CÔNG TY CỔ PHẦN VICOSTONE

  • Địa chỉ: Khu công nghệ cao Hòa Lạc, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội.
  • Số điện thoại: 024 33685826
  • Email: info@vicostone.com 
  • Website: vicostone.com

CÔNG TY CỔ PHẦN VICOSTONE

Công ty cổ phần Vicostone thành lập ngày 19/12/2002, trải qua 17 năm hình thành và phát triển, hiện nay Vicostone là một trong những công ty sản xuất kinh doanh đá thạch anh lớn nhất trên thế giới. Năm 2018, doanh thu  của Vicostone trên 4.564 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế hơn 1.318 tỉ đồng.

Sản phẩm đá thạch anh thương hiệu VICOSTONE® được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay – Công nghệ rung ép vật liệu trong môi trường chân không (Compaction by Vibrocompresion Under Vaccum) trên cơ sở thiết bị chuyển giao của hãng Breton (Ý) và sự cải tiến đột phá của đội ngũ kỹ sư công nghệ – thiết bị của Vicostone. Với nền tảng công nghệ tiên tiến và hiện đại, nguyên vật liệu tinh khiết, an toàn tuyệt đối với môi trường và người sử dụng, sản phẩm VICOSTONE® có những ưu điểm vượt trội mà các sản phẩm đá tự nhiên hay nhân tạo được sản xuất theo công nghệ khác không thể có được.

Không chỉ đa dạng về màu sắc, hoa văn, đá thạch anh thương hiệu VICOSTONE® còn sở hữu các tính chất cơ lý vượt trội như khả năng chống xước, chống va đập, khả năng chống thấm nước, độ bền, uốn, nén, kháng khuẩn… Nhờ đó, đá thạch anh thương hiệu VICOSTONE® là sự lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng bề mặt trong nhà, bao gồm: mặt bàn bếp, bàn trang điểm, bồn tắm, bồn rửa, ốp tường lát sàn và nhiều ứng dụng khác.

Tính đến nay, sản phẩm đá thạch anh của Vicostone đã được xuất khẩu tới hơn 40 quốc gia ở khắp 5 châu lục và được người tiêu dùng tin tưởng đón nhận. Sau nhiều năm chinh phục các thị trường nước ngoài, từ cuối năm 2017, Vicostone bắt đầu đẩy mạnh phát triển thị trường Việt Nam. Với mục tiêu đưa những sản phẩm đẹp, chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn quốc tế đến người tiêu dùng trong nước. Sau hơn một năm mở rộng thị trường và đầu tư bài bản về các hoạt động truyền thông quảng cáo, Vicostone đã gia tăng được nhận biết thương hiệu, tạo dựng được niềm tin và trở thành lựa chọn của người tiêu dùng trong nước.

Một số giải thưởng và danh hiệu của Vicostone trong năm 2018:

  • Được công nhận là “Thương hiệu quốc gia”, khẳng định vị thế và uy tín của Vicostone trên trường quốc tế.
  • Là một trong ba doanh nghiệp Việt Nam thuộc TOP 200 doanh nghiệp có doanh thu dưới 1 tỷ USD kinh doanh hiệu quả nhất Châu Á do tạp chí Forbes bình chọn
  • Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững do Hội đồng doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững thuộc VCCI chứng nhận.
  • Giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2018.

Mang sứ mệnh hiện thực hoá mọi cam kết với những giá trị cốt lõi: đáng tin cậy, tiên phong, truyền cảm hứng, Vicostone hướng tới “Trở thành Top 3 thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất đá thạch anh nhân tạo”. Công ty Vicostone tự hào đưa thương hiệu Việt sánh vai cùng các thương hiệu lớn trên thế giới, tôn vinh trí tuệ Việt và góp phần xây dựng hình ảnh đất nước Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Không dừng lại với những thành tự đã đạt được, Vicostone đang tiếp tục nghiên cứu, đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh trở thành một thương hiệu toàn cầu, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.