Sơn Klips Nano – Giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình

(Xây dựng) – Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất của Cộng hoà liên bang Đức, phù hợp và đáp ứng được thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam, các sản phẩm của Klips Nano là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, cá nhân, là giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình.

Nỗ lực mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất

Mỗi công trình trước khi xây dựng đều được vạch ra những yêu cầu nhất định về tính thẩm mỹ, độ an toàn và các công năng, cụ thể như các yêu cầu về màu sắc, thiết kế, độ bền… Chính vì vậy, việc lựa chọn loại sơn nào cho phù hợp được xem là một trong những quyết định quan trọng ảnh hưởng đến vẻ đẹp, sự hài hoà cũng như tính bền vững của công trình. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất của Cộng hoà Liên bang Đức, phù hợp và đáp ứng được thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam, các sản phẩm của Klips Nano là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, cá nhân là giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình.

son klips nano giai phap hoan hao cho moi cong trinh

Sơn Klips Nano – Giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình

Đối với Klips Nano, mỗi khách hàng không chỉ là “thượng đế”, mà còn là những đại sứ giúp thương hiệu hoàn thành sứ mệnh đem sắc màu sơn tô điểm cho những công trình trên khắp mọi miền Tổ quốc. Ngoài ra, chúng tôi luôn tôn trọng những ý tưởng cá nhân và sẽ giúp quý khách phát triển ý tưởng của mình để cùng Klips Nano tạo ra những công trình độc đáo, sáng tạo.Sơn Klips Nano là một thương hiệu đến từ Công ty Cổ phần Tập đoàn Sơn Klips Nano, được sáng lập bởi ông Nguyễn Thế Thốn – Chủ tịch hội đồng thành viên – Tổng Giám đốc Công ty – người có nhiều năm học tập và làm việc trong lĩnh vực hóa chất công nghiệp tại Nga và Đức cùng với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên có tâm có tầm. Tiêu chí hàng đầu của Công ty là mang lợi ích lâu dài đến mọi quý khách hàng, mang đến công trình những sản phẩm sơn chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất.

son klips nano giai phap hoan hao cho moi cong trinh

Sơn Klips Nano luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất

Bộ máy của Công ty từ Giám đốc đến phòng kỹ thuật, phòng chăm sóc khách hàng đều là những con người nhiệt tình, có kiến thức và am hiểu về thị trường sơn. Vì thế, đến với Klips Nano, quý khách hàng sẽ được tư vấn và cập nhật những loại sơn mới nhất đến từ các hãng sơn nổi tiếng, để sau đó lựa chọn được những sản phẩm với màu sắc ưng ý, không chỉ phù hợp với thiết kế của công trình mà còn thỏa mãn các yếu tố phong thủy, nghệ thuật.

Sơn Klips Nano là đối tác tin cậy đối với nhiều nhà đầu tư lớn

Hình thành năm 2016, Công ty Cổ phần Tập đoàn sơn Klips Nano có ba dòng sơn chủ lực: Sơn Kalada, sơn Klips Nano và sơn Yamato (với tiêu chuẩn chất lượng Sơn Châu Âu cho ngôi nhà việt), đã từng bước khẳng định thương hiệu cũng như vị thế của mình khi trở thành đối tác tin cậy và thân thiết của chủ đầu tư xây dựng như: Nhà thi đấu Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nhà văn hoá quận Cầu Giấy, Khu liên hợp Hoài Đức, Nhà điều hành phức hợp Đan Phượng, Văn phòng khu hành chính UBND tỉnh Hải Dương, nhà làm việc UBND Bắc Giang, Thái Nguyên… Công ty cũng xuất bán trực tiếp cho thị trường Lào, Thái Lan với hơn 50 mã hàng các loại, từ trung cấp đến cao cấp như: Nội ngoại thất, bóng mịn, gỗ giả đá… đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng khó tính nhất.

Tuổi thọ của mọi công trình không chỉ dựa vào nguyên vật liệu xây dựng được lựa chọn mà còn nhờ vào tính năng bảo vệ của lớp sơn được phủ bên ngoài. Dòng sơn của Klips Nano với nhiều màu sắc độc đáo, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao chính là sự lựa chọn tốt nhất cho vẻ đẹp, tuổi thọ của mọi công trình hiện nay.

Ba dòng sơn chủ lực của Klips Nano thân thiện môi trường từ sản xuất đến thi công, chống bám bụi, bào mòn và đặc biệt chống chọi với thời tiết khắc nghiệt nóng ẩm mưa nhiều ở vùng đồi núi, nguyên liệu sản xuất sơn được áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt. Cả ba dòng sản phẩm này đều được đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ nhằm bảo vệ người tiêu dùng tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì vậy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn được sản xuất ra đáp ứng được tiêu chí, song dòng sơn Klips Nano vẫn mang đến sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng.

son klips nano giai phap hoan hao cho moi cong trinh

Klips Nano – Nơi hội tụ của những lãnh đạo, cán bộ nhân viên có tâm và có tầm

Với đội ngũ hơn 200 chuyên viên, nhân viên, có đầy đủ năng lực, đạo đức, thành thạo chuyên môn, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi thắc mắc, nhu cầu của khách hàng. Công ty luôn đặt tiêu chí: “Chất lượng và giá thành sản phẩm là sự sống còn của Công ty, sự hài lòng của khách hàng tạo nên thương hiệu của Công ty”.

Klips Nano nơi hội tụ của những lãnh đạo, cán bộ nhân viên có tâm và có tầm.

Ngoài hoạt động kinh doanh để mang thương hiệu sơn Klips Nano phủ khắp các tỉnh thành cả nước và vươn ra thế giới, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Sơn Klips Nano còn có các hoạt động từ thiện để giúp đỡ các tổ chức, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, Công ty tổ chức thiện nguyện tại Viện Huyết học Trung ương, phát suất cơm miễn phí cho bệnh nhân, ngoài ra Công ty quyên góp ủng hộ tiền cho quỹ Nhà văn Tô Hoài.

Sơn Klips Nano liên tục mở rộng và phát triển mạng lưới góp phần gia tăng sự thuận tiện cho khách hàng để nâng cao năng lực cạnh tranh, cam kết mang đến cho các gia đình, các dự án dòng sơn cao cấp nhất, thể hiện được đẳng cấp vượt trội theo thời gian.

Tin Liên Quan