Chiếc xe ô tô bỗng nhiên bốc cháy trên đường Phạm Hùng

Hình ảnh đội CSGT số 6 dùng bình chữa cháy để dập tắt lửa. Hình ảnh Công an cung cấp

Hình ảnh đội CSGT số 6 dùng bình chữa cháy để dập tắt lửa. Hình ảnh Công an cung cấp
Tổ tuần tra Đội Cảnh sát giao thông số 6, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an TP Hà Nội) đã kịp thời dừng được phương tiện bốc khói và nhanh chóng mở cửa đưa những người trên xe xuống khu vực an toàn trước khi xe ô tô bốc cháy phần đầu.

Tổ tuần tra Đội Cảnh sát giao thông số 6, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an TP Hà Nội) cho biết, khoảng 6h30 sáng nay, khi tuần tra bằng môtô trên đường Phạm Hùng đã phát hiện khói bốc lên từ nắp capo một chiếc xe ô tô. Chiếc xe lưu thông theo hướng Mai Dịch về Khuất Duy Tiến. Ngay sau đó tổ tuần tra đã nhanh chóng hô hoán ra hiệu lệnh dừng xe thông báo cho những người đi trên ô tô được biết.

Khi đến địa chỉ số 4 Phạm Hùng (phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội) tổ công tác gồm Thiếu tá Lê Công Thông, Thượng uý Nguyễn Cao Bằng, Đại uý Nguyễn Tiến Hà và Trung uý Lê Thanh Hải, Đội Cảnh sát giao thông đã dừng được phương tiện, nhanh chóng mở cửa đưa những người trên xe xuống khu vực an toàn trước khi xe ô tô bốc cháy phần đầu.

Ngay sau đó, Đại uý Dương Quyết Tâm và Đại uý Thái Huy Văn ứng trực gần đó nhận được lệnh chi viện từ đơn vị cũng chạy đến huy động bình chữa cháy mini tại nhà dân, cơ quan và những phương tiện gần đó đồng loạt lao vào đám cháy dập lửa. Nhờ sự can thiệp kịp thời, khoảng 10 phút sau đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Thông tin ban đầu, xe ôtô biển kiểm soát 30F – 439.xx do anh Lê Văn T (SN 1989 ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội) điều khiển, cùng 2 người khác ngồi trên xe đã an toàn. Hậu quả chiếc ô tô bị hư hỏng phần đầu và không có thiệt hại về người.

Ngay khi dập tắt đám cháy, các chiến sĩ cảnh sát giao thông tiếp tục nhiệm vụ phân luồng, điều tiết giao thông. Đến 7 giờ cùng ngày (11/2) giao thông khu vực trở lại bình thường.

Tin Liên Quan