Thương hiệu Alcorest – Công ty Cổ Phần Nhôm Việt Dũng

  • Địa chỉ: Số 67 - Cầu Diễn - Từ Liêm – Hà Nội
  • Số điện thoại: 04 3837 4020
  • Email: vietdungco@alcorest.com
  • Website: http://www.alcorest.com
Alcorest là thương hiệu Tấm ốp kim nhôm, nhựa phức hợp của Công ty CP Nhôm Việt Dũng
Địa chỉ giao dịch: Số 67 – Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội
Nhà máy: Lô số 10B – Khu công nghiệp Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội
Chi nhánh: Số 58/57 đường Nguyễn Minh Hoàng – Phường 12 – Quận Tân Bình – TP.HCM
Điện thoại: 04 3837 4020
Fax : 04 3837 4020
Email : vietdungco@alcorest.com
Website : http://www.alcorest.com

I – GIỚI THIỆU CHUNG
Công ty CP Nhôm Việt Dũng tiền thân là công ty Cơ khí Việt Dũng và Công ty TNHH SX & TM TH Việt Dũng hợp thành, được thành lập vào 28/07/2001, chuyên sản xuất tấm ốp hợp kim nhôm nhựa và tấm trần nhôm mang thương hiệu Alcorest .
Với mục tiêu “Tất cả cho chất lượng, chất lượng cho tất cả ”, chúng tôi luôn theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững với những sản phẩm chất lượng cao. Quy trình sản xuất sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn quốc tế Quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008.
Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao được đào tạo ở nước ngoài có bề dày kinh nghiệm cùng với đội ngũ công nhân lao động lành nghề, nhiệt thành với công việc, chúng tôi có thể tự tin cam kết với khách hàng: Chất lượng đảm bảo, giá cả phù hợp, thời gian giao hàng đúng hẹn mang lại sự hài lòng nhất.
Hiện nay, sản phẩm của công ty được sử dụng rộng khắp cả ba miền Bắc, Trung, Nam với hơn 40 đại lý. Không chỉ dùng lại ở thị trường trong nước, sản phẩm thị trường trong nước, sản phẩm thương hiệu còn vươn ra thị trường quốc tế. Hiện tại, chúng tôi đã có các bạn hàng đến từ các quốc gia lớn trên thế giới như: Italy, Australia, Thổ Nhĩ Kỳ, Đài Loan, Nhật Bản.
Đến nay, tròn 10 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, Công ty CP Nhôm Việt Dũng đã từng bước lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước với thương hiệu vũng bước đi lên trong quá trình đất nước đang chuyển mình vào giai đoạn phát triển hứa hẹn và thách thức.
Với tính năng ưu việt như cách âm, cách nhiệt, chịu sự ăn mòn của axit, nước, màu sắc phong phú đa dạng, nhẹ và bền, bảo hành trên 10 năm, sản phẩm tấm ốp hợp kim nhôm nhựa của công ty thường được dùng trong trang trí các công trình kiến trúc, trang trí nội ngoại thất văn phòng, showroom, nhà hàng, siêu thỊ, làm pano, biển hiệu, ốp trần, trang trí các phương tiện giao thông và các ứng dụng khác.
Với dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ Châu âu, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, mỗi năm công ty đưa ra thị trường 1.200.000 m2 tấm ốp hợp kim nhôm nhựa chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn iso 9001 – 2000 do BVQI cấp, chứng chỈ chất lượng số 2006/5716/TN1 – GB/T17748 – 1999 do Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam cấp. Mặc dù mới đi vào hoạt động kinh doanh nhưng với phương châm hoạt động “Tất cả cho chất lượng – chất lượng cho tất cả”, sản phẩm tấm ốp hợp kim nhôm nhựa mang thương hiệu ALCOREST đã được khách hàng đánh giá cao và đạt nhiều danh hiệu cao quý như huy chương vàng hội chợ hàng công nghiệp Việt Nam 2007, cúp vàng thương hiệu triển lãm quốc tế xây dựng, vật liệu xây dựng, nhà ở và trang trí nội ngoại thất – Vietbuild Thành phố Hồ Chí Minh 2008.

II. SẢN PHẨM CHÍNH CỦA CÔNG TY
Lĩnh vực sản xuất kinh doanh chủ yếu của công ty:
– Tấm ốp Nhôm nhựa phức hợp ACP:
Tấm ốp nhôm nhựa của công ty sản xuất mang thương hiệu ALCORESST, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nguyên vật liệu nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Sản lượng trên 4 triệu m2/ năm, với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau nhằm thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Nguyên vật liệu được nhập trực tiếp từ nước ngoài, với chất lượng và chủng loại, màu sắc đa dạng.

Công ty có 4 dây chuyền sản xuất trên công nghệ hiện đại, sản lượng trên 4 triệu m2/ năm

Kho thành phẩm với lượng dự trữ hàng tồn kho đủ cho tất cả các chủng loại hàng hóa để phục vụ và liên tục cho thị trường.
Tấm ốp kim nhôm, nhựa phức hợp ALCOREST là vật liệu dùng trong trang trí nội ngoại thất các công trình dạng tấm được phức hợp từ 2 lớp nhôm bên ngoài với 1 lớp nhựa ở giữa tạo ra một sản phẩm vừa có độ dẻo dai vừa có độ cứng. Mặt nhôm trang trí được sơn phủ có nhiều màu sắc khác nhau đáp ứng nhu cầu thị hiếu đa dạng. Lớp sơn phủ có 2 loại để dùng ở trong nhà và ở ngoài trời kí hiệu: PET và PVDF.

+ Cấu tạo của tấm ốp nhôm nhựa: (Sản phẩm tấm ốp nhôm nhựa ACP)
Cấu tạo sản phẩm:
• Gồm 7 lớp:
Lớp phim bảo vệ → lớp sơn → lớp nhôm → lớp keo → lớp lõi nhựa → lớp keo → lớp nhôm đáy.
• Nguyên vật liệu của tấm ốp hợp kim nhôm nhựa được nhập khẩu với chất lượng cao, được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ Châu Âu, đảm bảo tất cả các tính năng như chống tia cực tím bởi lớp sơn PVDF, chống cong vênh, cách âm, cách nhiệt.
• Sản phẩm tấm ốp nhôm nhựa được sản xuất theo tiêu chuẩn GB 17748 – 1999.

+ Ứng dụng:
– Với tính năng vượt trội như: mong, nhẹ. dễ tạo hình, màu sắc và hoa văn phong phú, đa dạng, bền màu, chịu được nhiệt độ cao, nên tấm ốp nhôm nhựa được ứng dụng cào rất nhiều lĩnh vực như:
+ Ốp mặt dựng trang trí các tòa nhà.
+ Ốp pano biển lớn, biển quảng cáo, showroom.
+ Sử dụng làm vật liệu của đồ nội thất như: bàn, tủ.