Công ty Cổ phần Archi Reenco Hòa Bình

  • Địa chỉ: Văn Phòng Đại Diện: Tầng 2 toà nhà 21B5, Khu đô thị Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Số điện thoại: Hotline: 19001900
  • Email: cskh@archireencohb.com.vn
  • Website: http://archireencohb.com.vn

Công ty Cổ Phần Archi Reenco Hòa Bình (ARH) hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô tại Việt Nam.Với đội ngũ quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm, ARH đang phối hợp với nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế về thiết kế, giám sát, thi công và quản lý bất động sản để xây dựng & phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, ARCHI REENCO HÒA BÌNH sẽ luôn đem đến cho thị trường những SẢN PHẨM NGHỈ DƯỠNG đầy tiềm năng. Bên cạnh đó, ARH đồng hành với Đối tác và Khách hàng hướng tới sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Triết Lý Kinh Doanh

” Đối với Khách hàng chúng tôi cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm và những sản phẩm do chúng tôi phân phối. Đối với Đối tác chúng tôi cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài, đôi bên cùng có lợi.”

GIỚI THIỆU VỀ ARCHI REENCO HÒA BÌNH

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm Nhìn

Với mong muốn mang đến cho Khách hàng sự tin tưởng, hài lòng, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để trở thành nhà cung cấp các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng chuyên nghiệp và uy tín. Hướng tới mục tiêu là một đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại những giá trị cuộc sống khác biệt cho cộng đồng và xã hội.

Sứ Mệnh

Với tiêu chí “Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt”, mục tiêu của ARCHI REENCO HÒA BÌNH là tạo nên những công trình, nâng cao giá trị sống qua từng sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp, mang dấu ấn vượt thời gian, góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân và làm đẹp cho vùng đất mà ARH đặt chân tới.

Bên cạnh đó, việc tuân thủ đạo đức kinh doanh, luật pháp và các giá trị xã hội cũng là những yếu tố quan trọng hàng đầu song hành cùng với quá trình phát triển bền vững của Công ty.

Giá Trị Cốt Lõi

Nâng cao chất lượng cuộc sống. Phục vụ Khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp. Tôn trọng đạo đức kinh doanh. ARCHI REENCO HÒA BÌNH luôn nỗ lực không ngừng, tất cả vì một tương lai tươi sáng!