Tops Market góp mặt tại Khu phức hợp The LINC @ ParkCity Hanoi

(Xây dựng) – Central Retail Vietnam – Tập đoàn bán lẻ đa mô hình và đa lĩnh vực hàng đầu tiếp tục phát triển hệ thống Siêu thị Tops Market thông qua việc bắt tay với các “ông lớn” bất động sản.

Với việc ký kết thỏa thuận hợp tác với ParkCity Hanoi ngày 06/10 vừa qua, điểm đến tiếp theo của Tops Market tại khu vực Hà Nội được xác định tại khu phức hợp giải trí, ẩm thực và mua sắm The LINC @ ParkCity Hanoi, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông.

parkcity hanoi diem den tiep theo cua chuoi sieu thi tops market
Đại diện ParkCity Hanoi và Central Retail Vietnam ký kết thỏa thuận hợp tác.

Là đối tác lớn đầu tiên ký kết thỏa thuận hợp tác với ParkCity Hanoi, Tops Market sẽ thuê lại khoảng gần 2.300m2 trong khu phức hợp giải trí, ẩm thực và mua sắm The LINC @ ParkCity Hanoi. Siêu thị sẽ mang đến cho khách hàng hơn 20.000 sản phẩm, bao gồm nhiều loại nông sản sạch hữu cơ và đa dạng hàng hóa nhập khẩu chất lượng cao với giá cả phải chăng. Chuỗi Siêu thị Tops Market được thiết kế đáp ứng ba tiêu chí: Thực phẩm hữu cơ tươi ngon và đa dạng, chất lượng và giá cả hợp lý, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

The LINC @ ParkCity Hanoi là dự án phát triển mảng dịch vụ bán lẻ mới nhất mà tập đoàn ParkCity công bố tại Hà Nội. Dự án cũng nhằm hoàn thiện chuỗi tiện ích gia tăng mà ParkCity cam kết đem đến cho cư dân Khu đô thị ParkCity Hanoi và các khách hàng, người dân sinh sống tại quận Hà Đông và khu vực lân cận.

Khu phức hợp giải trí, ẩm thực và mua sắm The LINC @ ParkCity Hanoi sẽ được hoàn thành theo hai giai đoạn, theo đó giai đoạn 1 dự kiến được khai trương vào quý II/2024. Khi hoàn thành, The LINC sẽ có tổng diện tích sàn ước tính gần 19.000m2 và diện tích cho thuê khoảng 12.000m2 với 3 tầng. Khu phức hợp giải trí, ẩm thực và mua sắm này hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các gia đình cũng như các bạn trẻ để mua sắm, giải trí và thưởng thức ẩm thực chất lượng cao.

parkcity hanoi diem den tiep theo cua chuoi sieu thi tops market
Khu phức hợp giải trí, ẩm thực và mua sắm The LINC @ ParkCity Hanoi.

Khác với những trung tâm mua sắm truyền thống, The LINC sẽ chú trọng tới những trải nghiệm bán lẻ, giải trí và ẩm thực đặc sắc ngay trong lòng Khu đô thị ParkCity Hanoi. Khu phức hợp được xây dựng dựa trên ý tưởng mang tới sự tiện lợi và cảm giác thân thiện về không gian, nơi mọi người có thể dành những khoảng thời gian chất lượng bên nhau.

The LINC @ ParkCity Hanoi được thiết kế mở, giao hoà hoàn hảo với thiên nhiên cùng hệ công viên xanh kết nối với khu đô thị. Khu vực đỗ xe được bố trí đủ cho khoảng 350 ô tô và 150 xe máy cho khách hàng tới tham quan và mua sắm.

parkcity hanoi diem den tiep theo cua chuoi sieu thi tops market
Khu đô thị ParkCity Hanoi chú trọng tới không gian xanh tự nhiên.

Được phát triển bởi Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Quốc tế Việt Nam (VIDC), một thành viên của Tập đoàn ParkCity, Khu đô thị ParkCity Hanoi được quy hoạch tổng thể, trong đó chú trọng đến không gian xanh tự nhiên, nuôi dưỡng cuộc sống trong lành, mạnh khỏe cho cư dân. Với hệ thống hạ tầng hoàn thiện và chuỗi tiện ích đa dạng, ParkCity Hanoi được coi là biểu tượng của cuộc sống văn minh, thịnh vượng trong lòng thiên nhiên giữa thủ đô Hà Nội.

Nam Nhi/ Baoxaydung

 

Tin Liên Quan