Cty TNHH Đầu Tư Thiết Kế Xây Dựng Gia Bảo

  • Địa chỉ: 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại: 0902 754 618
  • Email:
  • Website:

Công ty Gia Bảo xin gửi những lời tri ân chân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn các Quý đối tác đã và đang sát cánh cùng Gia Bảo để xây dựng nên những công trình chất lượng, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ Quý khách và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng những dự án trong tương lai.

Tôn chỉ hoạt động cao nhất của chúng tôi là:

  • Thực hiện hoàn hảo mọi cam kết với khách hàng;
  • Khảo sát và báo giá nhanh chóng, phối hợp chặt chẽ với khách hàng;
  • Thực hiện hợp đồng đúng tiến độ.

Đến với chúng tôi, khách hàng luôn nhận được thông tin rõ ràng, chính xác, giúp đưa ra quyết định nhanh chóng. Chính Uy tín đã khiến nhiều khách hàng như: Hoàng Quân, Hoàng Quân Cần Thơ, Hoàng Quân Bình Thuận, Hoàng Quân Nha Trang, Bảo Linh, v.v. cũng một số khách hàng cá nhân đã tin tưởng và liên tục ký các hợp đồng xây dựng có vốn đầu tư lớn với chúng tôi.

Mọi nỗ lực xây dựng niềm tin sẽ trở nên vô nghĩa nếu các công trình do chúng tôi thực hiện không đáp ứng được các yêu cầu chất lượng như thỏa thuận. Để đảm bảo chất lượng công trình, chúng tôi áp dụng một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối của quá trình thi công.

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, áp dụng các giải pháp xây dựng tối ưu vào các công trình để rút ngắn thời gian thi công, giúp khách hàng sớm đưa công trình vào khai thác sử dụng.

Chúng tôi cam kết, khi đến với Gia Bảo, các bạn sẽ nhận được sự hài lòng cao nhất.