Sơn TOA ra mắt dòng sản phẩm mới

Xây dựng) – Vừa qua, Cty TNHH Sơn TOA Việt Nam tổ chức Hội nghị khách hàng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với chủ đề “Hành trình công nghệ” đồng thời ra mắt bộ đôi sản phẩm TOA NanoShield và TOA NanoClean được cải tiến với công nghệ Teflon mới.


Ông Udom Parichartwutthikul – Tổng Giám đốc và các đại biểu khai mạc chương trình.

Công nghệ là thế mạnh, vì thế TOA luôn tập trung để nâng cao chất lượng sản phẩm, hành trình công nghệ đã và đang tiếp nối với những sản phẩm nổi trội như SuperShield – Sơn tốt nhất từ TOA, TOA Nano – Công nghệ bảo vệ tổ ấm, TOA 4 Seasons – 4 mùa tươi sắc và còn nhiều sản phẩm được cải tiến hơn nữa trong tương lai.

Trong tháng 5, TOA sẽ ra mắt bộ đôi sản phẩm TOA Nano với công nghệ Teflon cải tiến và hình ảnh bao bì mới. Sự cải tiến này, giúp nâng cao khả năng bảo vệ bề mặt màng sơn, người tiêu dùng có thể dành ít thời gian cho việc chăm sóc, dọn dẹp và có nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống cùng gia đình hơn.

Sơn TOA sẽ tiếp tục tạo ra những bước đột phá cho ngành sản xuất sơn tại Việt Nam như tiêu chí “The Leader in paint technology” – Dẫn đầu công nghệ trong ngành sơn. Do vậy, sản phẩm phải mang tính an toàn, thân thiện với môi trường, sơn không chỉ là chất phủ trang trí bề mặt tường, mà còn bảo vệ được người sử dụng bên trong ngôi nhà, giúp người tiêu dùng có môi trường sống xanh.

Ngoài ra, các hoạt động hướng về cộng đồng luôn được Cty Sơn TOA Việt Nam đặc biệt quan tâm và đã trở thành hoạt động thường niên của Công ty trong nhiều năm qua.

Bùi Hiền

Tin Liên Quan