Tấm ván nhựa PVSmart làm nên “trái tim” cho không gian nội thất

(Xây dựng) – Ngay từ thời xa xưa, căn bếp đã được quan niệm có tính quyết định đến sự thịnh vượng của gia đình, xét theo phong thủy thì nguồn tài lộc cũng khởi đầu từ căn bếp mà ra. Vì lẽ đó, nếu như ngôi nhà được ví như một cơ thể sống thì trái tim sẽ thuộc về không gian phòng bếp.

tam van nhua pvsmart lam nen trai tim cho khong gian noi that

Để hình thành nên “trái tim” đó, việc lựa chọn vật liệu để làm nên tủ bếp đóng vai trò quan trọng nhất. Tủ bếp không chỉ là nơi cất giữ đồ đạc, nấu ăn mà còn phải an toàn, bền đẹp và tạo nên điểm nhấn cho căn nhà. Xu hướng lựa chọn nguyên liệu năm 2020 đã gọi tên tấm ván nhựa PVSmart  – một trong những sản phẩm chinh phục người Việt của DAG.

“Trái tim” gọi tên PVSmart

Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đã tạo nên bước đột phá trong ngành nội thất khi sản xuất thành công tấm ván nhựa PVSmart (hay còn gọi là tấm ván nhựa, tấm PVSmart) – một loại vật liệu mới thay thế vật liệu truyền thống ngày càng khan hiếm, giảm giá thành và không tốn quá nhiều công sức. Bên cạnh tính tiện nghi và đẳng cấp, tấm ván nhựa PVSmart ra đời đã trở thành giải pháp hữu hiệu gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, an toàn và nâng tầm chất lượng. Ngoài những ứng dụng tuyệt vời của tấm ván nhựa PVSmart như: làm vách ngăn, biển quảng cáo, làm đồ nội thất thì ứng dụng làm nên tủ bếp mang những ưu điểm đặc biệt.

Tủ bếp là vị trí thường xuyên tiếp xúc với nước nên nếu trước kia gia chủ thường lựa chọn là vật liệu gỗ thịt hay gỗ công nghiệp thì nhược điểm lớn là dễ bị trương nở, bong tróc; mối mọt tấn công gây tác hại nghiêm trọng cho da, hệ hô hấp… Tấm ván nhựa PVSmart ra đời khắc phục hoàn toàn nhược điểm của nguyên liệu truyền thống do sản phẩm được tạo thành từ bọt hóa học cứng ép, sử dụng hoàn toàn nhựa nguyên sinh PVC và các chất phụ gia khác. Sản phẩm bền chắc chịu được nước không chứa xenlulozo như gỗ tự nhiên, nguồn thức ăn yêu thích của mối nên sản phẩm được hình thành sẽ không bị mối mọt tấn công phá hoại.

Lựa chọn tấm ván nhựa PVSmart bạn sẽ sở hữu ngay 1 chiếc tủ bếp bền, đẹp theo năm tháng; không còn phải phiền lòng, lo lắng và mất thời gian để xử lý tủ bếp bị thấm nước, mối mọt. Và khi chiếc tủ bếp bị bẩn bạn chỉ cần lau chùi bằng chất tẩy rửa nhẹ nhàng thì lại nhanh chóng sáng bóng trở lại. Thùng tủ bếp bạn có thể sử dụng trực tiếp tấm tiêu chuẩn để tiết kiệm chi phí bởi bề mặt đã cứng, nhẵn và bóng. Đối với cánh tủ bếp để tăng tính thẩm mỹ bạn có thể sơn phủ theo màu yêu thích hoặc phủ bề mặt tấm trang trí như dán màng PVC, dán laminate, dán acrylic theo tiêu chuẩn đảm bảo về độ giãn nở, độ co ngót… DAG là một trong ít doanh nghiệp chủ động trong công nghệ phủ bề mặt làm giảm giá thành cạnh tranh.

Khu vực nhà bếp không chỉ là nơi nấu ăn mà còn là không gian sinh hoạt của cả gia đình từ những bữa cơm sum họp. Sự góp mặt của tấm ván nhựa PVSmart ngày nay đã giúp cho căn bếp thêm hiện đại, tăng tính thẩm mỹ cao, sản phẩm đang dần thay thế cho tủ bếp gỗ tự nhiên và tủ bếp gỗ công nghiệp truyền thống.

Bạn có thể bị lay động nhất thời trước vẻ đẹp của ai đó, nhưng điều ấm áp nhất có thể sưởi ấm bạn lại chính là không gian bếp. Với sứ mệnh làm nên “trái tim” trong ngôi nhà – Tấm ván nhựa PVSmart của DAG sẽ giúp bạn điều đó.

Một số hình ảnh của tấm ván nhựa PVSmart của DAG đảm nhận vai trò hoàn hảo làm nên “trái tim” của ngôi nhà:

tam van nhua pvsmart lam nen trai tim cho khong gian noi that

Tấm ván nhựa PVSmart có thể làm vách ngăn trong không gian bếp.

tam van nhua pvsmart lam nen trai tim cho khong gian noi that

Một không gian bếp “ấm áp” được hình thành từ tấm ván nhựa PVSmart.

Theo Vân Phương/baoxaydung.com

Tin Liên Quan