“Sức nóng” của chính sách đầu tư BĐS nghỉ dưỡng mới

(Xây dựng) – Chính sách “Mua biệt thự tặng Condotel nhận combo lợi nhuận” Mövenpick Cam Ranh Resort đang tạo nên sức nóng đầu tư trở lại cho loại hình bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng khi dẫn đầu xu hướng tạo ra lợi nhuận thực từ việc khai thác kinh doanh cho thuê hàng năm.

Tại Hội thảo về “Triển vọng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng” tháng 5/2018, Giáo sư Đặng Hùng Võ đánh giá: Khi nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ngày càng tăng thì việc đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng cũng là xu hướng tất yếu và lựa chọn thông minh của giới đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng. Các địa phương phát triển mạnh dự án BĐS nghỉ dưỡng như: Hạ Long – Vân Đồn, Vân Phong – Cam Ranh – Khánh Hoà, Phú Quốc, Quảng Bình, Đà Nẵng – Hội An… được giới đầu tư săn lùng, làm thị trường luôn “sốt” sình sịch.

Ông Võ cho rằng, mức độ tăng trưởng du lịch theo thời gian của các “mỏ vàng” nghỉ dưỡng nêu trên sẽ cao hơn các địa phương khác, giá trị BĐS nghỉ dưỡng cũng tăng giá nhanh hơn. Khi đầu tư vào BĐS có tiềm năng tăng giá nhanh và đem lại nhiều giá trị lợi ích trung dài hạn thì sẽ hút mạnh dòng tiền thông minh.

Dẫn chứng là khu vực ven biển Vân Phong – Nha Trang – Cam Ranh được đánh giá là “mỏ vàng” để khai thác BĐS nghỉ dưỡng, bởi Vịnh Cam Ranh hội tụ nhiều lợi thế như bãi biển đẹp, quần thể bãi san hô, nguồn lợi hải sản… cùng vị trí quân cảng Cam Ranh nổi tiếng thế giới về quốc phòng.

Dự án nghỉ dưỡng ấn tượng nhất tại bãi Dài là Movenpick Cam Ranh Resort đã được chủ đầu tư Eurowindow phát triển đáp ứng các tiêu chuẩn khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới. Là nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp, uy tín, tiềm lực tài chính mạnh và kết hợp với nhà quản lý vận hành khu nghỉ dưỡng hàng đầu tư thế giới Movenpick, dự án này hứa hẹn sẽ đem lại giá trị sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Đặc biệt là khi sân bay Cam Ranh được xây dựng hoàn thành, giúp nâng công suất khai thác vận chuyển, tạo kết nối hạ tầng giao thông đồng bộ sẽ là cú hích để tăng tốc phát triển du lịch cho Cam Ranh – Nha Trang trong tương lai. Nhờ đó, các BĐS nghỉ dưỡng có thể hoàn vốn nhanh và giá trị tăng nhanh theo thời gian.

Để kích thích nhà đầu tư và hâm nóng thị trường BĐS nghỉ dưỡng, Eurowindow Nha Trang đã tung ra chính sách “Mua biệt thự tặng Condotel nhận combo lợi nhuận”. Theo chính sách này, khi mua một biệt thự Movenpick, khách hàng sẽ được tặng thêm 01 căn Condotel Movenpick, do đó không chỉ hưởng chia sẻ lợi nhuận kinh doanh cho thuê từ chính căn biệt thự đã mua, chủ biệt thự còn được hưởng thêm dòng tiền chia sẻ kinh doanh từ căn Condotel, giúp tạo ra một dòng tiền lợi nhuận hàng năm rất cao từ việc cho thuê cả biệt thự và Condotel lên đến 14% -15%/năm. Nhiều chuyên gia nhận định đây là con số đáng đầu tư và cực kỳ hấp dẫn chứ không phải giá trị ảo của các con số cam kết của một số dự án trên thị trường.

Phân tích về chính sách đầu tư mới này, Giáo sư Đặng Hùng chia sẻ: “Việc sở hữu trọn đời 01 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng gắn liền với thương hiệu quốc tế như biệt thự Movenpick đang trở thành xu hướng của giới đầu tư sành sỏi, vì việc sở hữu này không chỉ mang lại đặc quyền được ở tại các nơi xa xỉ và sang trọng nhất mà còn khai thác được giá trị thặng dư về dòng tiền nhàn rỗi khi gửi gắm sản phẩm này vào tay các đơn vị quản lý quốc tế chuyên nghiệp”.

Khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Camranh do Eurowindow Nha Trang đầu tư được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu thế giới PTW (Australia), sự kết hợp tài tình giữa kiến trúc hiện đại phương Tây và nội thất tinh hoa văn hóa phương Đông làm lên 118 căn biệt thự Movenpick đắt giá với tầm nhìn trực diện Biển. Khu nghỉ dưỡng sang trọng này chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng thú vị cho bất kể du khách quốc tế và trong nước nào khi họ luôn mong muốn tìm kiếm một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng, tiện nghi nhưng vẫn giữ được tinh hoa của truyền thống, của lịch sử văn hóa địa phương.

Sự khôn khéo của Eurowindow Nha Trang khi lựa chọn thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới Mövenpick Hotels & Resort vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn thiện mà còn khẳng định tính ưu việt khi sản phẩm luôn được chăm sóc, bảo dưỡng trong suốt thời gian vận hành với chất lượng tốt nhất. Đây cũng chính là yếu tố then chốt tạo lên sức sống bền vững cho một quần thể nghỉ dưỡng.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Đại lý phân phối chính thức: Sàn giao dịch BĐS Mland

Hotline: 0932881199

Website: http://www.movenpickcamranh.com/

Hoàng Linh

Tin Liên Quan