Tập đoàn GFS

  • Địa chỉ: 508 - Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội
  • Số điện thoại: (84-24) 3853 3410
  • Email: info@gfs.com.vn
  • Website: http://gfs.com.vn/

 

TẬP ĐOÀN GFS – CÙNG TỎA SÁNG

CÙNG HỢP TÁC, CÙNG SÁNG TẠO VÀ CÙNG CHIA SẺ ĐỂ VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG

Với tôn chỉ “Cùng hợp tác, cùng sáng tạo và cùng chia sẻ để vươn tới thành công”, GFS luôn nỗ lực, sáng tạo, hợp tác và chia sẻ trong mọi hoạt động kinh doanh. GFS định hướng trở thành Tập đoàn uy tín, đẳng cấp và chuyên nghiệp  hàng đầu Việt Nam với 3 lĩnh vực hoạt động mũi nhọn là bất động sản, khoa học – công nghệ và nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao đặc sắc, bền vững.

GFS đã lựa chọn sứ mệnh cho mình là “Sáng tạo không ngừng để

gia tăng giá trị cho xã hội và cộng đồng”, và chúng tôi đã và đang theo đuổi sứ mệnh đó trong suốt chặng đường phát triển hơn 20 năm qua.

Cổ phần hóa năm 2005 từ một doanh nghiệp nhà nước (thành lập năm 1997) tới nay Tập đoàn GFS có 12 công ty thành viên, hoạt động trong 3 lĩnh vực đầu tư mũi nhọn: Tài chính, Xây dựng, Năng lượng, và một số lĩnh vực đầu tư thương mại, gồm cả Bất động sản, Khoa học – công nghệ, Nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao.

Năng động – Sáng tạo, Dám nghĩ – Dám làm, Tập đoàn GFS đã không ngừng phát triển qua năm tháng, tạo dựng được nền tài chính vững chắc, đóng góp hàng ngàn tỷ đồng cho ngân sách nhà nước và tạo công ăn việc làm cho hàng chục nghìn lao động.

Trên chặng đường phát triển đầy khó khăn trở ngại nhưng cũng đầy vinh quang và tự hào, GFS trân trọng và đặt lên hàng đầu yếu tố con người. Kết hợp hài hòa giữa người với người chính là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của một doanh nghiệp: “Thiên thời không bằng Địa lợi, Địa lợi không bằng Nhân hòa.”

“Shine together – Cùng tỏa sáng”!