDF VRG QUẢNG TRỊ

Quy mô gồm 04 nhà máy 

1)    Nhà máy MDF 1

       Công ty CP gỗ MDF VRG Quảng Trị là đơn vị thành viên của Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam, được thành lập ngày 25/11/ 2005 với ngành nghề sản xuất và xuất khẩu chính là ván MDF các loại như: MDF E2, MDF E1, MDF Carb-P2, HMR MDF, HDF, MDF phủ Melamine…Với công suất 60.000m3/năm và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức, Công ty CP gỗ MDF Quảng Trị tự hào là đơn vị đầu tiên xuất khẩu ván MDF sang các thị trường Quốc tế như Ấn Độ, Philippines, Singapore, Trung Đông, Srilanca, pakistan…Sau 10 năm hoạt động thành quả mà toàn bộ tập thể cán bộ công nhân viên nhà máy MDF VRG Quảng trị đạt được là xây dựng được lòng tin vững chắc từ  khách hàng trong nước và quốc tế về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ hậu mãi. Khi sử dụng ván MDF mang thương hiệu VRG Quảng Trị khách hàng rất yên tâm về các chỉ tiêu chất lượng cũng như các tiêu chí bảo vệ sức khỏe và môi trường.

2)    Nhà máy MDF 2

       Trên cơ sở thành tựu mà nhà máy MDF 1 đạt được, được sự nhất trí của Ban lãnh đạo tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam và sự cho phép của Ban lãnh đạo tỉnh Quảng Trị cùng với sự nổ lực phấn đấu của toàn bộ tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty CP gỗ MDF VRG Quảng Trị Nhà máy MDF 2 đã được khởi công xây dựng vào ngày 20/2/2014 tại KCN Quán Ngang, Gio Linh, Quảng Trị. Sau hơn 1 năm xây dựng và lắp đặt đến nay nhà máy MDF 2 đã đi vào hoạt động với công suất 120.000 m3/năm.

Nếu như nhà máy MDF1 chỉ sản xuất ván từ 9mm-30mm, với quy cách 1220mm x 2440mm thì với dòng sản phẩm mới này ván MDF VRG Quảng Trị sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong nước và Quốc tế về quy cách cũng như độ dày sản phẩm.

3)    Nhà máy Keo

       Để đáp ứng nguồn nguyên liệu sản xuất và giảm giá thành sản phẩm Công ty MDF Quảng Trị đã mở rộng xây dựng nhà máy sản xuất keo UF. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ kỹ sư hóa chất dày dặn kinh nghiệm nhà máy sản xuất keo đã sản xuất ra các sản phẩm: Keo E2, Keo E0, E1, Keo chống ẩm, Keo MUF.

       Với công suất 10.000 tấn/năm nhà máy sản xuất keo không những đáp ứng nguồn nguyên liệu keo UF cho 2 nhà máy MDF1 và MDF2 mà còn cung cấp ra thị trường trong nước cho các nhà máy sản xuất gỗ plywood, MDF…

4)    Nhà máy Formalin

       Với mục tiêu phát triển bền vững và tối ưu hóa công nghệ Công ty CP gỗ MDF Quảng Trị đã xây dựng nhà máy sản xuất Formalin nhằm tạo nguồn nguyên liệu đầu vào ổn định và chất lượng. công suất 20.000 tấn/năm nhà máy formalin đáp ứng nguồn nguyên liệu cho nhà máy sản xuất keo của công ty và thị trường trong nước.

Formalin là hóa chất được sử dụng trong các ngành công nghiệp sau:

-Sản xuất keo ure-formaldehyde (UF), melamine ure Formaldehyde để chế biến gỗ, sản xuất ra các loại ván ép, ván sàn, keo dán gỗ đồ nội thất,…

-Sản xuất nhựa phenol-formaldehyt (PF) để sản xuất các chất kết dính, chất tạo màng cao cấp, sơn phủ các loại,
– Sản xuất nhựa melamin- formaldehyt (MF) để sản xuất các chất kết dính, hoặc nhựa cao cấp, hoặc nhựa gia dụng.
– Dùng trong sản xuất dược phẩm, hoá chất bảo vệ thực vật, hoá – mỹ phẩm, thuốc nổ,…
– Làm chất chống kết khối trong sản xuất phân bón urea, NPK

 Hiện tại Công ty MDF VRG Quảng Trị đang phân phối Formalin cho thị trường trong nước bằng xe bồn, hoặc dạng thùng 220kg/thùng.

Kết: Với quy trình công nghệ sản xuất khép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào và sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại, sở hữu đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết Công ty cổ phần MDF Quảng thực sự là doanh nghiệp đứng đầu tỉnh QT về ….., tạo công ăn việc làm ổn định cho ….lao động trong tỉnh.

Là Doanh nghiệp sản xuất với quy trình xử lý nước thải theo công nghệ …đảm bảo an ninh môi trường.

Hàng năm Công ty tổ chức thăm hỏi các gia đình khó khăn trong tỉnh.

Về tình hình chung của công ty

Các cổ đông Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam chiếm 95% của Công ty.

 –  Công nghệ sản xuất gỗ MDF VRG – Quảng Trị là công nghệ tiên tiến lớn  nhất hiện nay.

   Dây chuyền thiết bị nhập khẩu do Tập đoàn Dieffenbacher Cộng Hòa Liên Bang Đức cung cấp, lắp đặt và chuyển giao công nghệ.

–  Công suất 60.000m3/ năm.
–  Sản phẩm chủ yếu của Công ty là gỗ ván sợi nhân tạo MDF có độ dày từ 8 ÷ 50mm. Chiều dài 2.440mm, chiều rộng 1.220mm rất tiện lợi trong công việc xây dựng, trang trí nội thất và ngoại thất cho các công trình. Là vật liệu chủ yếu cho sản xuất đồ mộc. Đây là nhà máy duy nhất sản xuất loại gỗ có độ dày 50mm trong khu vực Đông Nam Á. Gỗ MDF rất thuận lợi cho công việc gia công khung ngoại làm cửa sổ, cửa đi cho các công trình, sản xuất từ các loại sản phẩm gia dụng khác.
–  Nguyên liệu để sản xuất chủ yếu là gỗ rừng trồng (gỗ thông, keo, bạch đàn, tràm…vv). Gỗ được mua từ các tổ chức và cá nhân thuộc các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình và Thừa Thiên Huế. Một năm nhà máy cần khoảng 120.000 tấn gỗ nguyên liệu và 20.000 tấn củi đốt.
–  Lao động: 219 người gồm kỹ sư, đại học, cao đẳng, trung cấp và công nhân kỹ thuật từ bậc 3 đến bậc 7.

 –  Công ty chúng tôi đã và đang liên doanh liên kết với các đơn vị, tổ chức trong và ngoài tỉnh để trồng rừng nguyên liệu.

–  Công ty cổ phần gỗ MDF VRG Quảng Trị luôn mong muốn được hợp tác với tất cả các đối tác trong và ngoài nước.Trong lĩnh vực chế biến Gỗ MDF , đồ mộc từ gỗ MDF i was reading this